Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? – Bác sỹ chuyên khoa tư vấn

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không luôn là nỗi băn khoăn của khách hàng khi có ý định “trùng tu” nhan sắc bằng phương pháp này. Thấu hiểu những băn khoăn và lo lắng của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của VietCharm sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn trong nội dung bài viết, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không?

Nâng mũi Hàn Quốc có gây ảnh hưởng gì không?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chúng ta ngày nay, đặc biệt là đối với giới trẻ. Vậy, nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Mời các bạn tham khảo nội dung sau đây:

  • Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Điều đầu tiên mà khách hàng lo lắng khi có ý định nâng mũi chắc hẳn là vấn đề sức khỏe. Những thông tin về việc phẫu thuật nâng mũi hỏng tràn lan trên các phương tiện truyền thông đại chúng đã khiến một bộ phận không nhỏ khách hàng có cái nhìn không mấy thiện cảm về phương pháp làm đẹp này.

Tuy nhiên, đây chỉ là hiện tượng “con sâu làm giầu nồi canh” được gây ra bởi những địa chỉ nâng mũi không uy tín và những vị khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn địa chỉ nâng mũi.

Trên thực tế nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn nên hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến cấu trúc mũi, chức năng mũi hay bất cứ một bộ phận nào khác trên cơ thể.

  • Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng đến vận mệnh không?

Nâng mũi giúp gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Điều thứ 2 mà khách hàng băn khoăn chắc hẳn là vấn đề nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số không? Trên thực tế chưa có một nghiên cứu nào cho thấy nâng mũi thay đổi vận mệnh nhưng có một điều mà đa số khách hàng chia sẻ với chúng tôi đó là sau nâng mũi vấn đề công danh, sự nghiệp, tiền tài hay tình duyên của họ đều trở nên thuận lợi hơn rất nhiều so với trước khi nâng mũi.

Chúng tôi không dám khẳng định nâng mũi thay đổi vận mệnh nhưng chúng tôi dám khẳng định rằng việc nâng mũi sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn và thu hút hơn .

Việc sở hữu nhan sắc với những đường nét hài hòa sẽ giúp bạn dễ dàng chinh phục được thiện cảm của những người xung quanh, của sếp, của đồng nghiệp hay của khách hàng từ đó giúp tình duyên, sự nghiệp hay tiền tài đều có sự khởi sắc theo chiều hướng tích cực sau phẫu thuật nâng mũi.

Như vậy có thể thấy, xét ở một góc độ nào đó thì phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc làm thay đổi dáng mũi, thay đổi vận mệnh và thay đổi cuộc đời.

XEM THÊM: >> nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền

2. Nâng mũi Hàn Quốc bao lâu thì đẹp?

Thông thường mất khoảng 2 tuần là bạn đã có thể thấy được sự khác biệt so với dáng mũi ban đầu

Nếu như nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không là những băn khoăn của khách hàng về độ an toàn thì nâng mũi bao lâu đẹp lại là câu hỏi liên quan đến thời gian hồi phục sau nâng mũi.

Vậy, nâng mũi bao lâu thì đẹp? Như chúng tôi đã khẳng định ở trên, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản nên thời gian phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng, khoảng 30 – 45 phút tùy vào khuyết điểm mũi cũng như trình độ của bác sĩ.

Thời gian hồi phục còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như quá trình chăm sóc hậu phẫu của từng người. Thông thường mất khoảng 1 tuần để vết thương lành lại và chấm dứt hiện tượng sưng nề và mất khoảng 2 tuần để dáng mũi đi vào ổn định và bạn có thể nhận thấy sự khác biệt so với dáng mũi ban đầu.

Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu bạn hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt và làm việc như bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho các bạn về thắc mắc nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? Để đăng ký dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc chất lượng cao tại Thẩm mỹ viện VietCharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

Nâng mũi Hàn Quốc có ảnh hưởng gì không? – Bác sỹ chuyên khoa tư vấn
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?