Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không? – Gỉai đáp CHÍNH XÁC NHẤT

Nâng mũi xong bị đơ, cứng cũng là một trong những biến chứng của phẫu thuật nâng mũi mà khách hàng rất dễ gặp phải, chính vì vậy câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không luôn được đặt ra như một sự hoài nghi về phương pháp thẩm mỹ vốn được xem là ưu việt nhất hiện nay. Để biết được câu trả lời chính xác nhất, các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không?

Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không là nỗi băn khoăn không chỉ của một vài người mà nó còn là nỗi trăn trở của mọi khách hàng có nhu cầu làm đẹp bằng phương pháp này bởi mục đích nâng mũi là để đẹp tự nhiên chứ chẳng ai muốn bỏ ra một số tiền lớn để đổi lấy một khuôn mặt “đơ như tượng sáp” cả.

Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Về mặt bản chất nâng mũi siêu cấu trúc là một giải phải tối ưu nhất giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp và tự nhiên như mong muốn bằng kỹ thuật nâng mũi điêu luyện của bác sĩ kết hợp với một số yếu tố khác.

Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không thì còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn được một địa chỉ uy tín đáp ứng được đầy đủ các yếu tố sau đây hay không:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: công nghệ làm đẹp tiên tiến, dụng cụ y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng.
  • Quy trình phẫu thuật nâng mũi đạt chuẩn gồm 6 bước liên quan chặt chẽ với nhau.
  • Chất liệu độn cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Không chỉ đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí của một địa chỉ uy tín, thẩm mỹ viện VietCharm còn đưa ra những yếu tố khác biệt để cao quyền lợi của khách hàng như:

  • Chế độ bảo hành trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng
  • Thăm khám và tư vấn tình trạng mũi miễn phí
  • Thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10-40% để tri ân khách hàng và mong muốn đưa cái đẹp đến gần hơn với tất cả mọi người.

Sự kết hợp hài hòa của các yếu tố như: đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình nâng mũi đạt chuấn và chất liệu độn cao cấp, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc thành công giúp khách hàng sở hữu dáng mũi không những đẹp mà còn vô cùng tự nhiên.

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi siêu cấu trúc tại VietCharm

Đến với thẩm mỹ viện VietCharm, bằng những trải nghiệm thực tế nhất, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không.

Tham khảo thêm: >> Nâng mũi siêu cấu trúc có ảnh hưởng gì không?

2. Quá trình chăm sóc hậu phẫu có ảnh hưởng đến kết quả không?

Quá trình chăm sóc hậu phẫu quyết định 30% kết quả thẩm mỹ

Nếu như  một địa chỉ nâng mũi uy tín quyết định 70% kết quả thẩm mỹ và độ an toàn thì 30% còn lại dựa vào quá trình chăm sóc hậu phẫu của khác hàng.

Đôi khi các bác sĩ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình nhưng nếu quá trình chăm sóc hậu phẫu của chính bản thân bạn lại chưa tốt thì việc kết quả thẩm mỹ và sự an toàn không được đảm bảo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Điển hình có rất nhiều trường hợp sau khi nâng mũi xong không thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ khiến mũi bị biến chứng như: mũi cong vẹo, mũi lệch, nhiễm trùng mũi,…

Như vậy có thể thấy quá trình chăm sóc hậu phẫu là rất quan trọng đối với kết quả thẩm mỹ, và là một phần của câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không.

Chính vì vậy bạn cần tuân thủ đầy đủ theo những chỉ dẫn của bác sĩ về: chế độ ăn kiêng, những điều cần thực hiện, những điều cần tránh,… Để biết cụ thể hơn về những điều cần lưu ý này, các bạn hãy tham khảo thêm một số những bài viết khác trên mạng hoặc tham khảo trực tiếp từ bác sĩ nhé.

Như vậy có thể khẳng định nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không còn phụ thuộc vào việc bạn có lựa chọn được một địa chỉ nâng mũi uy tín hay không. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không? – Gỉai đáp CHÍNH XÁC NHẤT
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?