Nhấn mí mắt Hàn Quốc: Giải pháp nhanh nhất để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là một trong những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt vừa nhanh vừa đẹp rất được ưa chuộng hiện nay ở nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Để hiểu hơn về phương pháp làm đẹp này các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây nhé.

1. Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc hay còn gọi là phương pháp nhấn mí không phẫu thuật xuất phát từ Hàn Quốc sau đó lan rộng sang các nước châu Á, trong đó có Việt Nam và trở thành xu hướng làm đẹp cho đôi mắt được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhấn mí Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên

Phương pháp này tạo ra một chuỗi liên kết giữa da và mí mắt, đồng thời sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên biệt để để bấm tại các điểm mí mắt nhằm mục đích nâng cơ mi. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi tại các điểm mí để hình thành nếp gấp mi mới rõ ràng và sâu hơn giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên.

2. Những ai nên nhấn mí Hàn Quốc

Nhấn mí Hàn Quốc áp dụng được với nhiều đối tượng khác nhau

Như đã nói ở trên, nhấn mí Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không cần phẫu thuật vừa nhanh vừa an toàn. Để biết nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với những đối tượng nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung sau đây nhé:

  • Khách hàng sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, mắt có mí lót.
  • Khách hàng sở hữu đôi mắt có mí mắt 2 bên không đều.
  • Khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí nhưng không rõ ràng.
  • Khách hàng đã thực hiện nhấn mí hay các phương pháp khác nhưng không hài lòng với kết quả.

Để biết quy trình thực hiện của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc như thế nào, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần sau nhé.

3. Quy trình thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Mặc dù là phương pháp khá đơn giản chỉ cần thực hiện trong một thời gian ngắn nhưng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như để đảm bảo an toàn các bạn cần phải trải qua quy trình thực hiện sau đây:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp trên mí mắt và tư vấn cho khách hàng tình trạng mí mắt cũng như giải pháp khắc phục cụ thể.

Bước 2: Để đản bảo quá trình thực hiện nhấn mí mắt được diễn ra nhanh chóng và chính xác, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và phác thảo cung mí mới trực tiếp trên mí mắt.

Bước 3: Vệ sinh và gây tê vùng mí mắt để tránh hiện tượng nhiễm trùng cũng như tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn cho khách hàng trong suốt thời gian phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật theo những phác thảo trên mí mắt ở bước 2.

4. Nhấn mí mắt Hàn Quốc có để lại sẹo không?

Nhấn mí hàn Quốc là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không để lại sẹo

Đối với vấn đề có để lại sẹo không sau nhấn mí Hàn quốc thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đây là phương pháp nhấn mí không cần phẫu thuật, chỉ sinh học được đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ luồn xuyên qua sụn mi mắt nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo.

Không chỉ vậy, sau nhấn mí khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn long lanh mà không cần nhờ đến bất cứ một biện pháp trang điểm nào.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp về phương pháp nhấn mí Hàn Quốc đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp làm đẹp cho đôi mắt này.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề gì cũng như để đăng ký trải nghiệm dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc với mức giá cắt mí mắt cực kỳ ưu đãi tại Vietcharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc: Giải pháp nhanh nhất để sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?