Triệt lông chân bao nhiêu tiền?– Chuyên mục chuyên gia giải đáp thắc mắc

Triệt lông chân bao nhiêu tiền là câu hỏi đang được bàn tán rất sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp, nhất là vào thời điểm đang vào hè chị em nô nức làm đẹp để diện những bộ váy khoe chân trần mịn màng. Vậy, triệt lông chân giá bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Triệt lông chân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Triệt lông chân bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Triệt lông chân giá bao nhiêu tiền luôn là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi có ý định lựa chọn triệt lông bằng công nghệ cao. Trên thực tế tại hầu hết các địa chỉ triệt lông trên thị trường hiện nay đều không có mức chi phí triệt lông cụ thể mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • Triệt lông chân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng lông

Để trả lời cho câu hỏi tẩy lông chân giá bao nhiêu trước hết chúng ta cần phải căn cứ vào tình trạng lông của từng khách hàng. Tùy vào cơ địa khác nhau dẫn tới tình trạng lông mọc của từng người cũng khác nhau, đối với những người có tình trạng lông dày và sậm màu thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn, ngược lại đối với những người tình trạng lông mọc thưa và nhạt màu thì chắc chắn mức chi phí sẽ thấp hơn.

  • Triệt lông chân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí lông cần triệt

Tẩy lông chân giá bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào yếu tố vùng da cần triệt lông. Thông thường trên cơ thể của chúng ta chia thành nhiều vùng triệt lông khác nhau như: triệt lông toàn thân, triệt lông mặt, triệt lông nách, triệt lông tay, triệt lông chân và triệt lông vùng bikini,… Đối với nhu cầu triệt lông ở từng vùng khác nhau sẽ có những mức chi phí khác nhau.

  • Triệt lông chân bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp triệt lông

Yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí triệt lông chân đó là phương pháp triệt lông chân mà khách hàng áp dụng. Đối với những phương pháp mang lại hiệu quả cao và an toàn thì chắc chắn mức giá thành sẽ cao hơn, còn đối với những phương pháp mang lại hiệu quả thấp hơn thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Tham khảo thêm : >> Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond-Plus

2. Triệt lông chân giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm

Bảng giá triệt lông chân tại thẩm mỹ viện VietCharm

Tại thẩm mỹ viện Vietharm, tẩy lông chân bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào 3 yếu tố đã được nêu trên. Tuy nhiên, để mang lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng thì VietCharm còn có thêm yếu tố thứ tư đó là thời điểm đăng ký triệt lông của khách hàng.

Thời điểm đăng ký triệt lông chân tại sao lại quyết định chi phí triệt lông chân bao nhiêu tiền? Sở dĩ có thêm yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi với quy mô lớn nhỏ khác nhau đối với từng thời điểm khác nhau để tri ân khách hàng.

Nếu khách hàng đăng ký triệt lông chân vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi thì mức chi phí mà bạn phải trả là không cao nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ triệt lông chân tốt nhất.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được triệt lông chân bao nhiêu tiền rồi phải không. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem triệt lông chân bằng công nghệ cao có được vĩnh viễn không trong nội dung phần sau nhé.

3. Triệt lông chân bằng công nghệ cao tại VietCharm có được vĩnh viễn không?

Dịch vụ triệt lông chân tại VietCharm mang lại hiệu quả vĩnh viễn

Thông thường các phương pháp triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên như cạo, nhổ hoặc waxing chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau một khoảng thời gian ngắn lông sẽ mọc trở lại, thậm chí lại có phần cứng và sậm màu hơn so với ban đầu.

Vậy, triệt lông chân bằng công nghệ cao có được vĩnh viễn không? Khác với các phương pháp triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên, ưu điểm vượt trội của phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao đó là mang lại hiệu quả triệt lông triệt để và ngăn ngừa tối đa hiện tượng lông mọc trở lại.

Việc sử dụng các đầu máy laser với bước sóng cao tác động vào từng sợi lông trên lớp thượng bì da nhằm bóc tác chúng ra khỏi lớp trung bì và hạ bì, đồng thời phá hủy các nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông giúp mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi triệt lông chân bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ website: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn tận tình.

Triệt lông chân bao nhiêu tiền?– Chuyên mục chuyên gia giải đáp thắc mắc
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?