Trị mụn thịt bao nhiêu tiền? – Chuyên gia giải đáp!

“Xin chào chuyên gia, em bị mụn thịt từ lúc dậy thì đến nay đã được gần 10 năm. Chuyên gia cho em hỏi trị mụn thịt bao nhiêu tiền và có điều trị được vĩnh viễn không? Em cảm ơn ạ!” (Hà My, Hải Phòng).

Xin chào Hà My, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho Thẩm mỹ viện VietCharm. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Trị mụn thịt bao nhiêu tiền?

Chi phí trị mụn thịt phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hà My thân mến, thật khó để có thể đưa ra câu trả lời chắc chắn cho câu hỏi trị mụn thịt giá bao nhiêu của bạn. Bởi, trị mụn thịt hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau đây:

  • Kích thước mụn thịt

Kích thước của nốt mụn thịt sẽ ảnh hưởng một phần đến chi phí điều trị mụn. Nốt mụn càng to, càng khó điều trị thì chi phí sẽ càng cao và ngược lại.

  • Diện tích bị mụn thịt

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc một phần vào diện tích vùng da mà bạn bị mụn thịt. Mụn thịt cũng giống như các loại mụn khác, nó xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, chẳng hạn như vùng mắt, lưng, má,… Hà My cần xác định xem mình bị mụn thịt ở vùng nào để có thể xác định được mức chi phí điều trị chính xác nhất.

  • Phương pháp điều trị mụn thịt

Điều trị mụn thịt giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào phương pháp trị mụn. Đây chính là yếu tố khiến chi phí trị mụn thịt tại các cơ sở có sự khác nhau. Cơ sở nào có phương pháp trị mụn tiên tiến, công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng và hạn ché rủi ro thì mức chi phí điều trị sẽ cao hơn và ngược lại.

Hà My thân mến, trị mụn thịt bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc chủ yếu vào 3 yếu tố nên trên. Để biết chính xác mức chi phí trị mụn là bao nhiêu, bạn cần đến trực tiếp các cơ sở điều trị để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

2. Gía trị mụn viêm, mủ, ẩn, đầu đen,… bao nhiêu tiền?

Ngoài mụn thịt, làn da của chúng ta có khả năng xuất hiện nhiều loại mụn khác như: mụn viêm, mụn bọc, mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn tiết bã,…

Nếu như trị mụn thịt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố là kích thước mụn, phương pháp điều trị thì chi phí trị các loại mụn này lại phụ thuộc vào tình trạng da, công nghệ và quy trình trị mụn.

Thẩm mỹ viện VietCharm hiện nằm trong top 3 địa chỉ trị mụn uy tín nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn. Tại đây hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, công nghệ trị mụn tiên tiến và một quy trình trị mụn chuẩn Y khoa.

TMV VietCharm là địa chỉ trị mụn uy tín nhất Hà Nội

Hiện tại TMV VietCharm đang ứng dụng công nghệ trị mụn kháng khuẩn đa tầng vào quy trình trị mụn của khách hàng. Đây là công nghệ trị mụn cấp tốc, không xâm lấn của Nhật có khả năng điều trị dứt điểm các loại mụn chỉ với 1 liệu trình duy nhất mà không để lại thâm, sẹo.

Bảng giá niêm yết các dịch vụ mụn công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm:

Bảng giá các dịch vụ mụn của VietCharm

Đây là mức giá niêm yết chưa bao gồm khuyến mại. Mức chi phí này có thể giảm đi 10-50, thậm chí là 70% nếu như khách hàng đăng ký trị mụn vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng. Để cập nhật các chương trình khuyến mại chính xác nhất, các bạn có thể nhấn theo dõi fanpage: Thẩm mỹ viện VietCharmViện chăm sóc da VietCharm – Trị mụn công nghệ cao.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Trị mụn thịt bao nhiêu tiền Hà My và các bạn đã biết rồi phải không? Nếu có nhu cầu điều trị dứt điểm các loại mụn bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

 XEM THÊM

>> Trị mụn cám bao nhiêu tiền? 

>> Bật mí địa chỉ trị mụn bọc uy tín tại Hà Nội

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm                             

Trị mụn thịt bao nhiêu tiền? – Chuyên gia giải đáp!
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?