Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc: Những khuyết điểm trên mũi không còn là nỗi lo

Bạn cảm thấy không hài lòng với dáng mũi cũ? ca phẫu thuật nâng mũi hỏng khiến mũi bị lệch, bóng đỏ hay dáng mũi chưa phù hợp với các tỷ lệ trên khuôn mặt? Đừng lo lắng quá nhé, phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc chính là giải pháp tôi ưu giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi và sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn.

1. Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc là gì?

Sửa mũi Hàn Quốc giúp bạn khắc phục tối ưu các khuyết điểm trên mũi

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi như:

  • Sống mũi thấp, đầu mũi thô to và bè gây ảnh hưởng đến nét đẹp tổng thể của khuôn mặt.
  • Các trường hợp nâng mũi hỏng khiến mũi bị lệch, đầu mũi bóng đỏ lộ chất liệu độn…
  • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.
  • Không hài lòng với dáng mũi cũ, muốn thay đổi một dáng mũi mới.

Sau phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc khách hàng sẽ sở hữu một dáng mũi mới theo yêu cầu, đồng thời khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi một cách tự nhiên và an toàn.

2. Ưu điểm của phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Để trở thành phương pháp làm đẹp được ưa chuộng như hiện nay, không thể phủ nhận phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp thông thường. Để biết đó là những ưu điểm nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé:

  • Không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng

Phẫu thuật sửa mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành phẫu thuật các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong suốt thời gian diễn ra phẫu thuật và có thể ra về luôn sau phẫu thuật.

Đây là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, sau phẫu thuật vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

  • Không gây ra các biến chứng sau phẫu thuật

Nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật sửa mũi uy tín với công nghệ làm đẹp tiên tiến và một đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi kết hợp với việc sử dụng chất liệu độn cao cấp thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Điển hình là các biến chứng như:

+ Nhiễm trùng

+ Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi sau phẫu thuật

+ Hiện tượng đào thải do chất liệu độn không tương thích, không đảm bảo chất lượng.

  • Hiệu quả và nhanh chóng

Phẫu thuật sửa mũi giúp bạn sở hữu một chiếc mũi như mong muốn

Thời gian phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc diễn ra khá nhanh chóng, khoảng 40 – 60 phút tùy vào tình trạng mũi của khách hàng cũng như tay nghề của bác sĩ. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp như mong muốn, những khuyết điểm ban đầu đã không còn là nỗi lo.

3. Quy trình thực hiện phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc

Để có thể khắc phục các khuyết điểm trên mũi một cách an toàn và hiệu quả, bạn cần phải trải qua một quy trình sửa mũi sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng cụ thể của mũi và căn cứ vào đó để đưa ra phương pháp khắc phục sao cho phù hợp và hiệu quả với từng đối tượng khách hàng.

Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ và tạo hình dáng mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ dáng mũi phù hợp trực tiếp trên mũi của khách hàng nhằm giúp quá trình phẫu thuật sửa mũi trở nên nhanh và chính xác hơn.

Bước 3: Sát trùng và gây tê vùng mũi: Để đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng cũng như để khách hàng cảm thấy thoải mái, hạn chế tối đa cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mũi.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi theo định hướng đã đề ra ban đầu.

Tiến hành phẫu thuật sửa mũi

Bước 5: Tư vấn chăm sóc sau phẫu thuật: Trước khi ra về, khách hàng sẽ được các bác sĩ dặn dò những điều cần lưu ý sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc rồi phải không? Để đăng ký sử dụng dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Vietcharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc: Những khuyết điểm trên mũi không còn là nỗi lo
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?