Tổng hợp những cách làm đầy thái dương hiệu quả nhất hiện nay

Thái dương hóp không những gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trên khuôn mặt mà nó còn mang nặng những định kiến xã hội, nhất là đối với phụ nữ. Chính vì vậy,một phương pháp cách làm đầy thái dương an toàn và hiệu quả sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn sở hữu một vầng thái dương đầy đặn và phúc hậu. Để biết  đó là những phương pháp nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp, tình trạng thái dương hóp không phải là một loại bệnh lý mà do cấu trúc xương mặt của từng người. Chính vì vậy, các cách làm đầy thái dương tự nhiên tại nhà mà chúng ta vẫn hay truyền tai nhau áp dụng hoàn toàn không khoa học và không mang lại hiệu quả như chúng ta vẫn lầm tưởng.

Để khắc phục tình trạng thái dương hóp bạn chỉ có thể áp dụng một trong các liệu pháp thẩm mỹ sau đây:

1. Cách làm đầy thái dương bằng chất làm đầy Filler

Khắc phục tình trạng thái dương hóp bằng phương pháp tiêm Filler

Tiêm chất làm đầy Filler là cách làm đầy thái dương không cần phẫu thuật được áp dụng khá phổ biến hiện nay. Các bác sĩ sẽ sử dụng loại Filler có độ tương thích cao với cơ thể để tiêm vào vùng thái dương của khách hàng với lượng vừa đủ sao cho phù hợp với các tỷ lệ trên khuôn mặt.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là không xâm lấn, không đau, không sưng tím, không cần thời gian nghỉ dưỡng và hiệu quả tức thì. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những điểm hạn chế khiến nó phần nào mất đi sự ưu ái của khách hàng.

Cụ thể, Filler là loại chất tự tan, sau khi được tiêm vào cơ thể một khoảng thời gian nhất định sẽ tự tan dần và biến mất hoàn toàn, nếu muốn duy trì kết quả bạn phải tiếp tục tiêm Filler mới vào theo lịch hẹn và chỉ định của bác sĩ.

Không chỉ vậy, nếu bạn lựa chọn phải một địa chỉ tiêm Filler làm đầy thái dương không uy tín với loại Filler không rõ nguồn gốc cũng như chuyên viên thực hiện có tay nghề yếu kém rất có thể gây ra hiện tượng nhiễm trùng và những biến chứng nguy hiểm.

2. Cách làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân

Phương pháp làm đầy thái dương bằng mỡ tự thân

Phương pháp cấu mỡ tự thân này được thực hiện bằng cách các bác sỹ sẽ lấy mỡ trực tiếp từ các bộ phận trên cơ thể của khách hàng sau đó trải qua quá trình sàng lọc và tiêm vào vị trí thái dương hóp của khách hàng với lượng vừa đủ sao cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Đây được xem là phương pháp làm đầy thái dương không xâm lấn an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp này là mức chi phí thực hiện tương đối cao, nằm ngoài khả năng tri trả của nhiều đối tượng khách hàng.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY !

3. Cách làm đầy thái dương bằng chất liệu độn sinh học

Phương pháp phẫu thuật độn thái dương giúp khắc phục những khuyết điểm ở vùng thái dương

Phẫu thuật độn thái dương bằng chất liệu độn thái dương sinh học là phương pháp làm đầy thái dương ít xâm lấn. Tuy nhiên, theo các chuyên gia nhận định, đây chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản không có gì đáng lo ngại.

Với phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rất nhỏ ở vị trí chân tóc cạnh thái dương để đưa chất liệu độn sinh học vào rồi chỉnh sửa sao cho đẹp và phù hợp, sau đó sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Chính vì vậy, mặc dù là phương pháp phẫu thuật xâm lấn nhưng nó hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật.

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp làm đầy thái dương này so với các phương pháp khác là thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn. Hơn nữa, chất liệu độn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể được nhập khẩu từ nước ngoài giúp hạn chế tối đa sự đào thải và những biến chứng sau phẫu thuật.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Trên đây là những cách làm đầy thái dương tốt nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật độn thái dương tốt nhất với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi Thẩm mỹ viện Vietcharm qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Tổng hợp những cách làm đầy thái dương hiệu quả nhất hiện nay
5 (100%) 7 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?