Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mũi mới nhất 2019

Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền chắc hẳn là thắc mắc chung của bất cứ ai đang có ý định phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bởi việc chủ động trong việc chuẩn bị chi phí là rất quan trọng. Câu trả lời sẽ được chúng tôi bật mí trong nội dung bài viết, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nâng mũi Hàn Quốc

Tại hầu hết các địa chỉ nâng mũi trên thị trường hiện nay đều không biết mức giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền cụ thể bởi nó còn phụ thuộc vào 2 yếu tố khác nhau sau đây:

  • Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khuyết điểm mũi

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến giá nâng mũi Hàn Quốc là khuyết điểm mũi của chính khách hàng. Nếu khách hàng sở hữu dáng mũi khá đẹp nhưng hơi thấp thì mức chi phí sẽ thấp hơn, còn ngược lại nếu khách hàng sở hữu chiếc mũi không mấy hoàn hảo với nhiều khuyết điểm thì mức chi phí sẽ cao hơn.

Sở hữu dáng mũi dồi dào tài lộc vạn người mê

  • Nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp

Nâng mũi Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp thực hiện mà khách hàng lựa chọn. Hiện nay có 3 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi thường, nâng mũi bán cấu trúc và nâng mũi cấu trúc.Tùy vào các phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau.

2. Nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm cũng giống như các địa chỉ nâng mũi khác trên thị trường, phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là khuyết điểm mũi và phương pháp nâng mũi mà khách hàng lựa chọn.

Tuy nhiên, bên cạnh 2 yếu tố này thì nâng mũi Hàn Quốc bao tiềntại thẩm mỹ viện VietCharm còn phụ thuộc vào yếu tố thời điểm nâng mũi của khách hàng. Hay nói cách khác là khi khách hàng tiến hành nâng mũi tại VietCharm đúng vào thời điểm mà chúng tôi áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn để tri ân khách hàng thì mức giá thành nâng mũi sẽ có sự ảnh hưởng không nhỏ.

Bảng giá nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện VietCharm

Chi phí nâng mũi niêm yết của thẩm mỹ viện VietCharm hiện nay là 25 triệu đồng. Tùy vào các thời điểm khác nhau sẽ có các chương trình khuyến mãi khác nhau, có thời điểm lên đến 50%. Nếu khách hàng nâng mũi vào đúng thời điểm này thì chắc chắn mức chi phí mà khách hàng phải trả là không đáng kể nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tốt nhất.

Muốn biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền, các chương trình khuyến mãi ra sao qua từng thời điểm, các bạnh hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện VietCharm để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Để biết lý do vì sao bạn nên lựa chọn VietCharm làm địa chỉ phẫu thuật nâng mũi các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

3. Vì sao nên phẫu thuật nâng mũi ở VietCharm?

Bạn có biết điều quan trọng nhất trong phẫu thuật nâng mũi là gì không? Đó là thời gian duy trì kết quả có được lâu dài hay không. Việc phải bỏ ra một số tiền lớn cũng như  việc đánh cược sức khỏe của bản thân chỉ để sở hữu một dáng mũi mang tính tạm thời thì quả thực là không phải ai cũng làm được.

Thời hạn bảo hành trọn đời chính là lý do bạn nên phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, với uy tín và những thành tựu đã đạt được trong suốt 20 năm qua, thẩm mỹ viện VietCharm tự tin đưa ra thời hạn bảo hành vĩnh viễn đối với tất cả các khách hàng thực hiện nâng mũi tại đây, ngay cả khi lỗi thuộc về phía khách hàng.

Điều này có nghĩa là bất cứ khách hàng nào phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm nếu có bất kể vấn đề gì xảy ra với dáng mũi thì hoàn toàn có thể quay lại đây để bảo hành, để chỉnh sửa và khắc  phục các khuyết điểm cho đến khi khách hàng vừa ý.

Trước khi tiến hành nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng sẽ được ký cam kết giữa đôi bên.

Không nhiều các địa chỉ nâng mũi trên thị trường dám đưa ra cam kết như vậy và điều đó làm nên thương hiệu của VietCharm trong suốt 20 năm hoạt động trong nghề.

Diễn viên Thanh Sơn trong phim Người Phán Xử từng nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Khách hàng nữ sau quá trình nâng mũi và cắt mí tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Dáng mũi thanh cao chuẩn soái ca

Khách hàng nam sau quá trình nâng mũi Hàn Quốc tại Vietcharm

Dáng mũi mềm mại tự nhiên hóa thành hot girtl sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn bạn đã biết nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền rồi phải không? Để nắm bắt được các chương trình khuyến mãi cũng như để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mũi mới nhất 2019
5 (100%) 18 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?