Phẫu thuật độn thái dương có vĩnh viễn không?

Bên cạnh hiệu quả thì thời gian duy trì kết quả độn thái dương cũng là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu bởi việc chi ra một số tiền lớn để làm đẹp không phải là điều dễ dàng. Vậy, độn thái dương có vĩnh viễn không? các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Độn thái dương có vĩnh viễn không?

Độn thái dương có vĩnh viễn không? là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi có ý định phẫu thuật độn thái dương để làm đẹp cho khuôn mặt. Độn thái dương được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Độn thái dương có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  • Phương pháp thực hiện

Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp độn thái dương là: tiêm chất làm đầy Filler, sử dụng mỡ tự thân và sử dụng miếng độn sinh học.

Mỗi một phương pháp sẽ có thời gian duy trì kết quả khác nhau, đối với phương pháp tiêm Filler và mỡ tự thân sẽ có thời gian duy trì ngắn hơn so với phương pháp phẫu thuật sử dụng miếng độn thái dương nhân tạo.

  • Chăm sóc sau phẫu thuật

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian duy trì kết quả phẫu thuật. Nếu bạn tuân thủ đầy đủ những lưu ý mà bác sĩ đưa ra sau phẫu thuật thì việc duy trì kết quả vĩnh viễn là điều không có gì là ngạc nhiên.

  • Địa chỉ độn thái dương

Ngoài ra, địa chỉ độn thái dương đẹp, an toàn cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian duy trì kết quả độn thái dương. Một địa chỉ uy tín với hệ thống cơ vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi sẽ đảm bảo sự an toàn, kết quả thẩm mỹ cũng như thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật.

Thẩm mỹ viện Vietcharm là một trong những địa chỉ độn thái dương uy đẹp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, thẩm mỹ viện Vietcharm đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca độn thái dương giúp khách hàng sở hữu một khuôn mặt trẻ trung, năng động và phúc hậu với vùng thái dương đầy đặn.

Hình ảnh khách hàng sau khi độn thái dương tại Vietcharm

Hình ảnh khách hàng sau khi độn thái dương tại Vietcharm

Như vậy có thể thấy, độn thái dương có vĩnh viễn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Để biết hệ quả của việc lựa chọn địa chỉ độn thái dương không uy tín như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau nhé.

2. Hệ quả của việc lựa chọn địa chỉ độn thái dương không uy tín

Bên cạnh những địa chỉ độn thái dương uy tín thì có không ít những địa chỉ thẩm mỹ “chui” với những lời quảng cáo rầm rộ về các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả và nhanh chóng. Tuy nhiên, liệu có bao nhiêu phần trăm trong đó là thật? hay là chiêu trò “treo đầu dê bán thịt chó”  để câu kéo khách hàng nhằm trục lợi cho bản thân.

Nếu để ý sẽ thấy đa phần các ca phẫu thuật độn thái dương hỏng gây ra những biến chứng nguy hiểm đều xuất phát từ những địa chỉ làm đẹp không uy tín.

Những biến chứng tác hại của độn thái dương có thể xảy ra khi ở những địa chỉ không uy tín như:

  • Cơ sở vật chất, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng gây ra hiện tượng nhiễm trùng, thậm chí là hoại tử sau phẫu thuật.
  • Chất liệu độn không đảm bảo,không tương thích với cơ thể gây ra hiện tượng đào thải.
  • Trình độ bác sĩ yếu kém, không có kinh nghiệm gây ra những ảnh hưởng tới sức khỏe, thậm chí gây tử vong.

Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ xem địa chỉ mà mình lựa chọn có uy tín hay không trước khi thực hiện phẫu thuật độn thái thương  để tránh gây ra tình trạng ‘tiền mất tật mang” phải hứng chịu những hậu quả không đáng có từ việc làm đẹp.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Hy vọng rằng những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi: Có nên độn thái dương không?  độn thái dương có vĩnh viễn không? đã làm các bạn hài lòng. Để đăng ký dịch vụ phẫu thuật độn thái dương tại Vietcharm, các bạn vui lòng liên hệ đến đầu số hotline: : 0941.939.393 – 0911.688.666hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Phẫu thuật độn thái dương có vĩnh viễn không?
5 (100%) 11 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?