Phẫu thuật độn cằm V line – Giải pháp an toàn cho dáng cằm mơ ước

Phẫu thuật độn cằm là một trong những “bí quyết” làm đẹp cho chiếc cằm được các tím đồ làm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang tính lâu dài và có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm trên cằm và giúp bạn sở hữu dáng cằm như mong muốn. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Phẫu thuật độn cằm V line là gì?

Độn cằm V line là phương pháp làm đẹp cho chiếc cằm được ưa chuộng nhất hiện nay

Độn cằm V line hay còn gọi là phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc, là một trong những phương pháp làm đẹp cho chiếc cằm ưu việt và được ưa chuộng nhất hiện nay.  Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn và trong giới y khoa thì đây chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản so với các ca địa phẫu thuật.

Bằng việc sử dụng dao mổ chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật độn cằm điêu luyện, các bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 1cm ở bên trong niêm mạc môi sau đó bóc tách để đưa chất liệu độn vào và chỉnh sửa sao cho đẹp.

Độn cằm an toàn với mọi đối tượng nam nữ từ 18 tuổi trở lên không mắc các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp,… chỉ cần là người muốn sở hữu dáng cằm thon gọn chuẩn V line, tất cả đều có thể tìm đến phương pháp thẩm mỹ độn cằm.

2. Phẫu thuật độn cằm V line có đau không, có ảnh hưởng gì không?

Độn cằm V line rất an toàn và không gây ra bất cứ đau đớn nào

Như đã nói ở trên, độn cằm V line chỉ được xem như là một dạng tiểu phẫu đơn giản, hơn nữa chỉ tác động vào phần da và mô mềm nên khồn gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Tuy nhiên, đã là phẫu thuật thì dù chỉ là một tiểu phẫu đơn giản cũng ít nhiều gây ra sự đau đơn. Tuy nhiên thì các bạn cũng đừng lo lắng và sợ hãi quá nhé bởi phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê vùng cằm để khách hàng cảm thấy thoải mái và hạn chế tối đa sự đau đớn trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Như vậy có thể khẳng định phẫu thuật độn cằm V line không gây ra bất cứ ảnh hưởng hay đau đớn gì. Tuy nhiên, có thể sau khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng chúng ta sẽ cảm thấy một chút đâu đớn, hãy báo lại với bác sĩ để được kê đơn thuốc giảm đau và hiện tượng này sẽ biến mất trong khoảng một vài phút.

3. Chi phí độn cằm V line là bao nhiêu?

Bảng giá chỉ phí độn cằm mới nhất tại VietCharm

Độn cằm đẹp không, độn cằm an toàn không? Điều đó phụ thuộc vào một phần chi phí độn cằm mà khách hàng thực hiện. Tốt nhất khách hàng nên đề phòng với những địa chỉ độn cằm giá rẻ bất ngờ nhưng chất lượng “vượt trội” bởi rất có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân của những vụ biến chứng độn cằm tiếp theo.

Vậy, chi phí cho dịch vụ phẫu thuật độn cằm là bao nhiêu? Hiện tại mức chi phí cho dịch vụ độn cằm lại VietCharm là 25 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này chắc chắn sẽ giảm đi khi bạn đăng ký độn cằm tại đây bởi VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng tùy vào các thời điểm khác nhau.

Nếu khách hàng độn cằm hoặc đặt cọc trước một phần chi phí độn cằm để giữ ưu đãi vào các thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả có thể giảm đi gần một nửa so với mức chi phí ban đầu.

4. Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm

Với đội ngũ chuyên gia giỏi sở hữu đôi bàn tay khéo léo và gu thẩm mỹ tinh tế, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca độn cằm thành công giúp khách hàng sở hữu dáng cằm và khuôn mặt chuẩn V line như mong muốn.

Dưới đây là hình ảnh của một số khách hàng sau phẫu thuật độn cằm tại VietCharm, cùng chiêm ngưỡng nhé:

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm V line tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm V line tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm V line tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm V line tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau độn cằm V line tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật độn cằm V line rồi phải không? Để đăng ký độn cằm tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn dáng mũi miễn phí.

Phẫu thuật độn cằm V line – Giải pháp an toàn cho dáng cằm mơ ước
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?