Nhìn lại những góc mũi đẹp hoàn hảo của Huyền Dung The Voice

Huyền Dung The Voice đang là một trong những thí sinh cực kỳ sáng giá trong cuộc thi The Voice 2017. Là 1 chiến binh của team Đông Nhi, ngoài chất giọng nội lực, không thể phủ nhận một trong những yếu tố khiến Huyền Dung nổi bật chính là nhờ ngoại hình cực kỳ “ăn” sân khấu. Vậy bí quyết gì khiến ngoại hình của cô ấy lại trở nên thu hút như vậy, hãy cùng Vietcharm đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết nhé.

Một bật mí nho nhỏ cho các bạn đó là Huyền Dung The Voice chính là khách hàng thân thiết của thẩm mỹ viện VietCharm. Cô nàng sử dụng dịch vụ nâng mũi dưới bàn tay “phù phép” của đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi. Sau phẫu thuật, Huyền Dung sở hữu chiếc mũi cao, thẳng, phù hợp với gương mặt khá hiện đại của cô nàng, đầu mũi thon nhỏ và lỗ mũi hình hạt chanh tinh tế.

Chính vì vậy, dù là trong những shoot hình được chụp chuyên nghiệp hay đơn thuần là ảnh selfie thì gương mặt của cô nàng cũng cực kỳ thu hút. Cùng ngắm lại những dáng mũi đẹp hoàn hảo của Huyền Dung trong loạt ảnh mới nhất nhé!


Sống mũi cao, thẳng khiến gương mặt Huyền Dung The Voice trở nên thanh thoát

Bao nhiêu cô gái mơ ước có được góc nghiêng hoàn hảo thế này?

Ngoại hình là một lợi thế rất lớn khiến Huyền Dung ghi điểm trong The Voice 2017


Ngoại hình là một lợi thế rất lớn khiến Huyền Dung ghi điểm trong The Voice 2017

Thẩm mỹ viện VietCharm tự hào khi đóng góp một phần nhỏ vào thành công của Huyền Dung The Voice. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại Vietcharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

 XEM THÊM: >> Huyền dung The Voice sinh năm bao nhiêu?

>> Thẩm mỹ viện Vietcharm có tốt không?

Nhìn lại những góc mũi đẹp hoàn hảo của Huyền Dung The Voice
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?