Phẫu thuật nâng mũi L line phù hợp với nam giới hay nữ giới – Chuyên gia giải đáp

Thưa bác sĩ, em là nữ, 25 tuổi, em rất thích dáng mũi L line vì nhìn nó rất tây và sang, tuy nhiên nhiều người nói với em rằng dáng mũi đó chỉ dành cho nam giới thôi. Vậy bác sĩ cho em hỏi con gái có phẫu thuật nâng mũi L line được không và giải thích cặn kẽ giúp em ạ. Em cảm ơn! (Thu Hà, Bắc Ninh).

1. Phẫu thuật nâng mũi L line phù hợp với nam hay nữ

Nâng mũi L line phù hợp với mọi đối tượng không phân biệt nam hay nữ

Nâng mũi L line là phương pháp nâng mũi khá được ưa chuộng hiện nay, nhiều người cho rằng nâng mũi L line chỉ phù hợp với nam giới bởi dáng mũi cao tây thu hút, thế nhưng có không ít nữ giới thực hiện phương pháp nâng mũi này và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Vậy, phẫu thuật nâng mũi L line phù hợp với đối tượng là nam giới hay nữ giới? Đứng dưới góc độ chuyên gia tôi khẳng định nâng mũi L line ra đời để phục vụ nhu cầu làm đẹp của mọi khách hàng không phân biệt giới tính và tuổi tác.

 Ở Việt Nam nâng mũi S line được nữ giới ưa chuộng hơn so với nâng mũi L line bởi đa phần phụ nữ Việt Nam đều ưa thích vẻ đẹp mềm mại và nhẹ nhàng. Còn nâng mũi L line sẽ được cánh mày râu ưa chuộng hơn bởi dáng mũi cao tây thu hút.

Tuy nhiên ở nhiều nước khác trong khu vực như Thái Lan hay Philippines,… thì tỷ lệ yêu thích dáng mũi L line giữa nam và nữ là như nhau, thậm chí là tỷ lệ yêu thích nâng mũi L line của nữ giới còn có phần trội hơn so với nam giới.

Không chỉ nam giới mà dáng mũi L line cũng rất được nữ giới ưa chuộng

Như vậy có thể khẳng định quan niện phẫu thuật nâng mũi L line chỉ dành cho nam giới là hoàn toàn sai lầm. Tùy vào sở thích, gu thẩm mỹ và tỷ lệ khuôn mặt của từng người mà các bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng dáng mũi phù hợp nhất chứ không phải là căn cứ vào giới tính.

2. Phẫu thuật nâng mũi L line bao nhiêu tiền?

Bảng giá nâng mũi mới nhất tại thẩm mỹ viện VietCharm

Nếu bạn đã tìm hiểu về vấn đề này sẽ thấy mức chi phí phẫu thuật nâng mũi Lline tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là: Công nghệ nâng mũi và chất liệu độn.

Tùy vào công nghệ và chất liệu nâng mũi mà địa chỉ đó sử dụng sẽ có những mức chi phí cụ thể khác nhau.

Nếu như bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín ứng dụng công nghệ hiện đại và chất liệu độn cao cấp thì chắc chắn mức chi phí sẽ cao hơn, ngược lại nếu bạn chẳng may lựa chọn phải địa chỉ không uy tín sử dụng công nghệ nâng mũi lỗi thời và chất liệu độn không rõ nguồn gốc thì chắc chắn mức chi phí sẽ rẻ hơn nhưng không đảm bảo được yếu tố an toàn.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng vậy, phẫu thuật nâng mũi L line bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố nêu trên. Tuy nhiên, mức chi phí ở đây còn bị chi phối bởi một yếu tố thứ 3 nữa là thời điểm nâng mũi của khách hàng.

Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng, thậm chí có rất nhiều thời điểm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn lên đến 50%.

Hiện tại mức chi phí nâng mũi L line tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, với các chương trình khuyến mãi này thì chắc chắn mức chi phí nâng mũi của khách hàng sẽ thấp hơn so với mức chi phí ban đầu ít nhất là 10% và cao nhất là 50%.

3. Kết quả phẫu thuật nâng mũi L line tại VietCharm

Muốn biết một địa chỉ nâng mũi L line có uy tín hay không bên cạnh các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, chất liệu độn, quy trình nâng mũi thì các bạn cần quan tâm đến kết quả nâng mũi của khách hàng tại địa chỉ đó.

Dước đây là một số kết quả của khách hàng sau nâng mũi L line tại thẩm mỹ viện VietCharm, cùng tìm hiểu nhé:

Hình ảnh củ khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh củ khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh củ khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh củ khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Qua những thôn tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được phẫu thuật nâng mũi L line phù hợp với đối tượng nào rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được tư vấn dáng mũi miễn phí.

Phẫu thuật nâng mũi L line phù hợp với nam giới hay nữ giới – Chuyên gia giải đáp
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?