Nâng mũi sụn sườn là gì? Quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa bộ Y tế

Nâng mũi sụn sườn dù là giải pháp nâng mũi ưu việt rất được ưa chuộng hiện nay nhưng khi được hỏi thì có đến 80% người có nhu cầu không quá hiểu về bản chất của phương pháp làm đẹp này. Vậy, nâng mũi sụn sườn là gì, quy trình thực hiện như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu cụ thể ở nội dung bài viết.

1. Nâng mũi sụn sườn là gì?

Nâng mũi sụn sườn được coi là bước đột phá của ngành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi có khả năng khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm ở vùng mũi, đồng thời cho bạn một dáng mũi mới mềm mại, đẹp tự nhiên như ý muốn với thời gian duy trì dáng mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi sụn sườn có 2 kỹ thuật chính là nâng mũi sụn sườn sử dụng 100% sụn tự thân và nâng mũi sụn sườn sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp nâng mũi ưu việt nhất hiện nay

Nâng mũi sụn sườn là gì? Nâng mũi sụn sườn dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có kỹ thuật thực hiện phức tạp và lâu hơn so với các kỹ thuật nâng mũi khác nên thường được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, am hiểu cấu trúc mũi, cấu trúc sụn sườn và phải được thực hiện ở một địa chỉ uy tín.

Do là sụn tự thân nên khi đưa vào mũi sẽ nhanh chóng thích ứng và ổn định. Điều này giúp ngăn ngừa tối đa hiện tượng đào thải do chất liệu độn không tương thích và những biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, lệch vẹo đầu mũi, hoại tử vùng mũi,..

Chi phí nâng mũi sụn sườn dao động từ khoảng 50-80 triệu đồng tùy thuộc vào địa chỉ mà bạn lựa chọn, cao hơn 2-3 lần so với các phương pháp nâng mũi thông thường. Điều này là hoàn toàn hợp lý bởi xét về kết quả thẩm mỹ hay độ an toàn nâng mũi sụn sườn đều ưu việt hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

2. Nâng mũi sụn sườn như thế nào? – Quy trình thực hiện

Nâng mũi sụn sườn là gì các bạn đã biết rồi phải không? Vậy, nâng mũi sụn sườn như thế nào? Tại thẩm mỹ viện VietCharm, các bác sĩ khẳng định muốn có được kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn như mong muốn khách hàng cần phải thực hiện phẫu thuật bằng một quy trình đạt chuẩn.

Quy trình nâng mũi sụn sườn tại VietCharm được bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn Y khoa phẫu thuật thẩm mỹ gồm 6 bước cơ bản sau đây:

Bước 1:  Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn

Nâng mũi sụn sườn là gì? Dù là tiểu phẫu đơn giản nhưng bác sĩ không thể có thế mà thực hiện phẫu thuật ngay được. Đầu tiên, bạn sẽ có một cuộc hẹn riêng với bác sĩ để kiểm tra tình trạng mũi. Thông qua quá trình thăm khám cùng với việc lắng nghe mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp thực hiện phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để xác định khách hàng có đủ điều kiện để thực hiện phẫu thuật hay không, bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,… xem có mắc các bệnh lý nguy hiểm không, đồng thời thử phản ứng thuốc.

Bước 3: Đo vẽ tỷ lệ dáng mũi mới

Đo vẽ tỷ lệ dáng mũi mới

Nếu khách hàng đủ điều kiện nâng mũi sụn sườn, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ dáng mũi mới hợp tỷ lệ khuôn mặt, đồng thời đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa để quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, chính xác.

Bước 4: Tiến hành ấy sụn sườn

Nếu muốn nâng mũi bằng sụn sườn chắc chắn không thể bỏ qua bước lấy sụn sườn

Bước 5: Sát trùng và gây tê vùng mũi

Vô cảm vùng mũi giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và thoải mái hơn trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Tiến hành phẫu thuật nâng mũi sụn sườn

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm mũi theo những điểm đã đánh dấu, đồng thời đưa sụn sườn vào để nâng cao sống mũi rồi cố định lại.

Bước 7:  Cắt chỉ và tái khám

Bác sĩ sẽ hẹn lịch đến cắt chỉ và tái khám để theo dõi tiến trình hồi phục vết thương của khách hàng.

Trên đây là 7 bước trong quy trình nâng mũi sụn sườn tại VietCharm. Giữa các bước thực hiện có mối liên hệ chặt chẽ với nhau không thể tách rời và không thể thiếu đi bất cứ bước nào.

3. Kết quả nâng mũi sụn sườn của khách hàng tại VietCharm

Nâng mũi sụn sườn là gì không quan trọng bằng kết quả nâng mũi sụn sườn sẽ như thế nào? Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi sụn sườn tại VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi sụn sườn là gì cũng như quy trình thực hiện như thế nào rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi sụn sườn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi sụn sườn là gì? Quy trình thực hiện đạt chuẩn y khoa bộ Y tế
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?