Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu – Cập nhật bảng giá triệt lông mới nhất 2019

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng bởi mỗi một địa chỉ lại có một mức chi phí khác nhau. Để biết cụ thể triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao bao nhiêu tiền các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. 3 Yếu tố quyết đinh triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền luôn là thắc mắc của chị em mỗi khi có ý định giải quyết đám “vi ô lông” trên cơ thể bằng phương pháp công nghệ cao. Tại hầu hết các địa chỉ triệt lông vĩnh viễn trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Vùng triệt lông

Hầu hết các công nghệ triệt lông hiện nay đều được thiết kế tích hợp các tính năng triệt lông tại các vùng trên cơ thể như: triệt lông toàn thân, vùng mặt, vùng lưng, vùng bụng, tay, chân, nách và bikini. Tùy vào nhu cầu triệt lông ở vùng nào của khách hàng mà các chuyên viên sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể. Triệt lông vĩnh viễn toàn thân giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào mức giá tại địa chỉ mà bạn lựa chọn đề ra dựa trên yếu tố công nghệ và tình trạng lông.

  • Tình trạng lông

Tình trạng lông là 1 trong 3  yếu tố trả lời cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu. Đối với tình trạng lông khác nhau sẽ có thời gian điều trị khác nhau nên mức chi phí cũng có sự khác nhau. Đối với tình trạng lông dày và cứng sẽ có thời gian trị liệu lâu hơn nên mức chi phí triệt lông cũng cao hơn so với những người có tình trạng nang lông mềm và mỏng.

  • Công nghệ triệt lông

Công nghệ triệt lông càng tiên tiến mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và an toàn thì mức chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với các công nghệ triệt lông đã lỗi thời, không những mang lại hiệu quả không cao mà còn tốn nhiều thời gian, thậm chí còn có thể gây ra một số hiện tượng kích ứng da.

>> Cảm nhận của khách hàng sau triệt lông CN Diamond Plus:

2. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại VietCharm

Bảng giá triệt lông nữ mới nhất 2019 tại VietCharm

Bảng giá triệt lông nam mới nhất 2019 tại VietCharm

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ khác trên thị trường mức chi phí nâng mũi phụ thuộc vào 3 yếu tố là: vùng triệt lông, công nghệ triệt lông và tình trạng lông. Tuy nhiên chi phí triệt lông tại VietCharm còn bị chi phối bởi một yếu tố nữa đó là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng.

Sở dĩ có thêm yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình lớn nhỏ khác nhau từ 10-50%, có thời điểm lên đến 70% để tri ân khách hàng. Chính vì vậy, nếu khách hàng đăng ký triệt lông vĩnh viễn tại VietCharm đúng vào các thời điểm áp dụng các chương trình ưu đãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải bỏ ra là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Để bảo vệ quyền lợi khách hàng, thẩm mỹ viện VietCharm đưa ra chính sách giữ ưu đãi dành cho khách hàng. Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tại VietCharm chủ yếu phụ thuộc vào yếu tố thời điểm đăng ký của khách hàng nên với chính sách giữ ưu đãi, khách hàng có thể đăng ký vào các thời điểm tại đây áp dụng chương trình khuyến mãi lớn nhất, nếu chưa có thời gian đi triệt luôn bạn có thể đặt cọc trước một khoản chi phí để giữ ưu đãi đợi khi nào có thời gian thì đi triệt sau cũng được.

VietCharm áp dụng công nghệ triệt lông Diamond Plus của Hoa Kỳ là một trong những phương pháp triệt lông công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn. Với Diamond Plus VietCharm tự tin cam kết triệt lông vĩnh viễn và đưa ra chế độ bảo hành lên đến trọng đời dành cho khách hàng.

Công nghệ triệt lông mà VietCharm đang áp dụng

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký triệt lông tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám tình trạng lông và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu – Cập nhật bảng giá triệt lông mới nhất 2019
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?