Phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền ? – Câu chuyện làm đẹp của khách hàng

“Thưa chuyên gia, tôi đang có ý định phẫu thuật độn thái dương vì vị trí này của tôi bị hóp lại khiến gò má bị cao và gương mặt trông rất góc cạnh. Tuy nhiên, cùng là độn thái dương nhưng tôi thấy mỗi người lại thực hiện với một mức chi phí khác nhau, vậy bác sĩ cho tôi hỏi độn thái dương bao nhiêu tiền và có phát sinh thêm khoản chi phí nào trong quá trình phẫu thuật không?” (Thùy Dung, Thái Nguyên).

Tư vấn từ chuyên gia: Rất vui vì nhận được thắc mắc của Thùy Dung gửi về hòm thư của chúng tôi. Trong thời gian gần đây chúng tôi cũng nhận được khá nhiều những thắc mắc xoay quanh chi phí độn thái dương của khách hàng và với câu hỏi độn thái dương bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Phẫu thuật độn thái dương hết bao nhiêu tiền?

Chi phí độn thái dương phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá độn thái dương luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi “đồng tiền gắn liền khúc ruột”. Vậy, độn thái dương bao nhiêu tiền? Câu trả lời là còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Hiện nay hầu hết các địa chỉ độn thái dương trên thị trường đều không có mức giá độn thái dương cụ thể mà phụ thuộc vào 2 yếu tố sau đây:

  • Độn thái dương bao nhiêu tiền phụ thuộc vào phương pháp thực hiện

Trên thị trường hiện nay có 3 phương pháp phẫu thuật độn thái dương chủ yếu là tiêm chất làm đầy Filler, sử dụng mỡ tự thân và sử dụng sụn nhân tạo. Mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có mức chi phí khác nhau, các bác sĩ sẽ căn cứ vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn để đưa ra mức giá phẫu thuật độn thái dương cụ thể.

  • Độn thái dương bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tình trạng thái dương

Tình trạng thái dương cũng là một trong những yếu tố quan trọng để trả lời cho câu hỏi độn thái dương giá bao nhiêu? Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng thái dương cụ thể của khách hàng để đưa ra mức giá thành cụ thể của dịch vụ.

Thái dương càng nhiều khuyết điểm cần phải chỉnh sửa thì mức chi phí càng cao và ngược lại thái dương càng ít khuyết điểm không phải chỉnh sửa nhiều thì mức chi phí sẽ thấp hơn.

2. Bảng giá độn thái dương tại thẩm mỹ viện Vietcharm

Chi phí độn thái dương tại Vietcharm cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài 2 yếu tố chính là phương pháp và tình trạng thái dương giống như các địa chỉ độn thái dương uy tín, an toàn khác trên thị trường thì chi phí độn thái dương hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Vietcharm còn phụ thuộc vào thời điểm phẫu thuật của khách hàng.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp tại đây, thẩm mỹ viện Vietcharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi đối với tất cả các dịch vụ, trong đó có độn thái dương. Hiện tại chi phí độn thái dương tại VietCharm cũng giống như nhiều địa chỉ độn thái dương khác trên thị trường có giá là 25 triệu đồng.

Các chương trình khuyến mãi được áp dụng tại các thời điểm khác nhau sẽ có những ưu đãi khác nhau từ 10 – 40% đối với tất cả các khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký dịch vụ độn cằm vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí bạn phải trả có thể rẻ hơn một nửa so với mức chi phí ban đầu.  Để biết được cụ thể các chương trình khuyến mãi, các bạn hãy liên hệ trực tiếp tới VietCharm để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc.

Như vậy có thể thấy chi phí độn thái dương hết bao nhiêu tiền tại Vietcharm còn phụ thuộc vào thời điểm độn thái dương của khách hàng.

Bảng giá phẫu thuật độn thái dương tại Vietcharm

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ độn thái dương tại Thẩm mỹ viện Vietcharm, quý khách hàng sẽ không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào.

ĐẶT LỊCH HẸN TƯ VẤN NGAY!

3. Những ai nên phẫu thuật độn thái dương?

Độn thái dương là phương pháp thẩm mỹ làm đẹp cho khuôn mặt với những ưu điểm vượt trội. Vậy, những ai nên phẫu thuật độn thái dương? Phẫu thuật độn thái dương hết bao nhiêu tiền chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé:

– Những người bị lõm thái dương bẩm sinh hoặc do tai nạn gây ra muốn cải thiện kết quả.

– Những người có gò má cao nhưng không muốn làm phẫu thuật gọt má.

– Những người sở hữu thái dương bị lệch, không cân xứng giữa 2 bên gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Tổng hợp một số hình ảnh trước và sau khi độn thái dương tại thẩm mỹ Vietcharm:

Diễn viên Trà My Kem Xôi TV

Khuôn mặt trở nên phúc hậu hơn !

Khuôn mặt tự nhiên hài hòa

Giải quyết vấn đề bị hóp 2 bên thái dương

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY 

Hy vọng những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi độn thái dương bao nhiêu tiền? đã giúp các bạn có được một câu trả lời hài lòng nhất. Để biết cụ thể giá độn thái dương tại Vietcharm là bao nhiêu cũng như để đăng ký dịch vụ độn thái dương tại đây, các bạn hãy liên hệ vào địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp.

Phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền ? – Câu chuyện làm đẹp của khách hàng
4.9 (98.52%) 27 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?