Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng? Hỏi – Đáp từ chuyên gia

Thưa chuyên gia, em đang có ý định nâng mũi nhưng do tính chất công việc phải tiếp xúc với khách hàng nên em băn khoăn không biết nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng, có bị sưng và có cần thời gian nghỉ ngơi không. Mong chuyên gia giải đáp giúp em! (Hà Anh, Hải Hòng).

Chuyên gia giải đáp thắc mắc:

Rất cảm ơn Hà Anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nâng mũi Hàn Quốc có bị sưng không?

Hiện tượng sưng nề sẽ biến mất trong 2-3 ngày sau phẫu thuật

Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu nhất hiện nay có khả năng chỉnh sửa mọi khuyết điểm ở vùng mũi giúp bạn có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong muốn. Tuy nhiên, điểm hạn chế của phương pháp nâng mũi này là sử dụng kỹ thuật xâm lấn để tác dụng vào vùng mũi và chỉnh sửa khuyết điểm nên ít nhiều cũng sẽ gây ra hiện tượng sưng nề sau phẫu thuật.

Dù vậy thì bạn cũng đừng lo lắng quá bởi hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất sau 2-3 ngày khi bạn tiến hành chườm đá liên tục xung quanh vùng phẫu thuật. Thậm chí, nếu bạn là người có cơ địa lành thì hiện tượng này sẽ thuyên giản nhanh chóng chỉ sau 1-2 ngày đầu.

Nâng mũi Hàn Quốc giữ được bao lâu? Với đội ngũ  bác sĩ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm kết hợp với công nghệ nâng mũi tiên tiến, quy trình nâng mũi đạt chuẩn và việc sử dụng chất liệu độn cao cấp có độ tương tuyệt đối với cơ thể, thẩm mỹ viện VietCharm tự tin đưa ra chế độ bảo hành trọn đời đối với tất cả các khách hàng nâng mũi tại đây, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

2. Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng?

Thông thường khoảng 5-7 ngày sau phẫu thuật là khách hàng có thể cắt chỉ và tháo băng

Thông thường quá trình hồi phục của một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc sẽ được chia thành 3 giai đoạn rõ rệt sau đây:

– Giai đoạn từ 2-3 ngày đầu: Mũi có hiện tượng sưng nhẹ và bầm tín xung quanh vùng phẫu thuật.

– Giai đoạn từ 7-10 ngày: Vết thương bắt đầu liền lại và dần đi vào ổn định

– Giai đoạn từ 1 tháng trở đi: Mũi bước vào giai đoạn hồi phục hoàn toàn và gom form dần.

Vậy, nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng, thời điểm tháo băng nằm trong giai đoạn hồi phục nào? Thông thường, khoảng 1 tuần sau phẫu thuật là bạn đã có thể hẹn gặp bác sĩ để cắt chỉ và tháo băng nẹp vì lúc này vết thương đã liền lại và dần ổn định rồi.

Tuy nhiên, thời gian tháo băng giữa từng người là không giống nhau. Thông thường nó sẽ nằm trong giai đoạn 2, nhưng nếu cơ địa của bạn lành tính thì chỉ khoảng 5 ngày là bạn có thể tháo băng rồi. Ngược lại nếu cơ địa của bạn dữ thì thời gian có thể kéo dài lâu hơn một chút, có thể lên đến 10 ngày.

Ngoài ra, nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng còn phù thuộc vào bác sĩ phẫu thuật, kỹ thuật, độ tương thích của sụn cà quá trình chăm sóc hậu phẫu của khách hàng.

Tại thẩm mỹ viện VietCharm, sau khi hoàn toàn ca phẫu thuật, trước khi ra về, bác sĩ sẽ tiến hành dặn dò khách hàng một số điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra tiến trình hồi phục để xem xét xem đã tháo băng được chưa.

3. Nâng mũi có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng? Nếu như thời gian tháo băng của nâng mũi Hàn Quốc là 1 tuần thì thời gian nghỉ dưỡng chỉ cần 30 phút sau phẫu thuật. Trên thực tế đây chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, sau phẫu thuật bác sĩ sẽ quay trở lại kiểm tra một lần cuối cùng trước khi khách hàng ra về và quá trình này chỉ diễn ra vỏn vẹn trong khoảng 15-30 phút.

Sau phẫu thuật khách hàng hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt và làm việc như bình thường. Tuy nhiên cần hạn chế làm các công việc nặng nhọc và tránh va đập trực tiếp vào vùng mũi khiến mũi bị lệch, vẹo,… gây ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm:

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn Hà Anh và nhiều bạn khác đã biết được nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng và một số những thông tin bổ ích khác liên qun đến dịch vụ rồi phải không? Để đăng ký phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi Hàn Quốc mấy ngày tháo băng? Hỏi – Đáp từ chuyên gia
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?