Thu gọn cánh mũi có phá tướng không? – Chuyên gia giải đáp dựa trên yếu nhân tướng học

Theo quan niệm dân gian thì dáng mũi và vận mệnh có mối quan hệ mật thiết với nhau, dáng mũi quyết định số phận, Chính vì vậy, nhiều người thường lo lắng không biết thu gọn cánh mũi có phá tướng không? Để có được câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn tham khảo ý liến của chuyên gia trong nội dung bài viết.

1. Thu gọn cánh mũi có phá tướng không? – Tư vấn từ chuyên gia

Thu gọn cánh mũi không ảnh hưởng đến tướng số

Trong nhân tướng học, chiếc mũi là trung tâm của khuôn mặt, vì vậy nên hình dáng của chiếc mũi sẽ có liên quan mật thiết đến tình cảm, công việc và vận mệnh của một người. Về tổng thể chiếc mũi, sống mũi sẽ đại diện cho mức độ phát triển của công việc, sự nghiệp; đầu mũi, chóp mũi và cánh mũi sẽ có mối quan hệ khăng khít với nhau biểu hiện cho vấn đề tài chính.

Thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở vùng cánh mũi như: mũi thô dày, to bè,… giúp cánh mũi trở nên thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt.

Về vấn đề thu gọn cánh mũi có phá tướng không? Là một chuyên gia, chúng tôi xin khẳng định, việc tướng số của mỗi người được hình thành từ khi sinh ra, thu gọn cánh mũi chỉ tác động vào phần da và mô mềm ở cánh mũi mà không hề tác động đến cấu trúc xương bên trong. Chính vì vậy, thu gọn cánh mũi không hề gây ảnh hưởng đến tướng số hay vận mệnh của chủ nhân chiếc mũi.

Vậy, thu gọn cánh mũi có mất lộc không? Việc không làm thay đổi tướng số đồng nghĩa với việc nâng mũi sẽ không làm mất lộc hay ảnh hưởng đến bất cứ điều gì trong cuộc sống và sinh hoạt của bạn.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về vấn đề thu gọn cánh mũi có phá tướng không thì chúng tôi không xin khẳng định, cho đến thười điểm hiện tại, chưa có công trình nghiên cứu khoa học nào chỉ ra rằng chỉnh sửa mũi nói chung và thu gọn cánh mũi nói riêng gây “phá tướng”. Nhưng có một điều chúng tôi chắc chắn rằng, việc thay đổi dáng mũi, thu gọn cánh mũi sẽ giúp bạn có được một chiếc mũi đẹp hơn, khuôn mặt hài hòa cân đối hơn. Một khuôn mặt khả ái sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống, trong công việc hay tình duyên, giúp bạn dễ dàng tạo được thiện cảm với người đối diện trong giao tiếp và  nhờ vậy mà “vận may” cũng đến dễ dàng hơn.

Như vậy là các bạn đã biết được thu gọn cánh mũi có phá tướng không hay thu gọn cánh mũi có bị mất lộc không rồi phải không? Để biết thu gọn cánh mũi có gây ra biến chứng không mong muốn không? Mời các bạn tìm hiểu ở nội dung phần sau.

2. Thu gọn cánh mũi có biến chứng không?

Thu gọn cánh mũi có biến chứng không còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn

Nếu như bạn đã tìm hiểu về dịch vụ làm đẹp này rồi sẽ thấy, thu gọn cánh mũi chỉ là dạng tiểu phẫu cực kỳ đơn giản có thời gian thực hiện nhanh chóng và chỉ tác động vào phần da và mô mềm ở cánh mũi. Việc không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của mũi đồng nghĩa với việc chức năng khứu giác của mũi được đảm bảo.

Thu gọn cánh mũi là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, hạn chế mổ xẻ, bóc tách nên thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng, không để lại sẹo và khách hàng hoàn toàn có thể ra về luôn sau phẫu thuật mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Thu gọn cánh mũi có phá tướng không? Dù không gây ảnh hưởng đến tướng số nhưng phương pháp này vẫn có khả năng gây ra một số biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe  và thẩm mỹ nếu như bạn không lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín như: cánh mũi không đều, cánh mũi quá nhỏ hoặc vẫn to không cân đối, nhiễm trùng mũi, thậm chí là hoại tử mũi nếu như tình trạng nhiễm trùng không được khắc phục kịp thời.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị hiện đại, thiết bị và phòng phẫu thuật đầy đủ, đảm bảo vô trùng, kết hợp với một quy trình thực hiện đạt chuẩn đã giúp hàng ngàn khách hàng có được dáng mũi đẹp tự nhiên, thon gọn và hài hòa như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được thu gọn cánh mũi có phá tướng và có làm mất lộc không rồi phải không? Để đăng ký thu gọn cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thu gọn cánh mũi có phá tướng không? – Chuyên gia giải đáp dựa trên yếu nhân tướng học
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?