Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân – Những điều bạn nhất định phải biết

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi làm đẹp được đông đảo các tín đồ yêu cái đẹp ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp nâng mũi có xuất xứ từ Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, đặc biệt là những bạn trẻ bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụ nhân tạo

Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi S line hoặc nâng mũi L line sử dụng 100% chất liệu sụn nhân tạo thì phuơng pháp nâng mũi bọc sụn tự thân lại sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể sẽ có khả năng hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi bọc sụn cũng như các phương pháp nâng mũi khác chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng để tác động vào phần mũi nhằm đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi hay chức năng của mũi.

2. Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân đạt chuẩn diễn ra như thế nào?

Quy trình nâng mũi bọc sụn tự thân gồm 6 bước cơ bản

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi thông thường phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân cũng cần phải có một quy trình thực hiện đạt chuẩn để đảm bảo có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước 2: Đo vẽ dáng mũi trực tiếp

Bước 3: Làm các xét nghiệm liên quan và thử phản ứng thuốc

Bước 4: Sát trùng và gây tê

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám

3. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn tự thân

Những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Lý do vì sao phương pháp nâng mũi này lại được nhiều người yêu thích đến vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung ngay sau đây nhé:

  • Không bóng đỏ, lộ sóng mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân sở dĩ được ưa chuộng hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường là vì nó sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Điều này sẽ  giúp sống mũi của bạn không bị lộ và đầu mũi không bị bóng đỏ gây mất tự nhiên cho dáng mũi

  • Không gây biến chứng

Việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

  • Kết quả duy trì vĩnh viễn

Một trong những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn đó là thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn. Sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân không những giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên mà có có thời gian duy trì vĩnh viễn nếu như tránh được những va đập trực tiếp vào mũi.

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân được khách hàng đánh giá là uy tín nhất tại Hà Nôi. Với đội ngũ chuyên gia giỏi có nhiều năm trong lĩnh vực nâng mũi, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân giúp họ sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Để khẳng định uy tín của mình, thẩm mỹ viện VietCharm đưa ra thời hạn bảo hành trọn đời đối với tất cả các khách hàng tại đây, ngay cả khi lỗi thuộc về bản thân khách hàng. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể quay lại để bảo hành nếu như có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với mũi cho đến khi hài lòng.

Thẩm mỹ viện VietCharm đã nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân rồi phải không. Để đăng ký nâng mũi bọc sụn tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để bác sĩ của chúng tôi thăm khám và tư vấn tận tình.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân – Những điều bạn nhất định phải biết
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?