Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond – Plus

Một quy trình tẩy lông đạt chuẩn hay không sẽ quyết định đến hiệu quả triệt lông của khách hàng. Vậy, quy trình triệt lông của Diamond Plus là như thế nào và nếu thực hiện triệt lông không đúng quy trình liệu có mang lại hiệu quả không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong nội dung bài viết, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus

Một quy trình triệt lông đạt chuẩn sẽ giúp bạn sở hữu làm da mịn màng như mong muốn

Diamond Plus là công nghệ triệt lông tiên thiến nhất hiện nay và là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất được nhiều khách hàng săn đón. Đối với phương pháp nào cũng cần có một quy trình triệt lông riêng biệt nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và Diamond Plus cũng vậy. Quy trình trình triệt lông của phương pháp này được thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tiến hành triệt lông, các bác sĩ da liễu hoặc các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên vùng da cần triệt lông của khách hàng để xác định tình trạng lông cụ thể cứng hay mềm, dày hay mỏng từ đó đưa ra phác đồ điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả.

Đối với mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ điều trị cụ thể tùy theo tình trạng lông cụ thể.

Bước 2: Làm sạch và thoa gel

Bước tiếp theo trong quy trình tẩy lông vĩnh viễn an toàn của Diamond Plus là tiến hành làm sạch và thoa gel. Sau khi tiến hành thăm khám và có được phác đồ điều trị cụ thể, các bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vùng da cần triệt lông cho khách hàng và thoa gel triệt lông.

Bước 3: Tiến hành triệt lông

Tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diamond Plus

Sau khi đã thoa gel đều lên vị trí cần triệt lông, các bác sĩ sẽ tiến hành triệt lông bằng công nghệ Diamond Plus.

Theo đó, các bác sĩ sẽ sử dụng đầu máy laser có bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào từng sợi lông trên lớp thượng bị da, sau đó sẽ từ từ bóc tách rễ nang lông ra khỏi lớp trung bì và hạ bì giúp triệt tiêu những sợi lông một cách hoàn toàn, đồng thời tiến hành phá hủy nguồn dinh dưỡng giúp nang lông sinh sống và phát triển, tiêu diệt tận gốc mầm sống nang lông trong tế bào da.

Bước 4: Thoa Aloe Vera Gel và làm sạch

Bước cuối cùng trong quy trình triệt lông công nghệ Diamon Plus là thoa Aloe Vera Gel và làm sạch da bằng khăm ấm.

Sau khi tiến hành triệt lông, các bác sĩ sẽ tiến hành thoa Aloe Vera Gel trực tiếp lên vùng da vừa triệt lông để hồi phục làn da sau điều trị và dưỡng ẩm cho da. Sau một khoảng thời gian nhất định, khi kem dưỡng đã thẩm thấu vào da, bạn sẽ được các bác sĩ làm sạch da lần cuối cùng bằng khăn ấm và kết thúc quy trình tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus.

Với 4 bước vô cùng rõ ràng và khoa học cùng với hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, đây được coi là quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay.

2. Triệt lông nếu không thực hiện theo đúng quy trình có mang lại hiệu quả không?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, một quy trình triệt lông an toàn, đạt chuẩn hay không sẽ quyết định hiệu quả triệt lông của khách hàng. Không phải ngẫu nhiên các bác sĩ lại đưa ra quy trình triệt lông theo các bước cụ thể trên mà nó là cả một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm để có thể đưa ra một quy trình tẩy lông an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Chính vì vậy, để có thể đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tốt nhất có thể, khách hàng cần tuân thủ theo quy trình triệt lông đạt chuẩn do các bác sĩ chỉ định. Mỗi một quy trình tẩy lông chỉ diễn ra trong khoảng 15 – 20 phút và mỗi buổi triệt lông cách nhau khoảng 15 – 20 ngày nên dù bạn có bận đến mấy cũng hoàn toàn có thể thực hiện được theo quy trình này.

Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không có đủ thời gian để thực hiện theo quy trình này thì có thể trao đổi lại với bác sĩ, căn cứ vào tình hình cụ thể của từng khách hàng các bác sĩ sẽ có kế hoạch thay đổi liệu trình điều trị sao cho phù hợp và hiệu quả.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết quy trình triệt lông đạt chuẩn bằng công nghệ Diamond Plus cũng như triệt lông không tuân thủ theo quy trình có mang lại hiệu quả không rồi phải không?

Triệt lông bằng công nghệ Diamond Plus được ứng dụng duy nhất tại VietCharm

Hiện tại công nghệ triệt lông bằng Diamond Plus mới được ứng dụng thành công duy nhất tại thẩm mỹ viện VietCharm. Để đăng ký dịch vụ triệt lông tại đây, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ thăm khám trực tiếp và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng khách hàng.

 XEM THÊM

>> Bật mí chi phí triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond Plus

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diamond – Plus
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?