Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – Cùng tìm hiểu những chi phí nhấn mí

Chào chuyên gia, em đang có ý định nhấn mí vì mí của em vừa nhỏ mà nếp gấp mí lại không rõ ràng, Em đã đi tham khảo ở nhiều nơi nhưng mỗi nơi lại báo một mức giá khác nhau. Vậy chuyên gia cho em hỏi nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có phát sinh thêm chi phí gì không, Em cảm ơn ạ!Thùy Linh, 25 tuổi).

Tư vấn từ chuyên gia: Xin chào Thùy Linh, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề ” nhấn mí mắt bao nhiêu tiền ” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền trên thị trường?

Thùy Linh thân mến việc bạn tham khảo chi phí bấm mí mắt ở nhiều địa chỉ và mỗi địa chỉ lại có mức giá bấm mí mắt khác nhau là điều hoàn toàn có thể hiểu được. Bởi nhấn mí Hàn quốc bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều 2 yếu tố khác nhau như: công nghệ nhấn mí và tình trạng mí của khách hàng.

Giá bấm mí mắt hàn quốc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mỗi một địa chỉ sẽ có những công nghệ cắt mí khác nhau, tùy thuộc vào địa chỉ đó ứng dụng công nghệ cắt mí nào, có đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn hay không mà mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch. Dĩ nhiên, công nghệ càng tiên tiến, cho kết quả thẩm mỹ đẹp, nhanh chóng và an toàn thì mức giá bấm mí sẽ cao hơn, ngược lại nếu sử dụng công nghệ đã lỗi thời thì chắc chắn mức chi phí sẽ thấp hơn.

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào yếu tố tình trạng mí mắt của khách hàng. Nếu chỉ nhấn mí thông thường thì chắc chắn mức chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng nếu khuyết điểm mí mắt của bạn quá nhiều, việc chỉ nhấn mí đơn thuần sẽ không thể cải thiện được quá nhiều cho đôi mắt và phải sử dụng thêm một số kỹ thuật khác để can thiệp thì chắc chắn mức chi phí sẽ co hơn một chút.

Hiện tại hầu hết các địa chỉ nhấn mí mắt trên thị trường hiện nay nhấn mí mắt giá bao nhiêu đều phụ thuộc vào 2 yếu tố cơ bản này nên các địa chỉ có sự chênh lệch nhau về mặt chi phí là điều dễ hiểu.

2. Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm?

 Bảng giá phẫu thuật mới nhất tại thẩm mỹ viện VietCharm

Đối với các địa chỉ khác trên thị trường mức chi phí phụ thuộc 2 yếu tố là công nghệ nhấn mí và tình trạng mí mắt. Còn tại thẩm mỹ viện VietCharm thì sao?

Nhấn mí hết bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm cũng phụ thuộc vào 2 yếu tố nêu trên, tuy nhiên yếu tố cuối cùng quyết định mức giá nhấn mí tại VietCharm là thời điểm đăng ký nhấn mí của khách hàng tại VietCharm.

Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-50% tùy vào từng thời điểm khác nhau để tri ân khách hàng. Nếu bạn đăng ký vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn lên đến 50% thì mức chi phí mà bạn phải trả là không nhiều mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hiện tại mức chi phí nhấn mí tại VietCharm đang là 8.000.000 đồng, mức chi phí có thể giảm đi bao nhiêu còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi mà VietCharm áp dụng tại thời điểm mà bạn đăng ký.

Như vậy là các bạn đã biết được nhấn mí mắt bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm rồi phải không? Mức chi phí này là đã bao gồm tất cả các khoản chi phí của dịch vụ nên trong quá trình phẫu thuật sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào khác.

Bằng công nghệ nhấn mí tiên tiến kết hợp với đội ngũ bác sĩ có chuyên môi giỏi, giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện nhấn mí thành công cho hàng ngàn khách hàng, giúp họ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau nhấn mí tại VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau nhấn mí tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nhấn mí tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn Thùy Linh và nhiều bạn khác đã biết được cắt mí mắt bao nhiêu tiền rồi phải không? Để biết mức chi phí nhấn mí chi tiết tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline:0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền – Cùng tìm hiểu những chi phí nhấn mí
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?