Trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure: Công nghệ trị nám HIỆU QUẢ đột phá

Tái tạo da vô khuẩn Picosure là công nghệ trị nám thế hệ mới tiên tiến của Nhật kết hợp với laser Picosure của Mỹ, Có khả năng loại bỏ chân nám lâu năm tận gốc, loại bỏ các sắc tố da sạm màu giúp làn da trở trẻ trung, trắng sáng và đều màu.

TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN PICOSURE LÀ GÌ?

Tái tạo da vô khuẩn Picosure là công nghệ trị nám được tích hợp bởi bộ đôi công nghệ. Đó là công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật kết hợp với laser Picosure của Mỹ.

Công nghệ Laser Picosure của Mỹ

Giúp loại bỏ hoàn toàn tận gốc chân nám, thông qua các luồng sóng laser tác động trực tiếp vào vùng da bị nám. Các bước sóng laser này có tính chọn lọc, các luồng năng lượng phát ra sẽ không tác động đến các phần da và mô bình thường xung quanh. Do đó, chúng sẽ không bị ảnh hưởng hay chịu tổn thương.

Đây là công nghệ trị nám thế hệ mới được cải tiến từ các dòng Picosure cũ. Dưới sự tác động của Laser Picosure, nám không có khả năng tái phát sau điều trị.

Công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật Bản

Trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tái tạo da vô khuẩn và công nghệ Picosure. Công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật Bản đóng góp vai trò quan trọng trong việc tái tạo một làn da mới trẻ trung, mịn màng và trắng sáng hơn sau điều trị.

Dưới tác động của sóng laser, vùng da điều trị nám sẽ nhạy cảm hơn so với các vùng da khác. Công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật Bản đóng vai trò hồi phục các tổn thương da. Bổ sung các dưỡng chất làm khỏe và săn chắc da từ sâu bên trong. Loại bỏ lớp da già cỗi bên ngoài, giúp da trở lại trạng thái bình thường, căng mịn và săn chắc.

Trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure là công nghệ trị nám tận gốc, ngăn ngừa tái phát sau điều trị.

TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN PICOSURE PHÙ HỢP VỚI AI?

Picosure là công nghệ trị nám không xâm lấn, không làm tổn thương bề mặt da nhờ hiệu ứng quang cơ mạnh nhưng không sinh nhiệt như các công nghệ Laser truyền thống. Do đó, khách hàng không cảm thấy đau rát trong quá trình sử dụng công nghệ. Trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi, bao gồm những người bị nám lâu năm hay bẩm sinh.

Có 3 loại nám thường thấy mà Picosure đặc trị:

+ Nám mảng: Là loại nám ở ngay lớp biểu bì trên bề mặt da. Loại nám này có màu hơi nhạt, khu vực xuất hiện thường thấy là gò má và trán.

+ Nám sâu: Loại nám này xuất hiện theo từng nốt. Chân nám nằm sâu dưới da. Hay gặp tình trạng nám này ở chị em đang chuyển sang thời kỳ mãn kinh.

+ Nám hỗn hợp: kết hợp của 2 loại nám trên, thường tối màu và khó khăn trong việc điều trị.

Công nghệ Laser Picosure phù hợp với ai?

Laser Picosure thường được sử dụng đối với các trường hợp bị nám nặng. Thường là các loại nám chân sâu hoặc nám hỗn hợp lâu năm. Do chân nám ăn sâu vào lớp trung bì da nên việc sử dụng thuốc bôi hay các biện pháp trị nám tự nhiên hoàn toàn không hiệu quả.

Laser Picosure sử dụng bước sóng phù hợp với độ xung cực ngắn tạo ra hiệu ứng quang cơ mạnh mẽ. Chúng tác động chính xác vào các mô đích là các túi melanin, phá vỡ toàn bộ mạng lưới sắc tố da sạm màu thành hàng tỉ mảnh siêu nhỏ mà chúng ta không thể nhìn thấy. Sau đó, các mảnh siêu nhỏ này nhanh chóng bị cơ thể đào thải ra ngoài làm nám mờ đi.

Công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật Bản phù hợp với ai?

Công nghệ tái tạo da vô khuẩn Nhật Bản phù hợp với người bị nám nhẹ. Thường là nám mảng mới xuất hiện, diện tích mảng nám nhỏ, nhạt màu. Loại nám này nằm ngay ở lớp thượng bì da (bề mặt da), việc loại bỏ chúng sẽ dễ dàng hơn các loại nám khác.

Công nghệ tái tạo da vô khuẩn sẽ loại bỏ lớp da sừng già cỗi bên ngoài, đồng thời đẩy lùi các sắc tố melanin gây sạm màu. Sau đó tái tạo một làn da mới non mịn, trẻ trung và trắng sáng hơn. Quá trình táo tạo da diễn ra nhanh chóng, tự nhiên không gây cảm giác.

QUY TRÌNH TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN PICOSURE CHUẨN Y KHOA

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng nám

Khách hàng sẽ được hẹn lịch thăm khám trực tiếp tại cơ sở bằng máy soi da công nghệ cao để xác định mức độ nám, loại nám mảng hay nám sâu… Từ đó, bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, lựa chọn bước sóng và tần số laser thích hợp để quá trình điều trị đạt hiệu quả cao.

Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị.

Đây là bước cực kỳ quan trọng để quá trình điều trị nám diễn ra nhanh chóng, chính xác và an toàn.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành thoa tê tại vùng điều trị

Dù tái tạo da vô khuẩn Picosure là công nghệ trị nám không xâm lấn thế hệ mới nhất, nhưng quá trình tác động vào chân nám vẫn ít nhiều gây ra cảm giác châm chích bề mặt da. Bác sĩ sẽ tiến hành thoa thuốc tê tại vùng da điều trị. Bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay châm chích khi các bước sóng tác động vào bề mặt da.

Bước 4: Tiến hành trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure

Chuyên gia sẽ điều chỉnh mức năng lượng phù hợp nhất với mức độ da hư tổn để vừa tác động hiệu quả vào sắc tố nám tàn nhang, vừa không gây bỏng, rát hoặc tổn thương bề mặt da….

Bước 5: Cấp khoáng hồi phục da sau điều trị

Vùng da bị nám sau khi được tác động bởi các bước sóng sẽ nhạy cảm hơn so với các vùng da khác. Do đó, chuyên gia sẽ tiến hành cấp khoáng trực tiếp vào da thông qua thiết bị truyền khoáng.chuyên dụng để nuôi dưỡng tế bào, hồi phục các tổn thương da sau điều trị.

Bước 6: Chườm lạnh vùng da điều trị

Bôi kem tái tạo da giúp da nhanh phục hồi, hỗ trợ quá trình điều trị đạt kết quả cao.

TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN PICOSURE HIỆU QUẢ NHƯ THẾ NÀO?

So với những công nghệ trị nám cũ, trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure mang lại hiệu quả vượt trội. Nếu như các công nghệ cũ chỉ có khả năng làm giảm nám da từ 50-70%, thì trị nám Picosure có khả năng mang lại hiệu quả lên đến 90%. Đây thực sự là một sự kinh ngạc đối với giới nghiên cứu và là tin vui đối với các chị em phụ nữ đang gặp các vấn đề về nám.

Khả năng phá hủy các loại sắc tố Melanin sạm màu đã ăn sâu vào lớp trung bì và biểu bì giúp tái tạo da vô khuẩn Picosure trở thành công nghệ trị nám hiệu quả nhất hiện nay.

CHI PHÍ TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN PICOSURE TẠI VIETCHARM

Chi phí điều trị nám bằng công nghệ tái tạo da vô khuẩn Picosure tại VietCharm còn tùy thuộc vào tình trạng da cụ thể của khách hàng và thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mãi. Thông thường, một liệu trình điều trị nám tại VietCharm sẽ kéo dài 3-5 buổi tùy vào tình trạng nám nặng hay nhẹ.

Để biết thêm về chi phí điều trị nám cụ thể tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0911 688 666 – 0941.93.93.93

KẾT QUẢ TRỊ NÁM TÁI TẠO DA VÔ KHUẨN TẠI VIETCHARM

Một vạn lời quảng cáo không bằng những hình ảnh thực tế của khách hàng đã tin tưởng và điều trị nám tại VietCharm:

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám của khách hàng tại VietCharm

Hình ảnh trước và sau khi điều trị nám của khách hàng tại VietCharm

Công nghệ trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure hiện đang được chuyển giao công nghệ độc quyền tại VietCharm cùng với quy trình điều trị chuẩn Y khoa. Mọi thắc mắc xin liên hệ:

VIETCHARM – LÀM ĐẸP CHUẨN QUỐC TẾ

Địa chỉ: 305 Kim Mã – Ba Đình- Hà Nội

0911 688 666 – 0941.93.93.93 – 024.38 231.666

Trị nám tái tạo da vô khuẩn Picosure: Công nghệ trị nám HIỆU QUẢ đột phá
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?