Triệt lông nách giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông nách

Triệt lông nách giá bao nhiêu là chủ đề được hội chị em bàn tán khá sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp bởi mỗi một địa chỉ lại báo cho khách hàng một mức giá khác nhau khiến nhiều người băn khoăn. Vậy, triệt lông nách hết bao nhiêu tiền, cùng chúng tôi tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết nhé.

1. 3 yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông nách

Tại hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí triệt lông cụ thể bởi có còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể, triệt lông nách giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

Triệt lông nách hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  • Phương pháp triệt lông

Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông khác nhau bao gồm các phương pháp triệt lông tự nhiên, các phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao hay các sản phẩm kem triệt lông.

Thông thường đối với các phương pháp triệt lông tự nhiên sẽ không đáng kể, hoặc là rất ít hoặc là không tốn chi phí vì có thể tận dụng các nguyên liệu có sẵn. Đối với các sản phẩm kem tẩy lông sẽ có giá từ 80 đến vài trăm nghìn/ tuýp, còn đối với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ có mức chi phí cao hơn một chút.

Tuy nhiên, giữa các phương pháp triệt lông vĩnh viễn, chi phí triệt lông giữa các công nghệ cũng có sự khác nhau, còn phụ thuộc vào công nghệ mà bạn áp dụng có mang lại hiệu quả cao và an toàn hay không.

  • Tình trạng lông

Triệt lông nách giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào tình trạng lông. Trước khi tiến hành triệt lông, các chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám tình trạng lông như thế nào, rậm hay thưa, cứng hay mềm và nhạt màu hay đậm màu để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp từ đó đưa ra mức chi phí phù hợp nhất.

  • Vùng triệt lông

Triệt lông nách bao tiền còn phụ thuộc vào vùng cần triệt lông. Đối với dịch vụ triệt lông nách sẽ có mức chi phí thấp hơn so với các vùng khác như: chân, tay, mặt,… vì vùng nách có diện tích lông cần triệt nhỏ.

2. Triệt lông nách giá bao nhiêu tại VietCharm?

Bảng giá triệt lông mới nhất tại VietCharm

Chi phí triệt lông tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ triệt lông khác trên thị trường hiện nay, đều phụ thuộc vào 3 yếu tố nên trên. Tuy nhiên, chi phí triệt lông nách tại VietCharm còn bị chi phối bởi yếu tố thứ 4 nữa, đó là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng.

Hiện tại mức chi phí triệt lông nách tại VietCharm đang là 2.500.000 đồng. Tuy nhiên mức chi phí này có thể giảm đi rất nhiều, thậm chí là 70% nếu khách hàng đăng ký đúng vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn.

Nếu so sánh mức chi phí này với các địa chỉ triệt lông khác trên thị trường thì có phần cao hơn một chút. Tại sao lại có điều này? các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

3. VietCharm áp dụng công nghệ triệt lông nào?

Diamond Plus là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay

Triệt lông nách giá bao nhiêu tại VietCharm các bạn đã biết rồi phải không? Sở sĩ mức chi phí triệt lông tại VietCharm có phần cao hơn so với một số địa chỉ khác là vì công nghệ triệt lông mà VietCharm đang sử dụng là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Diamond Plus là công nghệ triệt lông có xuất xứ từ Hoa Kỳ được các chuyên gia đánh giá là mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay. Mặc dù cũng sử dụng các bước sóng tần số cao nhưng Diamond Plus lại không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng gì trên da như: mẩn đỏ, đau rát hay khô da,…

Theo đó, Diamond Plus sẽ sử dụng các đầu máy có bước sóng lớn để tác động vào vùng da cần triệt lông, mà cụ thể là các nang lông để bóc tách rễ nang lông ra khỏi các lớp biểu bì da, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông từ đó mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và ngăn ngừa tối đa hiện tượng lông mọc trở lại mà không gây ra bất cứ một ảnh hưởng xấu nào đến da.

Tuy nhiên, các bạn cũng đừng quá lo lắng đến vấn đề lông bị triệt đi sẽ không thực hiện được chức năng hô hấp và đào thải chất độc trong cơ thể bởi trên thực tế cơ chế vận hành của Diamond Plus là ức chế sự phát triển của nang lông. Sau triệt lông, lông vẫn sẽ mọc lên nhưng thưa, mỏng và nhạt màu như lông tơ vừa không gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ vừa duy trì được chức năng của lông đối với cơ thể.

Các bạn nên đề phòng với các địa chỉ triệt lông nách giá rẻ bởi rất có nó sẽ gây ra một số những hậu quả không mong muốn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được triệt lông nách giá bao nhiêu rồi phải không? Hiện tại VietCharm là địa chỉ duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ Diamond Plus tại Việt Nam, nếu muốn đăng ký triệt lông vĩnh viễn bằng Diamond Plus, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên viên tư vấn tận tình.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Triệt lông nách giá bao nhiêu? Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí triệt lông nách
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?