Quy trình điều trị mụn thịt cho da bằng phương pháp Laser chuẩn nhất

Phương pháp điều trị mụn thịt bằng laser được áp dụng khá phổ biến vì mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Tuy nhiên, đâu mới là quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn và an toàn cho da? Mời các bạn tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết.

1. Quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn

Thế nào là quy trình trị mụn thịt đạt chuẩn?

Có rất nhiều cơ sở áp dụng phương pháp trị mụn thịt bằng Laser, tuy nhiên quy trình thực hiện chưa chắc đã giống nhau vì có sự khác biệt về cơ sở vật chất, thiết bị và trình độ chuyên môn.

Dưới đây là quy trình điều trị mụn thịt được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn, an toàn và được phổ biến rộng rãi:

Bước 1: Thăm khám, soi da và tư vấn phác đồ điều trị

Trước khi đi vào điều trị, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa da liễu tiến hành soi da bằng máy công nghệ cao. Quá trình này nhằm xác định tình trạng mụn thịt của bạn phát triển ở giai đoạn nào cũng như phân tích loại da, cơ địa của từng người. Từ đó, bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng về tình trạng mụn cụ thể và phác đồ điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng điều trị và bôi tê

Trong quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn thì đây là bước quan trọng nhất. Quá trình sát khuẩn giúp làm sạch da, ngăn ngừa viêm nhiễm trong quá trình điều trị Laser. Còn quá trình ủ tê để làm giảm sự đau đớn khó chịu cho khách hàng khi bắn laser.

Vùng da cần điều trị mụn thịt sẽ được bác sĩ sát khuẩn và bôi tê thư giãn trước khi điều trị bằng laser khoảng 15 phút.

Bước 3: Điều trị mụn thịt bằng Laser

Căn cứ vào loại da và cơ địa đã được phân tích ở bước 1, bác sĩ sẽ điều chỉnh tần số Laser phù hợp với từng người. Sóng Laser tác động trực tiếp vào từng nốt mụn thịt, loại bỏ cồi nhân mụn, ngăn ngừa không cho mụn thịt tái phát trở lại.

Bước 4: Thoa kem tái tạo da kết thúc quá trình điều trị

Bước cuối cùng trong quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn là thoa kem tái tạo da sau điều trị. Khách hàng sẽ được thoa một lớp mỏng kem tái tạo da giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục da và tái tạo vùng da mới mụn màng, săn chắc và khỏe mạnh hơn.

2. Những điều cần lưu ý khi trị mụn thịt bằng Laser

Trị mụn bằng Laser là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp trị mụn thịt này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn nên cân nhắc trước khi thực hiện:

+ Phương pháp trị mụn thịt bằng Laser rất dễ gây tổn thương trên bề mặt da nếu áp dụng sai tần số. Trong trường hợp bạn sở hữu làn da nhạy cảm thì nên thận trọng khi áp dụng phương pháp này.

+ Dù quy trình điều trị mụn thịt có đạt chuẩn nhưng bản chất của phương pháp điều trị bằng Laser là để lại tổn thương trên bề mặt da. Mức độ ít hay nhiều còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người, nếu không biết cách chăm sóc và dưỡng da sau điều trị rất dễ để lại tổn thương vĩnh viễn.

+ Phương pháp trị mụn bằng Laser chỉ có khả năng loại bỏ nốt mụn thịt trên bề mặt da. Chân mụn nằm sâu dưới da không được tác động đến là nguyên nhân khiến mụn thịt tái lại sau một thời gian điều trị.

3. Cách điều trị các loại mụn trên da vĩnh viễn

Ngoài mụn thịt, làn da của chúng ta còn phải đối diện với rất nhiều các loại mụn khác như: Mụn viêm, mụn ẩn, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng, mụn ẩn,…

Ngoài quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn, các loại mụn khác cũng cần có một công nghệ và quy trình điều trị an toàn, dứt điểm.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn số 1 Nhật Bản có khả năng điều trị dứt điểm mọi loại mụn, mọi tình trạng mụn nặng nhự chỉ với 1 liệu trình duy nhất.

Kháng khuẩn đa tầng là công nghệ trị mụn không xâm lấn của Nhật

Quy trình trị mụn bằng kháng khuẩn đa tầng gồm 10 bước kết hợp giữa các cơ chế làm sạch sâu, cơ chế kháng khuẩn tầng sâu, tác động sóng siêu âm RF và bước massage đưa dưỡng chất phục hồi, tái tạo cấu trúc da. Do đó, kháng khuẩn đa tầng cho thấy hiệu quả ngay sau lần đầu tiên trải nghiệm, hiệu quả rõ rệt qua từng buổi và hết mụn sau 1 liệu trình.

Dưới đây là kết quả của một số khách hàng sau khi trị mụn bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại thẩm mỹ viện VietCharm:

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi trị mụn tại VietCharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

 Trên đây là quy trình điều trị mụn thịt đạt chuẩn cũng như phương pháp điều trị dứt điểm các loại mụn khác. Nếu có nhu cầu trị mụn dứt điểm bằng công nghệ kháng khuẩn đa tầng tại VietCharm, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội khi có các vấn đề về mụn để được bác sĩ thăm khám da và tư vấn tận tình.

Quy trình điều trị mụn thịt cho da bằng phương pháp Laser chuẩn nhất
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?