Phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền? – Chia sẻ bảng giá mới nhất tháng 6 2019

Chi phí độn thái dương luôn khiến khách hàng phải băn khoăn khi có định làm đẹp bằng phương pháp này bởi cùng là một phương pháp nhưng lại có mức chi phí sự chênh lệch gần một nửa giữa các địa chỉ. Vậy, phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Độn thái dương bao nhiêu tiền?

Bảng giá độn thái dương mới nhất tại VietCharm

Phẫu thuật độn thái dương là phương pháp có khả năng khắc phục được hầu hết các khuyết điểm ở vùng thái dương như: thái dương hóp, thái dương lõm, thái dương lệch,… giúp khách hàng sở hữu vầng thái dương đầy đặn và phúc hậu như mong muốn với thời gian bảo hành lên đến trọn đời.

Mặc dù ưu việt là vậy nhưng nhiều khách hàng vẫn do dự khi lựa chọn làm đẹp bằng  phương pháp này bởi mỗi một địa chỉ lại có một mức giá độn thái dương khác nhau khiến hị cảm thấy hoang mang.

Vậy, độn thái dương bao nhiêu tiền? Tại hầu hết các địa chỉ độn thái dương trên tị trường hiện nay đều phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là chất liệu độn và phương pháp thực hiện. Tùy vào loại chất liệu độn mà địa chỉ đó sử dụng có tốt hay không và phương pháp thực hiện phẫu thuật có ưu việt hay không sẽ có mức giá phẫu thuật độn thái dương cụ thể và tương ứng với chất lượng.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng vậy, độn thái dương bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố trên, tuy nhiên còn thêm một yếu tố thứ 3 nữa là thời điểm đăng ký phẫu thuật của khách hàng.

Dù chỉ là một yếu tố phụ thôi nhưng nó lại tác động rất lớn đến chi phí độn thái dương tại VietCharm bởi tại đây thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% tùy vào các thời điểm để tri ân khách hàng.

Hiện tại mức chi phí gốc tại VietCharm đang là 25 triệu đồng, mức chi phí này chắc chắn sẽ giảm đi khi bạn đăng ký phẫu thuật độn thái dương vào các thời điểm có các chương trình khuyến mãi, còn giảm đi bao nhiêu còn tùy thuộc vào thời điểm đó VietCharm áp dụng chương trình bao nhiêu phần trăm.

2. 5 lý do nên phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm

5 lý do nên phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp, Thẩm mỹ viện VietCharm đã tiếp đón hàng ngàn khách hàng và thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật độn thái dương thành công, trong đó có cả những người nổi tiếng. Sở dĩ VietCharm chinh phục được lòng tin của đông đảo khách hàng đến như vậy là vì 5 yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu và đều có kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại các bệnh viện trong nước và quốc tế.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ hỗ trợ độn thái dương tiên tiến, thiết bị y tế đầy đủ, hệ thống phòng phẫu thuật chuyên biệt được đảm bảo vô trùng giúp quá trình thực hiện phẫu thuật của khách hàng trở nên an toàn và chính xác.
  • Chất liệu độn thái dương cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể người giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải và những biến chứng sau phẫu thuật.
  • Phẫu thuật độn thái dương thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chế độ bảo hành lên đến trọn đời đối với tất cả các khách hàng thực hiện phẫu thuật tại đây, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng. Điều này được thực thi bằng văn bản ký kết trước khi khách hàng bước vào phòng phẫu thuật.

Bạn đã biết vì sao nên tiến hành phẫu thuật độn thái dương và phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền tại VietCharm rồi phải không? Để khẳng định VietCharm thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy đáng để khách hàng trao gửi niềm tin, các bạn hãy cùng chúng tôi xem kết quả phẫu thuật của khách hàng tại VietCharm trong nội dung phần sau nhé.

3. Kết quả khách hàng độn thái dương tại VietCharm

Một vạn lời quảng cáo không bằng một hình ảnh chân thật, dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm, cùng chiêm ngưỡng nhé:

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật độn thái dương tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được chi phí phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền rồi phải không? Để đăng ký độn thái dương tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: : 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Phẫu thuật độn thái dương bao nhiêu tiền? – Chia sẻ bảng giá mới nhất tháng 6 2019
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?