Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn gồm những bước nào?

Quy trình nâng mũi có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo cho khách hàng một kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn, tránh được những biến chứng sau phẫu thuật. Nội dung bài viết ngày hôm nay VietCharm sẽ bật mí cho các bạn quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn gồm những bước nào, Cùng tìm hiểu nhé!

1. Quy trình nâng mũi đạt chuẩn tại VietCharm

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm ở vùng mũi như: mũi thấp tẹt, mũi hếch, đầu mũi thô to, mũi lệch vẹo,… giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn.

Tuy nhiên, để có được một kết quả thẩm mỹ đẹp và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối bạn cần phải được thực hiện phẫu thuật tại một địa chỉ uy tín có quy trình nâng mũi đạt chuẩn. Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn tại thẩm mỹ viện VietCharm gồm những bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

 

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng dáng mũi, phương pháp nâng mũi phù hợp

Bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp vùng mũi của khách hàng để xác định các khuyết điểm cần phải chỉnh sửa, đồng thời tham khảo mong muốn của khách hàng rồi tư vấn cụ thể cho khách hàng về dáng mũi cũng như phương pháp thực hiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng thể

Một quá trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn chắc chắn không thể bỏ qua bước cực kỳ quan trọng này. Bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và thử phản ứng thuốc để xem khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không. Nếu không đủ điều kiện, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên hợp lý nhất dành cho bạn.

Bước 3: Đo, vẽ dáng mũi mới

Đo vẽ dáng mũi mới và đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa

Đo, vẽ dáng mũi mới là bước cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn. Tùy vào tình trạng mũi của mỗi người, bác sĩ sẽ đo và định hình dáng mũi mới sao cho khách hàng có được dáng mũi mới đẹp và tự nhiên nhất có thể sau phẫu thuật. Đồng thời đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Bước 4: Sát trùng và gây tê vùng mũi

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng vùng mũi và gây tê để hạn chế tối đa sự nhiễm trùng và giúp quá trình phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng, không đau đớn.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Trong quy trình nâng mũi Hàn Quốc thì đây là bước quan trọng nhất để có được dáng mũi đẹp tự nhiên. Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân ở những vị trí quy định, sau đó sẽ rạch mổ và bóc tách khoang mũi để chỉnh sửa các khuyết điểm và đưa chất liệu độn vào đúng vị trí, căn chỉnh sao cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật và đóng kín vết mổ

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ để kết thúc phẫu thuật, đồng thời dặn dò cụ thể một số điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu trước khi khách hàng ra về.

Bước 7: Cắt chỉ và tái khám

Bác sĩ sẽ hẹn lịch cắt chỉ và tái khám cho khách hàng để kiểm tra tiến trình hồi phục.

Trên đây là quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện VietCharm đạt chuẩn Y khoa bộ Y tế giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật, đồng thời giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên với thời hạn bảo hành lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

2. Sẽ như thế nào nếu quy trình nâng mũi Hàn Quốc không đạt chuẩn?

Biến chứng có thể xảy ra nếu quy trình nâng mũi không đạt chuẩn

Quá trình nâng mũi không đạt chuẩn đồng nghĩa với việc quá trình phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Quy trình nâng mũi gồm 7 bước nêu trên có mối liên hệ chặt chẽ với nhau, không thể tách rời, không thể đảo lộn vị trí và đặc biệt là không thể thiếu bất kỳ bước nào.

Hầu hết những vụ biến chứng biến chứng phẫu thuật nâng mũi được thông tin rầm rộ trên các phương tiện truyền thông đại chúng đều xuất phát từ những địa chỉ không uy tín có quy trình nâng mũi không đạt chuẩn.

Chẳng hạn, việc bỏ qua thao tác kiểm tra sức khỏe tổng thể và thử phản ứng thuốc rất có thể sẽ xảy ra những biến chứng nguy hiểm trong quá trình phẫu thuật,. Hoặc nếu thiếu đi bước sát trùng và gây tê trước khi phẫu thuật sẽ rất dễ gây nhiễm trùng và đặc biệt là khiến khách hàng cảm thấy đau đớn, không thoải mái.

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Hình ảnh khách hàng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn gồm những bước nào rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc đạt chuẩn gồm những bước nào?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?