Nâng mũi L line có đau không? – Chỉa sẻ kinh nghiệm nâng mũi

Dạo này trên các diễn đàn phẫu thuật bàn luận sôi nổi về vấn đề “nâng mũi L line đau không” quá, thấy người nói đau người nói không đau loạn hết cả lên, em vừa mới nâng mũi L line xong cũng muốn chia sẻ cho mọi người chút kinh nghiệm, Chị em nào muốn biết nâng mũi L line có đau không thì có thể tham khảo trong nội dung bài viết nhé.

1. Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi L line đau không?

Nâng mũi L line có đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Mình là một người rất sợ đau, nên trước khi quyết định nâng mũi đã đắn đo rất nhiều và lên mạng tìm hiểu rất nhiều các thông tin liên quan đến vấn đề này. Hầu hết những thông tin mình tìm hiểu được đều nói rằng nâng mũi L line chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản tác động vào phầm mô mềm mà không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chức năng của mũi.

Hơn nữa, nâng mũi L line còn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng và gây tê vùng mũi để tránh gây ra hiện tượng nhiễm trùng và giúp quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

Vậy, nâng mũi L line đau không? Đã là phương pháp phẫu thuật xâm lấn thì chắc ít nhiều sẽ gây ra sự đau đớn dù nâng mũi L line có là tiểu phẫu đi chăng nữa cũng vậy. Tuy nhiên, trong quá trình diễn ra phẫu thuật, mặc dù hoàn toàn tỉnh táo nhưng mình cũng không cảm nhận được bất cứ đau đớn nào, có chăng chỉ là khi tiêm thuốc tê có hơi buốt một chút.

Sau phẫu thuật khoảng nửa tiếng, do thuốc tê hết tác dụng, lúc này mình cảm thất hơi đau một chút ở vùng vừa phẫu thuật, bác sĩ nói đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường mà bất cứ ai cũng gặp phải. Sau đó bác sĩ có kê cho mình một liều thuốc giảm đau thì hiện tượng đau đớn này gần như không còn, mình đã có thể ăn uống như bình thường.

Tuy nhiên, theo các bác sĩ nâng mũi L line đau không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  • Tay nghề của bác sĩ giỏi
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn
  • Chất liệu độn cao cấp

Để đảm bảo được những yếu tố này, bạn cần tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi L line ở đâu đẹp. Để biết đâu là địa chỉ nâng mũi uy tín tại Hà Nội và đâu là địa chỉ nâng mũi mà mình lựa chọn, các bạn hãy theo dõi nội dung phần sau nhé.

2. Địa chỉ nâng mũi L line uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện VietCharm là địa chỉ nâng mũi L line tại Hà Nội

Chắc hẳn sau khi đã có câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi L line đau không các bạn sẽ thắc mắc không biết mình nâng mũi ở đâu phải không? Sau nhiều ngày tham khảo các địa chỉ khác nhau mình đã quyết định lựa chọn VietCharm làm địa chỉ để gửi gắm niềm tin bởi ở đây hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ nâng mũi uy tín như:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm
  • Quy trình nâng mũi đạt chuẩn
  • Chất liệu độn cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, là một trong 2 loại chất liệu độn tốt nhất hiện nay.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ nâng mũi tiên tiến, thiết bị y tế đầy đủ và đảm bảo vô trùng.
  • Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ nâng mũi.

Về việc VietCharm nâng mũi L line đau không thì mình đã chia sẻ ở trên rồi đó, trong quá trình phẫu thuật hoàn toàn không cảm thấy gì nhưng khi hết thuốc tê thì hơi đau một chút nhé.

Khi nâng mũi tại VietCharm, tất cả các khách hàng bao gồm cả mình sẽ được ký một cam kết thời hạn bảo hành lên đến trọn đời, nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với mũi khách hàng hoàn toàn có thể quay lại bảo hành, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Theo những gì mình đã trải nghiệm và nhìn kết quả nâng mũi của nhiều người khác tại đây thì mình thấy dáng mũi ở đây rất đẹp, được điều chỉnh linh hoạt sao cho phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt của từng người và đặc biệt là dáng mũi trông rất tự nhiên, không bị bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi L line tại VietCharm

Không chỉ vậy, chi phí nâng mũi L line ở VietCharm còn khá hợp lý, hiện tại mức chi phí gốc cho dịch vụ này đang là 25 triệu đồng. Tuy nhiên, ở đây thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng nên mức chi phí này chắc chắn sẽ giảm đi khi bạn nâng mũi tại đây, còn giảm đi bao nhiêu còn phụ thuộc vào chương trình khuyến mãi VietCharm áp dụng vào thời điểm đó.

Mình nâng mũi đúng vào thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi 30% nên mức chi phí mình phải bỏ ra chỉ bằng 2/3 so với mức chi phí ban đầu.

Qua những thông tin mà mình chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi L line đau không rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để các bác sĩ kiểm tra và tư vấn dáng mũi phù hợp miễn phí.

Nâng mũi L line có đau không? – Chỉa sẻ kinh nghiệm nâng mũi
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?