Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không hay chỉ được một thời gian?

Nâng mũi sụn sườn được xem là bước đột phá của phẫu thuật thẩm mỹ mũi bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại, Nội dung bài viết say đây chuyên gia của VietCharm sẽ bật mí cho bạn biết nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không trước khi đưa ra quyết định có nên thực hiện phương pháp làm đẹp này hay không.

1. Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn cho dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì dáng mũi vĩnh viễn

Có thể nói nâng mũi sụn sườn là đỉnh cao của phẫu thuật nâng mũi tính đến thời điểm hiện tại. Nếu như các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ cho phép sử dụng sụn nhân tạo hoặc sử dụng kết hợp sụn nhân tạo với sụn tai để bọc đầu mũi nhằm nâng cao sống mũi thì nâng mũi sụn sườn lại có khả năng sử dụng hoàn toàn sụn tự thân (sụn sườn) để nâng cao sống mũi và chỉnh sửa các khuyết điểm ở vùng mũi.

Vậy, Nâng mũi sụn sườn có được vĩnh viễn không? Trên thực tế nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không cũng chính là một ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi này.

Nếu như bạn đã tìm hiểu qua về nâng mũi sụn sườn sẽ thấy rằng chi phí của dịch vụ này khá cao, thậm chí cao hơn 2-3 lần so với chi phí của một dịch vụ nâng mũi thông thường. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn hợp lý bởi phương pháp này đồi hòi hỏi kỹ thuật hiện đại, quy trình an toàn cũng như bác sĩ thực hiện phải là người có chuyên môn cao, am hiểu cấu trúc mũi.

Đối với câu hỏi nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không chúng tôi xin được giải đáp như sau:

+ Việc sử dụng 100% chất liệu sụn tự thân (sụn sườn) sẽ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể, sụn sườn được đưa vào sẽ nhanh chóng thích ứng và ổn định tại vị trí được đưa vào. Điều này đồng nghĩa với việc nâng mũi sụn sườn sẽ hạn chế tuyệt đối hiện tượng đào thải do chất liệu độn không tương thích và những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi như: bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi, lộ sóng mũi, lệch vẹo sóng mũi, thậm chí là hoại tử vùng mũi,…

+ Việc áp dụng công nghệ tiên tiến, quy trình thực hiện đạt chuẩn và việc thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, nắm rõ cấu trúc mũi sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chính xác, làm một lần là đẹp không phải sửa đi sửa lại nhiều lần ảnh hưởng đế kết quả thẩm mỹ và thời gian duy trì dáng mũi.

Như vậy chúng ta có thể khẳng định câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không là hoàn toàn có thể. Tại thẩm mỹ viện VietCharm, đối với tất cả các khách hàng tin tưởng và sử dụng sụn sườn tại đây, chúng tôi sẽ đưa ra cam kết bảo hành trọn đời dáng mũi, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng. Cam kết này sẽ được ký trước khi khách hàng bước vào phòng phẫu thuật.

VietCharm cam kết bảo hành trọn đời đối với tất cả khách hàng nâng mũi cấu trúc sụn sườn tại đây

2. Nên lựa chọn phương pháp nâng mũi sụn sườn nào?

Hiện nay, phẫu thuật nâng mũi sụn sườn được chia thành 2 kỹ thuật chính đó là nâng mũi sụn sườn 100% và nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn nhân tạo. Vậy, giữa 2 kỹ thuật này, đâu là kỹ thuật ưu việt hơn?

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ có một cuộc hẹn với khách hàng để kiểm tra tình trạng mũi cụ thể, lắng nghe mong muốn của khách hàng, từ đó sẽ tư vấn phương pháp thực hiện cụ thể.

Việc lựa chọn phương pháp thực hiện này sẽ không ảnh hưởng đến vấn đề nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không bởi cả 2 kỹ thuật đều có khả năng duy trì kết quả lâu dài.

  • Nâng mũi sụn sườn 100%

+ Đối tượng phù hợp: Người có mong muốn chỉnh hình dáng mũi tự nhiên

+ Chất liệu sử dụng: 100% sụn tự thân lấy ở sườn.

  • Nâng mũi sụn sườn kết hợp với sụn sinh học

+ Đối tượng thích hợp: Người có mong muốn chỉnh hình chiếc mũi cao

+ Chất liệu sử dụng: Sụn sườn và sụn sinh học

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi sụn sườn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi sụn sườn có vĩnh viễn không hay chỉ được một thời gian?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?