Nâng mũi Hàn Quốc có ĐAU không? – Cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời

“Thưa chuyên gia tôi đang có ý định phẫu thuật nâng mũi nhưng lại cực kỳ sợ đau nên muốn nhờ chuyên gia giải đáp nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Nhiều người nói rằng nâng mũi không đau nhưng tôi vẫn thấy rất sợ hãi và lo lắng. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi.” Thu Hương (Hà Nội).

Giải đáp từ chuyên gia

Chào Thanh Hương, rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn cũng giống như rất nhiều những thắc mắc của khách hàng khác gửi về cho chúng tôi. Với câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đau không? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

Nâng mũi Hàn Quốc chỉ là tiểu phẫu đơn giản không gây ra bất cứ đau đớn nào

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật làm đẹp cho chiếc mũi rất được ưa chuộng hiện nay. Không phải ngẫu nhiên phương pháp này lại trở nên “hot” và trở thành xu hướng làm đẹp của giới trẻ hiện nay. Sở dĩ nâng mũi Hàn Quốc trở nên phổ biến như vậy là vì nó mang trong mình những ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến nâng mũi Hàn Quốc không gây đau đớn.

Nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Nhiều người thường hay nhầm tưởng rằng đã là phương pháp phẫu thuật xâm lấn thì chắc chắn sẽ gây ra tình trạng đau đớn và cần rất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Thế nhưng, phẫu thuật nâng mũi thì khác. Đây thực chất chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản ít xâm lấn, các bác sĩ sẽ sử dụng dao phẫu thuật chuyên dụng để rạch một đường nhỏ khoảng 1 cm tại vị trí vách ngăn giữa 2 đầu mũi rồi khéo léo đưa chất liệu độn vào và chỉnh sửa sao cho đẹp và hài hòa.

Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ thực hiện theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn. Quá trình gây tê phần mũi trước khi phẫu thuật sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái cũng như không cảm thấy bất cứ những đau đớn nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời hài lòng cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc đau không rồi phải không? Để biết nâng mũi Hàn Quốc có gây biến chứng không các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Nâng mũi Hàn Quốc có bị biến chứng không?

Nâng mũi Hàn Quốc có bị biến chứng không còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Chất liệu độn

Chất liệu độn là một trong những yếu tố quyết định đến việc phẫu thuật nâng mũi có gây ra biến chứng hay không. Nếu bạn lựa chọn phải một địa chỉ nâng mũi không uy tín sử dụng chất liệu độn không có nguồn gốc thì rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Ngược lại nếu bạn nâng mũi tại địa chỉ uy tín sử dụng chất liệu độn được nhập khẩu từ Hoa Kỳ hoặc Hàn Quốc có độ tương thích cao với cơ thể thì chắc chắn bạn sẽ có một kết quả thẩm mỹ đẹp với thời gian duy trì kết quả vĩnh viễn.

  • Trình độ bác sĩ

Trình độ của bác sĩ quyết định nâng mũi Hàn Quốc có bị biến chứng hay không

Người ta thường nói đội ngũ bác sĩ là “linh hồn” của một địa chỉ thẩm mỹ. Một đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi sẽ biết cách làm thế nào để có được dáng mũi đẹp cũng như tránh được những biến chứng sau phẫu thuật.

Còn nếu bạn nâng mũi bởi một đội ngũ bác sĩ non trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm thì rất có khả năng sẽ gây ra những biến chứng không mong muốn sau phẫu thuật.

Như vậy có thể thấy, nâng mũi Hàn Quốc có đau không hay nâng mũi Hàn Quốc có bị biến chứng không đều phụ thuộc vào trình độ của bác sĩ.

  • Chăm sóc hậu phẫu

Chế độ chăm sóc hậu phẫu quyết định 30% nâng mũi Hàn Quốc có bị biến chứng không

Nếu như chất liệu độn cũng như trình độ của bác sĩ quyết định 70% kết quả thẩm mỹ có bị biến chứng hay không thì quá trình chăm sóc hậu phẫu quyết định 30% còn lại.

Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ dặn dò khách hàng một số vấn đề cần lưu ý trước khi ra về. Việc thực hiện tốt những lưu ý này theo đúng chỉ định của bác sĩ không những giúp bạn tránh được những biến chứng sau phẫu thuật mà còn có được một kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi Hàn Quốc có đau không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại VietCharm với mức giá cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tư vấn tận tình.

Nâng mũi Hàn Quốc có ĐAU không? – Cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?