Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong thay đổi như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi

Châu Diệc Phong không còn là cái tên xa lạ gì đối với giới trẻ Việt Nam nhưng điều đặc biệt là anh không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà nổi tiếng nhờ ngoại hình đẹp trai, phong cách ăn mặc “chất” và là nhân vật số 1 trong danh sách thợ cắt tóc nổi tiếng.

1. Tiểu sử Châu Diệc Phong

Châu Diệc Phong tên thật là Hoàng Minh Phong sinh năm 1994, Anh sinh ra tại Đài Loan nhưng sinh sống và làm việc chủ yếu tại Hà Nội, Việt Nam. Diệc Phong được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam không phải là với vai trò của một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật mà là nổi tiếng nhờ tài nghệ cắt tóc điêu luyện, ngoại hình điển trai và gu thời trang “chất ngất”.

Tiểu sử của anh chàng thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong

Châu Diệc Phong hiện xếp hạng nổi tiếng thứ 1211 trên thế giới và xếp thứ 1 trong danh sách Thợ cắt tóc nổi tiếng. Bên cạnh nghề chính là một thợ cắt tóc, anh còn là một designer có tiếng.

Chàng hot boy điển trai này cũng được khá nhiều người biết đến bởi anh từng tham gia khá nhiều các hoạt động giải trí của giới trẻ Việt Nam. Hiện tại, trang cá nhân của anh đã có hơn 320 nghìn lựt theo dõi trang, trong đó chủ yếu là giới trẻ.

Ngoài tiếng Việt, Phong còn nói được 2 loại ngoại ngữ khác là tiếng Anh và tiếng Trung. Không chỉ sở hữu khuôn mặt “vạn người mê”, chàng hot boy này còn sở hữu gu thời trang sành điệu, đậm chất K-pop nên  rất nhiều người đã nhầm tưởng anh là nhân vật nào đó trong showbiz.

2. Châu Diệc Phong thay đổi như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi

Mặc dù sở hữu gương mặt điển trai với các đường nét hài hòa nhưng Diệc Phong cho biết anh vẫn rất tự ti với dáng mũi thấp tẹt của mình. Sau khi tìm hiểu nhiều địa chỉ nâng mũi khác nhau cuối cùng Diệc Phong đã quyết định tìm đến VietCharm để Nâng tầm nhan sắc – Thay đổi diện mạo bằng dịch vụ nâng mũi cấu trúc P-Form tại đây.

Châu Diệc Phong cho biết, sau phẫu thuật nâng mũi anh cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, mỗi khi chụp ảnh không cần phải lấy tay che mũi như mọi lần hay không cần phải dùng đến các phần chỉnh sửa ảnh mà mũi vẫn rất đẹp.

Diệc Phong cũng cho biết anh không phải là một người cuồng tín nhưng anh cho rằng nâng mũi thực sự thay đổi vận mệnh bởi sau nâng mũi anh cảm thấy mình may mắn hơn, công việc cũng thuận lợi hơn và đặc biệt là anh được nhiều người yêu quý hơn.

Với vẻ ngoài hoàn hảo hơn sau nâng mũi, hình ảnh của Diệc Phong đã được nhiều bạn trẻ so sánh với những anh chàng hot boy triệu like của Hàn Quốc và cũng nhờ vẻ đẹp trai của mình Châu Diệc Phong đã có được rất nhiều khách hàng làm tóc quen, nhiều khách hàng nữ được anh cắt tóc đều tỏ ra thích thú với ngoại hình đẹp trai của anh và xin chụp ảnh làm kỷ niệm.

Hãy cùng xem Châu Diệc Phong sở hữu nhan sắc như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm nhé:

Hình ảnh của Châu Diệc Phong sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Sau nâng mũi khuôn mặt của anh chàng trở nên đẹp và hài hòa hơn

Diệc Phong cho biết hiện tại anh khá hài lòng với dáng mũi của mình

Dù là góc nghiêng hay góc thẳng dáng mũi của Châu Diệc Phong vẫn rất hoàn hảo

 

Khuôn mặt điển trai, gu ăn mặt “chất” khiến nhiều người nhầm tưởng Diệc Phong hoạt động trong showbiz

Anh cảm thấy mình trở nên may mắn và công việc cũng thuận lợi hơn sau nâng mũi

“Góc nghiên thần thánh” của Châu Diệc Phong

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến tiểu sử của anh chàng thợ cắt tóc điển trai Châu Diệc Phong và nhan sắc hiện tại của anh chàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm. Để đăng ký nâng mũi tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ qua chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp.

Thợ cắt tóc Châu Diệc Phong thay đổi như thế nào sau phẫu thuật nâng mũi
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?