Phẫu thuật độn cằm kiêng gì để vết thương nhanh hồi phục?

Một địa chỉ độn cằm uy tín với đội ngũ bác sĩ giỏi sẽ là yếu tố bảo đảm sự an toàn trong quá trình thẩm mỹ cũng như một phần hiệu quả làm đẹp sau thẩm mỹ của khách hàng. Tuy nhiên, để có được một chiếc cằm đẹp như mong muốn thì yếu tố quyết định cuối cùng thuộc về chính bản thân khách hàng. Vậy, độn cằm kiêng gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Phẫu thuật độn cằm kiêng gì?

Độn cằm kiêng gì để có thể sở hữu một dáng cằm hoàn hảo bạn đã biết chưa?

Sau phẫu thuật độn cằm, để đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ đẹp cũng như thời gian hồi phục nhanh chóng bạn cần phải có một chế độ kiêng kỵ nhất định. Cụ thể như:

  • Độn cằm cần kiêng ăn

Điều đầu tiên bạn cần thực hiện sau phẫu thuật đó là một chế độ ăn kiêng theo chỉ định của bác sĩ. Vậy, độn cằm kiêng ăn gì? Khoảng thời gian một tháng sau phẫu thuật, bạn nên kiêng ăn một số loại thực phẩm gây lồi sẹo và làm chậm quá trình hồi phục của vết thương như: rau muống, thịt bò, thịt gà, một số loại hải sản và các loại thực phẩm làm từ gạo nếp…

Để biết chính xác cần phải kiêng ăn những gì, trước khi ra về bạn nên hỏi lại bác sĩ thật rõ ràng.

  • Độn cằm cần kiêng uống

Bên cạnh việc kiêng ăn một số loại thực phẩm thì sau phẫu thuật độn cằm bạn cũng cần phải kiêng một số loại đồ uống. Cụ thể, bạn cần phải kiêng rượu bia và một số loại đồ uống chứa chất kích thích khác như cà phê, nước có ga…

  • Độn cằm nên kiêng vận động mạnh

Mặc dù chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, không cần thời gian nghỉ ngơi sau phẫu thuật và có thể làm việc được luôn nhưng bạn cũng cần phải thật cẩn thận, hạn chế làm các việc chân tay nặng nhọc để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc của cằm cũng như thời gian hồi phục sau phẫu thuật.

Các va đập vào vùng cằm sẽ khiến cấu trúc cằm mới chưa được ổn định bị lệch, vẹo hoặc nghiêm trọng hơn nữa gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ cũng như quá trình hồi phục.

Ngoài ra bạn không nên để vết thương tiếp xúc trực tiếp với nước, ánh nắng mặt trời, bụi bẩn… điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ sau phẫu thuật của bạn.

Phẫu thuật độn cằm kiêng gì bạn đã có câu trả lời thỏa đáng rồi phải không? Để biết thực hiện kiêng tốt sau phẫu thuật mất thời gian bao lâu để hồi phục, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau nhé.

Bài viết quan tâm: >> Độn cằm cho mặt tròn thon gọn chuẩn V line

2. Thực hiện kiêng tốt sau phẫu thuật mất bao lâu để hồi phục?

Thời gian hồi phục sau độn cằm tùy thuộc vào cơ địa và chế độ kiêng của từng người

Như chúng ta đã biết, quá trình hồi phục của vết thương sau phẫu thuật độn cằm còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người cũng như quá trình kiêng kỵ, chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng.

Vậy, nếu kiêng tốt thì mất bao lâu để hồi phục? Thông thường khoảng 3 ngày đầu tiên sau phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ thấy có hiện tượng sưng nề vùng cằm, nếu thực hiện kiên tốt theo chỉ định của bác sĩ thì mất khoảng 2 – 3 ngày sau hiện tượng này sẽ thuyên giảm và biến mất. Mặc dù chưa ổn định hoàn toàn nhưng bạn cũng đã có thể nhận thấy sự thay đổi rõ rệt so với dáng cằm ban đầu.

Sau khoảng 10 ngày với một chế độ kiêng tốt là bạn đã có thể sở hữu một dáng cằm đẹp tự nhiên và hài hòa với các tỷ lệ trên khuôn mặt.

Sau 10 ngày bạn đã có thể sở hữu dáng cằm hoàn hảo như mong muốn

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về vấn đề “độn cằm kiêng gì?”. Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì cũng như để đăng ký dịch vụ độn cằm tại Vietcharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi giải đáp thắc mắc và tư vấn tận tình.

Phẫu thuật độn cằm kiêng gì để vết thương nhanh hồi phục?
5 (100%) 5 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?