Phẫu thuật nâng mũi Siêu Cấu Trúc bao nhiêu Tiền bạn đã biết chưa?

Nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền là thắc mắc không của riêng ai khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi việc nắm bắt được mức chi phí giúp chúng ta chủ động hơn trong quá trình làm đẹp. Vậy, giá tiền nâng mũi siêu cấu trúc là bao nhiêu, cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền?

Nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền chắc hẳn là thắc mắc chung của đông đảo khách hàng đang có ý định nâng mũi làm đẹp bằng phương pháp này phải không? Trên thực tế tại hầu hết các địa chỉ trên thị trường hiện nay đều không có mức giá thành cụ thể cho dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng như nhiều địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc khác trên thị trường, nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

  • Phụ thuộc vào yếu tố khuyết điểm mũi của khách hàng
  • Phụ thuộc vào yếu tố chất liệu sụn sinh học
  • Phụ thuộc vào yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng

Như vậy có thể thấy nâng mũi siêu cấu trúc giá bao nhiêu tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc trên thị trường hiện nay phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là khuyết điểm mũi của từng khách hàng và chất liệu sụn. Nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố này. Tuy nhiên, ngoài 2 yếu tố này ra thì thời điểm nâng mũi của khách hàng sẽ là yếu tố quyết định giá nâng mũi siêu cấu trúc của VietCharm.

Đây là yếu tố tạo ra sự khác biệt giữa VietCharm và các địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc khác trên thị trường và cũng là yếu tố để khẳng định VietCharm là địa chỉ nâng mũi được khách hàng đánh giá là rẻ nhất Hà Nội.

Hiện tại bảng giá nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm cũng như nhiều địa chỉ khác đang là 55 triệu đồng. Tuy nhiên, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn nhỏ khác nhau từ 10 – 40% tùy vào từng thời điểm khác nhau. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc đúng vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải bỏ ra cho một dáng mũi hoàn hảo là không đáng kể.

Để nắm bắt được các chương trình khuyến mãi tại đây, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến thẩm mỹ viện VietCharm để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc.

Nâng mũi siêu cấu trúc hết bao nhiêu tiền các bạn đã có câu trả lời hài lòng rồi phải không? Cùng chúng tôi tìm hiểu xem giá tiền nâng mũi siêu cấu trúc giữa nam và nữ có khác nhau trong nội dung phần sau nhé.

2. Giá nâng mũi siêu cấu trúc giữa nam và nữ có khác nhau không?

Chi phí nâng mũi giữa nam và nữ tại thẩm mỹ viện VietCharm là như nhau

Đối với hầu hết các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường hiện nay mức chi phí nâng mũi siêu cấu trúc đối với nam giới sẽ cao hơn so với nữ giới bởi nhiều yếu tố như: Cấu trúc xương mũi của nam giới phúc tạp và gồ ghề hơn nữ giới, quy trình thực hiện lâu hơn,…

Tuy nhiên, tại thẩm mỹ viện VietCharm nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền giữa nam giới và nữ giới mặc dù phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng mức chi phí là như nhau.

Sở dĩ có yếu tố này là vì thẩm mỹ viện VietCharm luôn luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, dù bạn là nam hay nữ đã tin tưởng và đến với VietCharm thì đều là khách hàng của VietCharm và đều được hưởng quyền lợi là như nhau mặc dù kỹ thuật nâng mũi cho nam là phức tạp và mất thời gian hơn.

3. Vì sao nên nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm?

Thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi

Bên cạnh bật mí nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền thì những lý do nên chọn VietCharm làm địa chỉ tin cậy để tiến hành nâng mũi làm đẹp là điều rất cần thiết. Thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ bậc nhất Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng:

  • Có giấy phép hoạt động của bộ Y tế.
  • Hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, dày dặn kinh nghiệm đã từng phẫu thuật tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ, có hệ thống các phòng chuyên biệt đảm bảo vô trùng.
  • Chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.
  • Chế độ bảo hành lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi xuất phát từ phía khách hàng.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm với mức giá cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Phẫu thuật nâng mũi Siêu Cấu Trúc bao nhiêu Tiền bạn đã biết chưa?
5 (100%) 7 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?