Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? – Chi phí thu nhỏ đầu mũi Rẻ nhất Hà Nội

Chí phí luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người khi có ý định phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi làm cho chiếc mũi trở nên thon gọn và hài hòa hơn. Để biết thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu, mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết sau đây.

1. Chi phí thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào 2 yếu tố

 Nếu đã quan tâm đến dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thì chắc chắn bạn đã tìm hiểu qua về chi phí tại nhiều địa chỉ khác nhau. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn bởi mỗi một địa chỉ lại báo một mức giá khác nhau thì cũng là điều bình thường bởi thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính sau đây:

  • Phương pháp thu nhỏ đầu mũi

Thu nhỏ đầu mũi bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp hay nói chính xác hơn là công nghệ nâng mũi mà bạn áp dụng. Tại mỗi một địa chỉ sẽ ứng dụng những công nghệ khác nhau từ đơn sơ cho đến tiên tiến hiện đại.

Công nghệ thu nhỏ đầu mũi càng hiện đại cho kết quả thẩm mỹ đẹp, nhanh chóng và an toàn chắc chắn sẽ có mức chi phí thu nhỏ đầu mũi cao hơn so với những công nghệ đã lỗi thời không đảm bảo được các yếu tố về kỹ thuật và độ an toàn.

Chi phí thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào 2 yếu tố

  • Tình trạng mũi của khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu phụ thuộc vào tình trạng mũi cụ thể của khách hàng. Thông qua quá trình thăm khám trực tiếp, các tỷ lệ và thông số đo được các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp khắc phục và mức chi phí tương ứng.

Nếu khuyết điểm ở đầu mũi không quá nhiều và không quá phức tạp, mức chi phí mà bạn phải trả cho dịch vụ thu nhỏ đầu mũi sẽ không quá nhiều. Ngược lại nếu khuyết điểm ở đầu mũi của bạn nhiều, cần nhiều thời gian và cần một kỹ thuật phức tạp để có thể khắc phục được hoàn toàn thì mức chi phí sẽ cao hơn một chút tùy vào tình trạng cụ thể.

Về cơ bản mức chi phí thu nhỏ đầu mũi tại hầu hết các địa chỉ trên thị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 2 yếu tố này nên mới có sự khác nhau giữa các địa chỉ và giữa các khách hàng với nhau.

2. Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại VietCharm?

Bảng giá chi phí phẫu thuật mới nhất tại VietCharm

Cũng giống như các địa chỉ khác, chi phí cho dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi phụ thuộc vào 2 yếu tố là phương pháp thực hiện và tình trạng mũi của khách hàng. Tuy nhiên, thời điểm nâng mũi cụ thể của khách hàng mới chính là yếu tố quyết định đến mức giá thu nhỏ đầu mũi tại VietCharm.

Vậy, thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại VietCharm? Để tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau từ 10-50%.

Hiện tại mức chi phí thu nhỏ đầu mũi tại VietCharm đang là 12 triệu đồng. Nếu khách hàng đăng ký đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi lớn lên đến 50% thì chắc chắn mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều, thấp hơn một nửa so với mức chi phí ban đầu.

Chính vì vậy bên cạnh là một địa chỉ uy tín thì thẩm mỹ viện VietCharm còn được khách hàng biết đến là địa chỉ thu nhỏ đầu mũi giá rẻ tại Hà Nội.

3. Cam kết của VietCharm đối với khách hàng

VietCharm cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn nhất cho khách hàng

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu tại VietCharm bạn đã biết rồi phải không? Dưới đây là một số cam kết của VietCharm đối với những khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại VietCharm:

– Khắc phục tối đa các khuyết điểm ở đầu mũi giúp khách hàng sở hữu dáng mũi thon gọn, hài hòa với khuôn mặt như mong muốn.

– Không đau, không sưng, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

– Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

– Không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được dịch vụ thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu rồi phải không? Để biết mức chi phí cụ thể và để đăng ký phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thu nhỏ đầu mũi giá bao nhiêu? – Chi phí thu nhỏ đầu mũi Rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?