Tâm sự của cô gái “dành cả thanh xuân” chỉ để tìm kiếm phương pháp triệt lông chân hiệu quả

Chắc hẳn có không ít những chị em đang đau đầu trong việc tìm kiếm một phương pháp triệt lông chân an toàn và hiệu quả phải không? Nếu bạn chưa tìm được phương pháp triệt lông nào phù hợp thì cũng đừng lo lắng quá nhé, hãy cùng VietCharm tìm hiểu hành trình “dùng cả thanh xuân” để đi tìm phương pháp tẩy lông chân của Thùy Linh và thành quả ngọt ngào mà bạn ấy nhận được trong nội dung bài viết nhé.

1. Hành trình tìm kiếm phương pháp triệt lông chân hiệu quả của Thùy Linh

Một đôi chân trắng sáng, mịn màng không vi – ô – lông luôn là mơ ước của Thùy Linh

Kể từ khi bước vào giai đoạn dậy thì tôi đã không còn được mặc những chiếc quần sooc ngắn hay những chiếc váy ngắn để khoe đôi chân nuột nà mặc dù vóc dáng của tôi cũng không tồi với chiều cao 1m65 chỉ vì… lông chân.

Không biết tại sao nhưng kể từ khi dậy thì, lông chân của tôi mọc khá đen và dày khiến tôi cảm thấy rất tự ti và mặc cảm. Mỗi khi nhìn thấy một cô gái ăn mặc sexy khoe đôi chân dài nuột nà không vi – ô – lông là tôi lại cảm thấy ghen tỵ.

Chính vì vậy, tôi lại càng quyết tâm phải tìm kiếm một phương pháp triệt lông chân hiệu quả.  Trước đây, khi internet còn chưa phổ biến tôi đi hỏi những người xung quanh về cách triệt lông và được họ chỉ cho rất nhiều cách khác nhau, ai mách cách gì tôi làm theo cách đấy nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa, lông chân của tôi vẫn cứ dày và đen.

Thời gian gần đây, khi internet bắt đầu trở nên phổ biến, tôi chuyển qua tìm kiếm các phương pháp triệt lông chân trên internet, và lại một lần nữa tôi lại cảm thấy thất vọng tràn trề khi những phương pháp mà tôi áp dụng hầu như không mang lại hiệu quả hoặc có mang lại hiệu quả nhưng chỉ mang tính tạm thời.

Với quyết tâm triệt lông chân, tôi đã tìm đến một số địa chỉ thẩm mỹ để triệt lông nhưng gần như là không mang lại hiệu quả, vì cứ sau một lần triệt lông thì lông lại mọc lên như bình thường, thậm chí là mọc cứng và sậm hơn trước.

2. Hạnh Phúc bất tận khi tìm ra phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn của Thùy Linh

Thùy Linh đã tìm ra phương pháp triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus

Sau nhiều năm tìm kiếm các cách trị lông chân hiệu quả nhưng không thành công, tôi bắt đầu cảm thấy nản và chấp nhận sự thực rằng mình có lẽ sẽ chẳng bao giờ có thể tự tin mặc váy ra đường như bao cô gái khác.

Nhưng rồi một người bạn của tôi đã nói với tôi rằng “Tớ thấy một người bạn của tớ triệt lông chân hiệu quả lắm, sau một liệu trình điều trị lông chân đã không còn mà da trắng, mịn màng hẳn ra, thấy bảo đó là công nghệ Diamond Plus thì phải”.

Nghe được tin này tôi mừng lắm và đã lên mạng tìm hiểu về cách triệt lông chân này. Qua những thông tin mà tôi tìm hiểu được thì thấy đây là công nghệ triệt lông chân tiên tiến nhất hiện nay sử dụng laser để tác động sâu vào tận gốc các sợi lông nhằm mang lại hiệu quả triệt lông tận gốc, vĩnh viễn và ngăn ngừa tình trạng lông mọc trở lại.

Từ lúc biết đến cách tẩy lông chân bằng Diamond Plus này, cảm xúc trong tôi như vỡ òa vì quá vui mừng. Thật không thể tin nổi sau bao nhiêu năm tìm kiếm thì cuối cùng tôi cũng có hy vọng được cải thiện tình trạng vi –  ô – lông trên đôi chân của mình.

3. Địa chỉ triệt lông chân bằng công nghệ Diamond Plus

Thùy Linh đã triệt lông chân tại thẩm mỹ viện VietCharm

Không mất thời gian quá lâu để tôi có thể lấy được địa chỉ triệt lông chân bằng công nghệ Diamond Plus từ người bạn của bạn tôi.

Theo lời người bạn đó thì Diamond Plus là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay và được ứng dụng duy nhất tại thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.

Theo địa chỉ đã có sẵn, tôi đã đến với thẩm mỹ viện VietCharm và được đội ngũ nhân viên ở đây tiếp đón tận tình. Tại đây, các bác sĩ đã thăm khám tình trạng lông chân của tôi và đánh giá là khá dày và cứng. Nếu như những khách hàng khác có tình trạng lông mỏng hơn chỉ cần thực hiện liệu trình 6 buổi thì đối với tôi các bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị trong vòng 8 buổi.

Sau mỗi một buổi điều trị tôi cảm thấy lông chân của mình trở nên thưa, mỏng dần và sau liệu trình 8 buổi điều trị tại VietCharm, đôi chân mịn màng sạch bóng vi – ô – lông mà tôi dùng cả thanh xuân để mơ ước đã trở thành hiện thực.

Để đăng ký dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ Diamond Plus tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Tâm sự của cô gái “dành cả thanh xuân” chỉ để tìm kiếm phương pháp triệt lông chân hiệu quả
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?