Phẫu thuật chỉnh sửa môi trái tim cho nam giới có gì khác so với nữ giới

Phẫu thuật sửa môi trái tim là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi tiên tiến nhất hiện nay được đông đảo khách hàng lựa chọn bao gồm cả đối tượng nam và nữ giới. Vậy, chỉnh sửa môi trái tim cho nam có gì khác so với nữ giới? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Ưu điểm của phương pháp chỉnh sửa môi trái tim

Chỉnh sửa môi trái tim hay còn gọi là phương pháp tạo hình môi trái tim Hàn Quốc đang rất được ưa chuộng trong giới trẻ hiện nay

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp sửa môi trái tim

Vì sao phương pháp làm đẹp cho đôi môi này lại được ưa chuộng đến vậy, cần dựa vào những ưu điểm sau đây:

  • Là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, không gây cảm giác đau đớn, khó chịu và không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng của miệng do chỉ tác động vào phần mô mềm.
  • Phương pháp chỉnh sửa môi trái tim có khả năng chỉnh sửa dáng môi như mong muốn như: thu mỏng môi, làm đầy môi, chỉnh môi lệch, tạo hình môi trái tim,…
  • Thời gian duy trì dáng môi vĩnh viễn
  • Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng.
  • Phù hợp với đối tượng cả nam và nữ

Như vậy là các bạn đã biết được ưu điểm của phương pháp chỉnh sửa môi trái tim rồi phải không? Tham khảo nội dung phần sau để biết được sửa môi nam và nữ giới có điểm gì khác nhau nhé.

2. Sửa môi cho nam có gì khác so với nữ giới

Kỹ thuật sửa môi cho nam giới thường phức tạp hơn so với nữ giới

Về quy trình thực hiện, sửa môi nam và nữ về cơ bản là không có gì khác biệt gồm 5 bước cơ bản là: Thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng môi mới, sát trùng và gây tê, tiến hành phẫu thuật sửa môi, tái khám.

Tuy nhiên, về quá trình thực hiện phẫu thuật có chút khác biệt bởi kỹ thuật sửa môi cho nam sẽ phức tạp hơn so với nữ giới. Phần nhân trung ở giữa 2 môi của nam thường rõ ràng hơn nên khi nhấn tạo trái tim đòi hỏi phải tạo được sự tự nhiên nhất định.

Theo nhận định của các chuyên gia tại thẩm mỹ viện VietCharm, khác nhau lớn nhất giữa các đặc điểm môi của nam và nữ là tình trạng môi. Môi của nam giới thường dày hơn, thô hơn nên trước khi tiến hành phẫu thuật sửa môi các bác sĩ sẽ phải đo tỷ lệ thật chính xác, làm sao để tạo được dáng môi đẹp nhưng vẫn giữ được nét mạnh mẽ của phái mạnh.

Một điểm khác biệt nữa khi sửa môi trái tim giữa nam và nữ giới đó là chi phí. Thông thường chi phí sửa môi cho nan giới sẽ cao hơn nữ giới bởi kỹ thuật chỉnh sửa môi phức tạp hơn. Để biết chi phí sửa môi cho nam giới là bao nhiêu các bạn hãy tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

Xem thêm: >> sửa môi lệch

3. Chi phí sửa môi nam giới là bao nhiêu?

Đối với hầu hết các địa chỉ trên thị trường hiện nay chi phí chỉnh sửa môi cho nam giới cao hơn nữ giới nhưng tại thẩm mỹ viện VietCharm mức chi phí này là như nhau.

Hiện tại mức chi phí sửa môi trái tim tại VietCharm đang là 12 triệu đồng đối với những khách hàng sửa cả 2 môi. Còn đối với những khách hàng thực hiện sửa môi trên hoặc môi dưới mức chi phí sẽ giảm đi một nửa.

Tuy nhiên, mức chi phí này chắc chắn sẽ giảm đi khi bạn tiến hành đăng ký chỉnh sửa môi vào những thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi, thậm chí là rẻ hơn gần một nửa so với mức chi phí ban đầu nếu đăng ký vào thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn.

Hình ảnh khách hàng sau chỉnh sửa môi trái tim tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau sửa môi trái tim tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được sửa môi cho nam giới có gì khác so với nữ giới rồi phải không? Để nắm bắt được các chương trình khuyến mãi cụ thể cũng như để đăng ký dịch vụ chỉnh sửa môi tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Phẫu thuật chỉnh sửa môi trái tim cho nam giới có gì khác so với nữ giới
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?