Nâng mũi thay đổi vận mệnh – Đón tài lộc về nhà cùng Ngũ hành tương sinh

Theo nhân tướng học, dáng mũi ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người, nếu bạn đang sở hữu một dáng mũi không mấy thuận lợi thì việc phẫu thuật nâng mũi thay đổi vận mệnh của mình theo chiều hướng tích cực. Vậy, 5 mệnh trong Ngũ hành tương sinh cần thay đổi dáng mũi như thế nào để đem lại những điều may mắn, cầu được ước thấy? các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé. 

Năm  2019 thay đổi vận mệnh với Ngũ hành tương sinh

“Mũi thời thượng tướng cao sang – Mũi gãy ngang mệnh bần hàn”

  • Mũi tẹt: Kém sang, vận mệnh bần hàn, tình duyên lận đận bước 2 lần đò
  • Mũi gồ: Khuôn mặt gồ gề, công danh lận đận, cuộc đời trải qua nhiều sóng gió.
  • Mũi hếch: Tiền tài phân tán, làm đâu hết đấy, cuộc sống khó khăn, kiếm sống qua ngày.
  • Mũi cong lệch: Kém phúc khí, tình duyên mờ nhạt, vận mệnh lao đao
  • Mũi to: Năng lực có thừa nhưng công danh mờ nhạt, rất khó có được thành công

Năm mới với công việc, cuộc sống, tình duyên may mắn cùng dáng mũi mới. Thẩm mỹ viện Vietcharm sẽ giúp 5 mệnh trong Ngũ hành thay đổi vận mệnh năm 2019 với những dáng mũi siêu đẹp, siêu mau mắn và siêu tài lộc.

Tin chúng tôi đi, VietCharm sẽ làm được điều đó bằng đôi bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Vậy, 5 mệnh trong Ngũ hành phù hợp với những dáng mũi nào? Hãy cùng Vietcharm đi tìm câu trả lời nhé.

1. Mệnh Kim – Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Dáng mũi L line phù hợp với mệnh Kim

Người mệnh Kim sinh năm: 1970, 1971, 1984, 1985, 1992,1993, 2000

Người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và có tham vọng lớn đối sự nghiệp. Năm 2019 sẽ là cột mốc quan trọng và là cơ hội để họ thể hiện tài năng khiến sếp và đồng nghiệp phải thải trầm trồ, ngạc nhiên về tài năng của họ từ đó giúp sự nghiệp không ngừng thăng tiến.

Nâng mũi L line với sống mũi cao thẳng từ đầu mũi tới chân mũi, cánh mũi nhỏ gọn sẽ giúp sự nghiệp của những người mệnh Kim “lên như diều gặp gió”.

2. Mệnh Mộc – Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Dáng mũi S line giúp tình duyên của người mệnh Mộc thăng hoa và nở rộ

Người mệnh mộc sinh năm: 1973, 1980, 1981, 1988, 1989

Người mệnh Mộc có tính cách hướng ngoại, khá năng động, hoạt bát nên thường được nhiều người yêu quý, giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống.  Tuy nhiên, chuyện tình yêu trong năm 2019 họ lại không mấy thuận lợi.

Một dáng mũi cao mềm mại sẽ là điểm nhấn cho khuôn mặt của người mệnh Kim đồng thời củng cố sức mạnh của tình yêu khiến nó trở nên nở rộ và thăng hoa. Nâng mũi S line sẽ giúp những người mệnh Kim thay đổi vận mệnh đường tình duyên.

3. Mệnh Thủy – Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Dáng mũi S line sẽ giúp người mệnh thổ hút tài lộc về nhà

Người mệnh thủy sinh năm: 1983, 1974, 1975 1996, 1997

Người mệnh thủy vốn mang nhiều yếu tố tốt đẹp về sức khỏe, may mắn và tài lộc nên không cần mất quá nhiều công sức để kích hoạt thủy khí. Cuộc sống của những người mệnh Thủy sẽ thay đổi ngoạn mục trong năm 2019, nhất là về đường kinh doanh và tài lộc.

Người mệnh Thủy phù hợp với dáng mũi S line với đường cong mềm mại ở đầu mũi như những làn sóng sẽ hút tài lộc về nhà.

4. Mệnh Hỏa – Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Mệnh Hỏa phù hợp với dáng mũi S line

Người mệnh Hỏa sinh năm: 1978, 1979, 1986, 1987,1994

Người mệnh Hỏa mặc dù rất thông minh và sáng tạo, có thể đưa ra nhiều ý tưởng hay trong công việc. Tuy nhiên, chính điều này lại khiến họ gặp nhiều cản trở trên con đường thăng tiến trong năm 2019 bởi sự ghen ghét và đố kỵ từ đồng nghiệp.

Một dáng mũi cao vừa phải, mềm mại và hài hòa với khuôn mặt sẽ giúp người mệnh Kim cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp, thay đổi vận mệnh từ đó giúp sự nghiệp thăng tiến. Sẽ chẳng có dáng mũi nào phù hợp hơn với nâng mũi S line cả.

5. Mệnh Thủy – Nâng mũi thay đổi vận mệnh

Nâng mũi L line giúp người mệnh Thổ đập tan sự tự ti và thiếu quyết đoán

Người mệnh Thổ sinh năm:1976,1977,1990, 1991, 1998

Người mệnh thổ thường rất thuận lợi trong chuyện tình cảm vì họ chân thành, biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Tuy nhiên, sự nghiệp của họ lại không mấy thuận lợi do thiếu tự tin sự quyết đoán mặc dù họ rất cần cù và trung thành.

Một dáng mũi cao tây sẽ giúp họ lấp đầy sự tự ti và thiếu quyết đoán từ đó thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thành công. Một dáng mũi cao tây co người châu Á, chỉ có thể là nâng mũi L line.

Bạn có tin phẫu thuật nâng mũi thay đổi vận mệnh không? Dù bạn tin hay không tin, phẫu thuật nâng mũi vẫn làm thay đổi vận mệnh.

Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Vietcharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi thay đổi vận mệnh – Đón tài lộc về nhà cùng Ngũ hành tương sinh
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?