Thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, em có phần sống mũi khá đẹp dù chưa phẫu thuật nâng mũi bao giờ, tuy nhiên phần cánh mũi lại khá to và dày. Hiện tại em đang có nhu cầu cắt cánh mũi tại VietCharm, vậy bác sĩ cho em hỏi chi phí thu gọn cánh mũi bên mình là bao nhiêu, có phát sinh thêm chi phí gì không? (Nguyễn Thị Thu Hiền – Hà Nội).

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giải đáp!

Xin chào Thu Hiền, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền tại VietCharm?

Thu Hiền thân mến, chắc hẳn trước khi đưa ra quyết định thu gọn cánh mũi tại thẩm mỹ viện VietCharm, bạn cũng đã tham khảo rất nhiều các địa chỉ khác cũng như tìm hiểu rất kỹ về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ sẽ quyết định 70% mức chi phí.

Tại VietCharm hội tụ đầy đủ 5 yếu tố của một địa chỉ thu gọn cánh mũi uy tín sau đây:

  • Có giấy phép hoạt động của bộ Y tế
  • Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: Máy móc, thiết bị công nghệ tiên tiến; dụng cụ y tế và phòng phẫu thuật đầy đủ, đảm bảo vô trùng.
  • Quy trình thu gọn cánh mũi đạt chuẩn Y khoa bộ Y tế
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ.

Hiện tại mức chi phí thu gọn cánh mũi tại VietCharm đang là 10 triệu đồng đã bao gồm tất cả các thủ tục nêu trên. Điều này đồng nghĩa với việc, trong quá trình thực hiện thu gọn cánh mũi tại VietCharm, khách hàng sẽ không mất thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Bảng giá phẫu thuật mới nhất tại VietCharm

Tuy nhiên, đây mới chỉ là mức chi phí gốc, chưa bao gồm ưu đãi. Khi đăng ký dịch vụ thu gọn cánh mũi tại VietCharm, khách hàng sẽ nhận được những gói ưu đãi từ 10-50% tùy vào từng thời điểm khác nhau.

Hiện tại VietCharm đang áp dụng chương trình khuyến mãi 50% cho tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ vào thời điểm này. Chính vì vậy mức chi phí thu gọn cánh mũi sẽ giảm còn 5 triệu đồng và không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào.

2. Khách hàng nhận lại được những gì khi bỏ ra 5 triệu đồng?

VietCharm đưa ra nhiều cam kết đối với tất cả các khách hàng

Chi phí thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu bạn đã biết rồi phải không? Việc bỏ ra 5 triệu đồng không phải là quá lớn nhưng cũng không phải là nhỏ với nhiều người thế nên bạn cần phải biết được khi bỏ ra 5 triệu đồng cho việc làm đẹp bạn nhận lại được những gì.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm chúng tôi đưa ra CAM KẾT đối với tất cả các khách hàng đăng ký dịch vụ thu gọn cánh mũi:

  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tình, sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ và đưa ra lời khuyên, lời tư vấn hợp lý nhất.
  • Khắc phục tối đa tình trạng cánh mũi to bè, thô giúp khách hàng có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên với cánh mũi thon gọn, hợp tỷ lệ khuôn mặt.
  • Kết quả thẩm mỹ không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Như vậy có thể khẳng định, chi phí thu gọn cánh mũi bao nhiêu tiền rất quan trọng nhưng chất lượng dịch vụ còn quan trọng hơn. Chỉ với 5 triệu đồng tại VietCharm, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp với cánh mũi thon gọn tự nhiên như mong muốn.

3. Kết quả thu gọn cánh mũi của khách hàng tại VietCharm

Một vạn lời quảng cáo không bằng một hình ảnh chân thật. Những kết quả sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi của khách hàng sau đây sẽ là minh chứng về độ uy tín của VietCharm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ:

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau thu gọn cánh mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn Thu Hiền và các bạn đã biết được chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thắc mắc chi phí thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?