Nâng mũi sụn sườn có đau không? Sử dụng được bao lâu?

Xin chào chuyên gia cỉa TMV VietCharm, chuyên gia cho em hỏi nâng mũi sụn sườn có đau không vì em là người khá sợ đau và nghe nói phương pháp nâng mũi này cũng phức tạp hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường nên em hơi sợ. Mong chuyên gia giải đáp giúp em ạ! (Phương Liên, Hải Phòng).

Ý kiến của chuyên gia

Xin chào Phương Liên, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nâng mũi sụn sườn có đau không?

Nâng mũi sụn sườn có đau không phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ

Nâng mũi sụn sườn đau không là câu được khá nhiều khách hàng quan tâm và gửi về cho thẩm mỹ viện VietCharm. Tâm lý lo lắng của khách hàng chúng tôi hoàn toàn có thể hiểu được bởi nâng mũi sụn sườn thực sự có kỹ thuật thực hiện phức tạp và có hiện tượng xâm lấn nhiều hơn so với các phương pháp nâng mũi thông thường.

Dù vậy, thì nâng mũi sụn sườn vẫn là phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế đánh giá là ưu việt nhất hiện nay có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm ở vùng mũi và giúp bạn có được dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên như mong muốn và không lộ dấu vết thẩm mỹ.

Vậy, nâng mũi sụn sườn có đau không? Dù có kỹ thuật phức tạp và xâm lấn nhiều do phải tác động cả vào vùng mũi và vùng sườn để lấy sụn sườn nhưng nâng mũi sụn sườn cũng không gây ra bất cứ sự đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật nếu như địa chỉ mà bạn lựa chọn và bác sĩ thực hiện đảm bảo được quy trình nâng mũi đạt chuẩn.

Quá trình gây tê trước khi thực hiện sẽ giúp quá trình phẫu thuật trở nên nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên, khi kết thúc phẫu thuật, thuốc tê hết tác dụng ít nhiều cũng sẽ gây ra một chút đau đớn ở vùng mũi và cảm giác khó chịu.

Nhưng bạn cũng đừng lo lắng quá bởi cảm giác đau đớn này vẫn nằm trong sức chịu đựng của một người bình thường. Hơn nữa, quá trình này cũng sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn uống thuốc giảm đau, kháng viêm theo lộ trình kê đơn của bác sĩ.

2. Nâng mũi sụn sườn sử dụng được bao lâu?

Tại VietCharm, nâng mũi sụn sườn cho kết quả duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi sụn sườn có đau không quan trọng nhưng nâng mũi sụn sườn sử dụng được bao lâu còn quan trọng hơn. Thời gian duy trì dáng mũi lâu dài chính là một trong những ưu điểm vượt trội của nâng mũi sụn sườn.

Vậy, nâng mũi sụn sườn được bao lâu? Tại thẩm mỹ viện VietCharm với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; máy móc công nghệ hiện đại, trang thiết bị y tế, phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng kết hợp với một quy trình thực hiện đạt chuẩn sẽ cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên với thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn.

Đối với tất cả các khách hàng nâng mũi sụn sườn tại VietCharm, chúng tôi tự tin đưa ra cam kết bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng vào dịch vụ nâng mũi ưu việt của chúng tôi.

Tuy nhiên, nâng mũi sụn sườn có đau không hay nâng mũi sụn sườn được bao lâu còn phụ thuộc một phần vào quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng. Quá trình chăm sóc hậu phẫu cần lưu ý những gì, sau khi kết thúc phẫu thuật, trước khi khách hàng ra về bác sĩ sẽ dặn dò thật kỹ lưỡng.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi sụn sườn tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi sụn sườn có đau không rồi phải không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi sụn sườn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline:0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi sụn sườn có đau không? Sử dụng được bao lâu?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?