Nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không – Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi

Dạo gần đây nhiều người inbox hỏi mình nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không? do không thể trả lời được từng người nên mình xin chia sẻ trong nội dung bài viết, bạn đang có nhu cầu thì có thể kéo xuống để tìm hiểu. Mình nâng mũi đến nay đã được 4 tháng rồi mà ưng lắm mọi người ạ, tiện thể review cho mọi người địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc mà mình thực hiện luôn nhé.

1. Nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không?

Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nâng mũi siêu cấu trúc có tự nhiên không chắc hẳn không chỉ là thắc mắc của một vài người mà là thắc mắc của hầu hết những người đang có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi chẳng ai mong muốn việc bỏ thời gian, công sức và tiền bạc ra để sở hữu một chiếc mũi “đơ như tượng sáp” cả.

Với tư cách là người đã từng có kinh nghiệm nâng mũi siêu cấu trúc mình xin trả lời câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không của các bạn như sau.

Thông thường nâng mũi siêu cấu trúc có được tự nhiên hay không phụ thuộc vào 3 yếu tố sau đây:

  • Tay nghề của bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ là linh hồn của một địa chỉ nâng mũi và là người quyết định sự thành bại của một ca phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc. Nếu bạn phẫu thuật nâng mũi bởi một đội ngũ các sĩ có chuyên môi giỏi, có kinh nghiệm và có đôi bàn tay khéo léo thì việc sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên là điều hết sức bình thường.

  • Chất liệu độn

Chất liệu độn là một trong 3 yếu tố quan trọng quyết định nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không. Việc sử dụng chất liệu độn cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể cùng với sự gọt rũa chất liệu độn khéo léo của bác sĩ sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các tỷ lệ trên khuôn mặt.

  • Quá trình chăm sóc hậu phẫu

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật là yếu tố vô cùng quan trọng và cũng là yếu tố cuối cùng quyết đinh nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không.

Chỉ cần bạn thực hiện tốt những lưu ý mà bác sĩ dặn dò kết hợp với 2 yếu tố trên thì chắc chắn việc sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên nâng như chưa nâng là điều hết sức bình thường.

Mình may mắn tìm được địa chỉ nâng mũi uy tín hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi và sử dụng chất liệu độn nhập khẩu từ Hoa Kỳ có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể giúp hạn chết tối đa hiện tượng đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật nên dù mới nâng mũi được 4 tháng mà mũi mình trông rất tự nhiên và hài hòa.

Như vậy là các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không rồi phải không? Nội dung phần sau mình sẽ bật mí cho các bạn biết địa chỉ nâng mũi mà mình đã tiến hành phẫu thuật, cùng tìm hiểu nhé.

Tham khảo thêm: >> Phẫu thuật nâng mũi siêu cấu trúc bao nhiêu tiền?

2. Bật mí địa chỉ nâng mũi uy tín

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ mình tiến hành thực hiện nâng mũi siêu cấu trúc

Được một người bạn giới thiệu cho địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc nhưng để đảm bảo an toàn mình đã tiến hành tham khảo thêm ý kiến từ những người đã có kinh nghiệm và kết quả thật bất ngờ, hầu hết những người mình tham khảo đều nói họ tiến hành nâng mũi ở thẩm mỹ viện VietCharm.

Cuối cùng sau nhiều lần tìm hiểu mình đã quyết định lựa chọn thẩm mỹ viện VietCharm làm địa chỉ nâng mũi siêu cấu trúc. Chưa trải nghiệm thì còn lo sợ chứ khi trải nghiệm rồi lại thấy nghiện mọi người ạ.

Đội ngũ bác sĩ không chỉ giỏi mà còn rất nhiệt tình, cơ sở vật chất thì hiện đại, quy trình nâng mũi đạt chuẩn, chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ mình đã có thể sở hữu dáng mũi như mong muốn mà không hề cảm thấy bất cứ một sự đau đớn hay sự không hài lòng nào.

3. Nâng mũi siêu cấu trúc mất bao lâu thì đẹp tự nhiên?

Thông thường mất khoảng 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn

Nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không và mất bao lâu để đạt được độ tự nhiên như mong muốn? Theo lời bác sĩ thì mất khoảng 1 tuần để vết thương hết sưng tím và mất khoảng 1 tuần tiếp theo để dáng mũi đi vào ổn định, tại thời điểm này bạn hoàn toàn có thể nhận ra sự khác biệt so với dáng mũi ban đầu.

Sau khoảng 1 tháng là bạn đã sở hữu một dáng mũi tự nhiên, đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Mình thuộc dạng cơ địa dễ lành nên chỉ mất khoảng hơn 1 tuần là dáng mũi đã đi vào ổn định rồi và chỉ mất khoảng nửa tháng là dáng mũi của mình đã rất tự nhiên, nhiều người thậm chí còn không nhận ra mình đã thực hiện nâng mũi vì kết quả quá hoàn hảo.

Trên đây là những giải đáp của mình cho câu hỏi nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không của các bạn. Nếu có ý ddinhnaang mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Nâng mũi siêu cấu trúc có đẹp tự nhiên không – Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?