Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền – Địa chỉ Uy Tín Giá Rẻ nhất Hà Nội

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền thì hợp lý vừa đẹp vừa đảm bảo yếu tố an toàn? Đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia dưới đây nhé vì toàn bộ những gì liên quan đến giá thẩm mỹ mắt to sẽ được chúng tôi chia sẻ trong nội dung. Cùng tìm hiểu nhé!

1. Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Phẫu thuật mắt to hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn

Nếu bạn đã tham khảo giá tại nhiều địa chỉ khác nhau thì cũng đừng thắc mắc tại sao mỗi một địa chỉ lại có một mức chi phí khác nhau từ rẻ cho đến đắt bởi thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào 2 yếu tố khác nhau là : công nghệ thẩm mỹ và tình trạng mắt.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức chi phí và một dịch vụ phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân.

Vậy, phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Thẩm mỹ mắt to hết bao nhiêu tiền, riêng tại thẩm mỹ viện VietCharm – Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu Hà Nội, giá thẩm mỹ mắt to được niêm yết trọn gói là 20 triệu đồng bao gồm tất cả các dịch vụ: cắt mí, mở rộng góc, lấy mỡ và thu ngắn cơ nâng mi.

Ngoài ra, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khỏa chi phí nào trong quá trình phẫu thuật.  Tuy nhiên, đây chỉ là mức chi phí ban đầu, chưa bao gồm ưu đãi kèm theo hay chiết khấu.

2. Vì sao giá phẫu thuật thẩm mỹ mắt to tại VietCharm lại tương đối cao so với thị trường

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ phẫu thuật mắt to uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Như đã tiết lộ ở trên, chi phí phẫu thuật mắt to trọn gói tại VietCharm là 20 triệu đồng, tương đối cao so với các địa chỉ khác trên thị trường. Tuy nhiên, đây là khi chưa áp dụng các chương trình khuyến mãi.

Mức chi phí cụ thể cho dịch vụ phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại VietCharm còn căn cứ vào thời điểm đăng ký phẫu thuật của khách hàng. Theo đó, VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khyến mãi từ 10-40%  để tri ân khách hàng. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ đúng vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả thấp hơn gần một nửa so với mức chi phí ban đầu.

Như vậy là các bạn đã biết được thẩm mỹ mắt to bao nhiêu tiền, phẫu thuật mắt to hết bao nhiêu tiền rồi phải không?

Để lý giải nguyên nhân tại sao mức chi phí phẫu thuật mắt to tại VietCharm lại tương đối cao so với các địa chỉ khác trên thị trường, chúng ta cần căn cứ vào 4 yếu tố sau đây:

  • Tổng hợp kỹ thuật 3 trong 1

Công nghệ phẫu thuật tiên tiến mà VietCharm đang áp dụng là sự kết hợp của 3 kỹ thuật: cắt mí mắt, mở rộng góc mắt và lấy mỡ mí mắt, thu ngắn cơ nâng mi.

Chính vì vậy công nghệ này được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu nhất để chỉnh sửa toàn diện cho đôi mắt của bạn, có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm xấu, đồng thời mở rộng đôi mắt cả về chiều dài, chiều rộng và chiều sâu.

  • Bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm

VietCharm hội tụ đội ngũ bác sĩ có chuyên mông cao và giàu kinh nghiệm

Trong tất cả các phương pháp chỉnh hình mắt thì phẫu thuật mắt to đòi hỏi kỹ thuật phức tạp và toàn diện nhất đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo bài bản, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm mới đủ khả năng đem lại cho khách hàng kết quả như mong muốn.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, toàn bộ các ca thẩm mỹ đều do bác sĩ có chuyên môn cao thực hiện phẫu thuật, đảm bảo 100% kết quả thẩm mỹ và độ an toàn.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mắt to tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật mắt to tại VietCharm

  • Phòng phẫu thuật vô trùng

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Với 20 triệu đồng bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao đúng chuẩn Hàn Quốc với trang thiết bị y tế hiện đại và đầy đủ, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng giúp xử lý tốt mọi tình huống xấu có thể phát sinh trong quá trình phẫu thuật.

  • Tái khám theo dõi tiến độ phục hồi

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ đặt lịch hẹn tái khám để theo dõi tiến độ hồi phục mí mắt của khách hàng. Thông thường sau khoảng 1 tuần, khách hàng sẽ phải quay trở lại để cắt chỉ.

Căn cứ vào tiến trình hồi phục vết thương, bác sĩ sẽ tiếp tục đặt lịch hẹn tái khám vào 2 tuần và 1 tháng sau đó để theo dõi cho đến khi mắt hồi phục hẳn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền, phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch phẫu thuật mắt to tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và tư vấn tận tình.

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền – Địa chỉ Uy Tín Giá Rẻ nhất Hà Nội
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?