Xóa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả? – 6 lựa chọn dành cho bạn!

Xóa mụn thịt quanh mắt là giải pháp giúp cải thiện vấn đề thẩm mỹ, tuy nhiên mỗi một phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây là 6 phương pháp được nhiều người áp dụng, bạn có thể cân nhắc lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

1. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng Laser

Phương pháp trị mụn thịt bằng Laser mang lại hiệu quả nhanh chóng

Trị mụn thịt quanh mắt bằng bằng laser là một trong những phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi nó có khả năng loại bỏ các đốm mụn thịt một cách nhanh chóng và mức chi phí cũng tương đôi hợp lý.

Tuy nhiên, bạn nên có sự cân nhắc trước khi thực hiện bởi đây không phải là một sự lựa chọn an toàn. Da vùng mắt tương đối nhạy cảm, sóng Laser có khả năng khiến vùng da này bị tổn thương, nhiều khả năng sẽ để lại thâm sẹo.

Hơn nữa, xóa mụn thịt quanh mắt bằng Laser chỉ có khả năng loại bỏ mụn thịt một cách tạm thời, không mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

2. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng nhiệt điện

Phương pháp sử dụng nhiệt điện có khả năng để lại tổn thương da cao

Trong quá trình phẫu thuật xóa bỏ mụn thịt bằng điện, dòng điện được cô đặc và được chuyển đến da qua ống tiêm. Dòng điện sẽ phá hủy các mô bất thường (cục mụn thịt nổi trên da) và làm hỏng các mạch máu nuôi dưỡng mụn thịt. Cũng như phương pháp laser, phẫu thuật điện cũng mang lại hiệu quả nhanh chóng và có khả năng đê lại tổn thương trên bề mặt da.

3. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng liệu pháp đông lạnh – Cyrotherapy

Phương pháp này sử dụng các hóa chất như nitơ lỏng để làm đông lạnh khối u (nốt mụn thịt) để phá hủy các tế bào bất thường và làm tê liệt mạch máu dẫn nuôi dưỡng khối u phát triển. Từ đó giúp loại bỏ khối u trong thời gian chữa lành cơ thể.

Nhược điểm của cách xóa mụn thịt quanh mắt bằng liệu pháp đông lạnh là chỉ mang lại hiệu quả tạm thời. Sau một thời gian, tùy vào cơ địa và quá trình chăm sóc da mà mụn sẽ tái lại

4. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng liệu pháp mài mòn da – dermabrasion

Ưu điểm của liệu pháp mài mòn da là không chỉ xóa được mụn thịt nhanh chóng mà còn giúp cải thiện vùng da mắt mịn màng, trắng sáng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp trị mụn thịt tạm thời vì chỉ tác động trên bề mặt da.

5. Xóa mụn thịt quanh mắt với liệu pháp mặt nạ hóa học

Liệu pháp mặt nạ hóa học hay còn gọi là lột da hóa học có thể giải quyết tình trạng mụn thịt ở một số người, chủ yếu là những người bị mụn nhẹ. Các bác sĩ sẽ sử dụng một loại hóa chất, phổ biến nhất trong việc điều trị mụn thịt là “trichloroacetic acid”, có thể áp dụng trực tiếp, giúp cho mụn thịt tự khô lại và rơi ra.

Phương pháp xóa mụn thịt này không để lại sẹo và không có biến chứng sau nhưng chỉ mang lại hiệu quả trong một thời gian nhất định.

6. Xóa mụn thịt quanh mắt bằng cách phẫu thuật

Trong trường hợp mụn thịt quá to và có nhu cầu trị mụn tận gốc bạn cần phải được phẫu thuật loại bỏ nốt mụn bằng cách cắt bỏ bằng dao phẫu thuật, cạo hoặc bóc tách truyền thống.

Tuy nhiên, phương pháp này khả năng để lại sẹo là rất lớn. Trước khi thực hiện bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Ngoài mụn thịt, tại thẩm mỹ viện VietCharm sở hữu độc quyền công nghệ kháng khuẩn đa tầng có khả năng điều trị dứt điểm các loại mụn cứng đầu khác như: mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, mụn trứng cá, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng,…

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệt trị mụn số 1 Nhật Bản

Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay sau lần đầu tiên trải nghiệm và khỏi 85-100% tùy vào tình trạng mụn nặng nhẹ cũng như sự tuân thủ phác đồ điều trị của mỗi người.

Một số khách hàng đã điều trị mụn tại thẩm mỹ viện VietCharm:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Trên đây là 6 phương pháo xóa mụn thịt quanh mắt bạn có thể cân nhắc. Nếu có nhu cầu điều trị các loại mụn khác dứt điểm bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

Xóa mụn thịt quanh mắt bằng cách nào hiệu quả? – 6 lựa chọn dành cho bạn!
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?