Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? – Chuyên gia giải đáp!

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành là thắc mắc của đa số khách hàng quan tâm đến dịch vụ làm đẹp này , đặc biệt là dân văn phòng vì lo sợ ảnh hưởng đến công việc. Thấu hiểu nỗi băn khoăn của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ giải đáp thật chi tiết thắc mắc của bạn trong nội dung bài viết.

1. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành?

Thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục các khuyết điểm ở vùng cánh mũi như: cánh mũi dày, to, bè, hếch,… giúp bạn có được phần cánh mũi thon gọn, thanh tú như mong muốn.

Quá trình thu gọn cánh mũi là kỹ thuật chỉ can thiệp đến phần da và mô mềm ở cánh mũi mà không tác động vào cấu trúc mũi nên không gây ra bất cứ ảnh hưởng không mong muốn nào đến chức năng khứu giác của mũi. Do đó, sau khi thực hiện, bạn hoàn toàn có thể ra về luôn mà không còn thời gian nghỉ dưỡng.

Vậy, thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Hiện tại thu gọn cánh mũi có 2 hình thức cho bạn lựa chọn là: phẫu thuật thu gọn cánh mũi và thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật. Đối với mỗi hình thức khác nhau sẽ có thời gian hồi phục vết thương khác nhau:

  • Phẫu thuật thu gọn cánh mũi:

Khoảng 7-10 ngày sau phẫu thuật, bạn sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn

Là một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đã có kinh nghiệm 20 năm làm việc, chúng tôi khẳng định quá trình hồi phục vết thương sau phẫu thuật sẽ trải qua 3 giai đoạn: Sưng nề – ổn định- đẹp. Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Để tút ngắn quá trình hồi phục, bạn cần làm theo các thao tác sau đây:

+ 1-2 ngày đầu: Vết thương sẽ có hiện tượng sưng nề, bạn cần chườm đá liên tục kết hợp với uống thuốc giảm sưng kháng viêm theo lộ trình kê đơn của bác sĩ.

+ 3-5 ngày tiếp theo: Lúc này vết thương đang dần đi vào ổn định, bạn cần có một chế độ ăn kiêng hợp lý và thực hiện một số các biện pháp bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân của môi trường để rút ngắn quá trình hồi phục.

+ 7-10 ngày tiếp theo: Lúc này vết thương đã hồi phục và ổn định hoàn toàn, bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải kéo dài thời gian ăn kiêng cho đến hết 1 tháng.

  • Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật

Thu gọn cánh mũi bằng chỉ mất 3-5 ngày để vết thương hồi phục

Đối với phương pháp này, thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật hay còn gọi là phương pháp thu gọn cánh mũi bằng chỉ, sử dụng chỉ tự tiêu để thu gọn phần cánh mũi.

Việc thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cơ địa của tưng người. Thông thường, thời gian để vết thương lành sẽ dao động từ 3-5 ngày. Tuy nhiên để dáng mũi được ổn định, bạn cần một khoảng thời gian để sợi chỉ bám chắc vào da.

2. Nên thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào?

Việc có 2 phương pháp thu gọn cánh mũi đồng nghĩa với việc khách hàng phải đưa ra lựa chọn một trong hai phương pháp. Đó là lý do vì sao nhiều khách hàng đã liên hệ với chúng tôi vì băn khoăn không biết lựa chọn phương pháp nào tốt nhất và nhờ chúng tôi tư vấn giúp.

Trên thực tế, thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành không thực sự quan trọng bằng việc thu gọn cánh mũi có an toàn không, có đẹp không và có duy trì được lâu không?

Là một chuyên gia phẫu thuật, chúng tôi luôn mong muốn đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục triệt để các khuyết điểm ở vùng cánh mũi lâu dài.

Dưới đây là 5 điểm ưu việt khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện VietCharm:

  • Kết quả thẩm mỹ cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên với thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn.
  • Thực hiện nhanh chóng, không đau, không sưng và không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  • Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Còn đối với phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật, mặc dù ưu điểm là thực hiện nhanh chóng, không xâm lấn và cho hiệu quả ngay tức thì. Thế nhưng, phương pháp này chỉ áp dụng được với một số trường hợp nhất định, và chỉ phù hợp với những người có dáng mũi đẹp sẵn rồi, chỉ cần chỉnh sửa một chút.

Hơn nữa, thu gọn cánh mũi bằng chỉ có thời gian duy trì kết quả tương đối ngắn, sau một khoảng thời gian nhất định mũi sẽ trở lại trạng thái bình thường, nếu muốn duy trì kết quả đẹp, bạn sẽ phải cấy chỉ lại từ đầu.

 Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành cũng như nên áp dụng phương pháp thu gọn cánh mũi nào rồi phải không? Để đăng ký dich vụ phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ theo hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thu gọn cánh mũi bao lâu thì lành? – Chuyên gia giải đáp!
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?