Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Update bảng giá mới nhất 2019

Chi phí, địa chỉ uy tín và thời gian duy trì kết quả là 3 yếu tố quan trọng được khách hàng đặt lên hàng đầu khi quan tâm đến dịch vụ nâng mũi. Nội dung bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu thông qua bảng giá mới nhất tại VietCharm.

1. Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật

Nâng mũi sụn sườn dù cũng thuộc nhóm tiểu phẫu đơn giản nhưng lại có kỹ thuật thực hiện khá phức tạp và mất nhiều thời gian hơn rất nhiều so với các phương pháp nâng mũi khác rất nhiều. Chính vì vậy, đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi, am hiểu cấu trúc mũi và giàu kinh nghiệm.

Giá nâng mũi sụn sườn phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn

Nâng mũi sụn sườn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ phẫu thuật mà bạn lựa chọn. Thông thường, giá nâng mũi sụn sườn sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau của một địa chỉ phẫu thuật:

  • Tình trạng mũi cụ thể của khách hàng
  • Bác sĩ thực hiện phẫu thuật
  • Cơ sở vật chất: Công nghệ nâng mũi, thiết bị y tế, phòng phẫu thuật,…
  • Chế độ chăm sóc hậu phẫu

Vậy, nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tiền? Theo khảo sát của chúng tôi, tại các địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hiện nay, chi phí cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn dao động từ khoảng 50-80 triệu đã bao gồm tất cả các khoản phụ phí.

Tuy nhiên, có khá nhiều các địa chỉ không uy tín đưa ra mức giá tiền nâng mũi sụn sườn tương đối rẻ để lôi kéo khách hàng đến cơ sở, trong quá trình tư vấn sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí mà chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Các bạn nên đề cao cảnh giác với những địa chỉ này để tránh gây ra tình trạng “tiền mất tật mang”.

2. Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại VietCharm?

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, nâng mũi sụn sườn bao nhiêu tiền cũng phụ thuộc vào những yếu tố nêu trên và không phát sinh thêm bất cứ khoản chi phí nào trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Trong tất cả các khoản phí thì chi phí để có được một bác sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm thực hiện phẫu thuật là không hề nhỏ. Tại thẩm mỹ viện VietCharm hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm và có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài nên mức chi phí phải trả cho bác sĩ cũng tương đối cao.

Vậy, nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu tại VietCharm? Hiện tại mức chi phí niêm yết cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại VietCharm đang là 65 triệu đồng đã bao gồm tất cả các khoản phụ phí. Đây là mức chi phí trung bình, không thấp cũng không cao so với các địa chỉ khác trên thị trường.

Tuy nhiên, nâng mũi sụn sườn hết bao nhiêu tiền tại VietCharm sẽ phụ thuộc nhiều hơn vào thời điểm nâng mũi của khách hàng. Theo đó, thẩm mỹ viện VietCharm thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng. Nếu khách hàng đăng ký nâng mũi sụn sườn vào đúng thời điểm VietCharm đang áp dụng các chương trình khuyến mãi lớn thì mức chi phí mà bạn phải trả sẽ giảm đi đáng kể mà chất lượng dịch vụ không thay đổi.

Bảng giá nâng mũi sụn sườn hiện tại VietCharm đang áp dụng

Hiện tại VietCharm đang áp dụng chương trình ưu đãi, chỉ còn 50 triệu đồng cho dịch vụ nâng mũi sụn sườn áp dụng với tất cả các đối tượng khách hàng.

3. Kết quả nâng mũi sụn sườn của khách hàng tại VietCharm

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu không quan trọng bằng việc bỏ ra một số tiền lớn như vậy bạn nhận lại được những gì? Suy cho cùng, mục đích cuối cùng của việc làm đẹp là để trở nên đẹp hơn. Với dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại VietCharm, khách hàng sẽ có được dáng mũi dẹp tự nhiên như mong muốn với thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn.

Dưới đây là một số hình ảnh của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn tại VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi sụn sườn giá bao nhiêu? – Update bảng giá mới nhất 2019
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?