Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Có gì khác so với các phương pháp nâng mũi thông thường không?

Đối với những người chưa có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thì nâng mũi siêu cấu trúc là gì không phải là câu hỏi dễ trả lời bởi nó có sự tương đồng khá lớn với những phương pháp nâng mũi thông thường khác nên rất dễ bị nhầm lẫn. Để hiểu rõ hơn về khái niệm này, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc là gì?

Nâng mũi siêu cấu trúc là phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất hiện nay

Thế nào là nâng mũi siêu cấu trúc? Nâng mũi siêu cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại.

Mặc dù phức tạp hơn các phương pháp nâng mũi thông thường một chút nhưng nâng mũi siêu cấu trúc vẫn được các chuyên gia xếp vào nhóm tiểu phẫu đơn giản vì tính xâm lấn ít và gần như chỉ tác động đến mô mềm.

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Đây là phương pháp có khả năng khắc phục được các khuyết điểm trên mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp và phù hợp với các tỷ lệ trên khuôn mặt. Nâng mũi siêu cấu trúc có thể sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian thực hiện phẫu thuật của phương pháp này diễn ra khá nhanh chóng, thông thường kéo dài khoảng 45-60 phút tùy vào khuyết điểm mũi của từng người và trình độ của bác sĩ.

2. Nâng mũi siêu cấu trúc có gì khác so với các phương pháp nâng mũi thông thường?

Nâng mũi siêu cấu trúc có khả năng khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi, bao gồm cắt cánh mũi

Chắc hẳn khi nghe qua về khái niệm nâng mũi siêu cấu trúc là gì, bạn sẽ thấy na ná giống với khái niệm của phương pháp nâng mũi S line, L line hay nâng mũi cấu trúc. Tuy nhiên giữa phương pháp nâng mũi siêu cấu trúc và các phương pháp nêu trên lại có sự khác biệt rất lớn.

Cụ thể, đối với phương pháp nâng mũi S line và nâng mũi L line chỉ có khả năng khắc phục được tình trạng mũi thấp tẹt bằng cách rạch một đường nhỏ vách ngăn giữa 2 lỗ mũi và đưa chất liệu độn vào để nâng cao sống mũi.

Đối với phương pháp nâng mũi cấu trúc mặc dù cũng có khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi như: mũi thấp tẹt, mũi hếch, mũi gồ, mũi cong vẹo nhưng lại không có khả năng thu nhỏ cánh mũi.

Nâng mũi siêu cấu trúc ngoài khả năng khắc phục được hoàn toàn các khuyết điểm mũi như nâng mũi cấu trúc thì còn có khả năng cắt, thu nhỏ cánh mũi. Nói cách khác, nâng mũi siêu cấu trúc có khả năng thay đổi hoàn toàn cấu trúc mũi giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo.

Chắc hẳn qua đây các bạn đã hiểu rõ hơn nâng mũi siêu cấu trúc là gì, điểm khác biệt giữa nâng mũi siêu cấu trúc với các phương pháp nâng mũi thông thường rồi phải không. Cùng chúng tôi tìm hiểu về địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín tại Hà Nội ở nội dung phần sau nhé.

XEM THÊM : >> Nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không? 

3. Địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội do khách hàng bình chọn

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc uy tín nhất tại Hà Nội do khách hàng bình chọn với nhưng ưu điểm vượt trội sau:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, đa phần đều có kinh nghiệm nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế.
  • của khách hàng; thiết bị y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng.
  • Quy trình nâng mũi gồm 6 bước được Bộ Y tế công nhận là đạt chuẩn ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.
  • Chất liệu độn cao cấp có xuất xứ từ Hoa Kỳ giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật. Đâylà một trong 2 loại sụn nhân tạo được Bộ Y tế cho phép sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm 

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc là gì. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn tận tình.

Nâng mũi siêu cấu trúc là gì? Có gì khác so với các phương pháp nâng mũi thông thường không?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?