Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Yếu tố nào mang lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn?

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? là thắc mắc chung của khách hàng khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này bởi việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ mà chỉ duy trì được trong khoảng thời gian ngắn thì quả là một vấn đề khó khăn nằm ngoài khả năng chi trả của nhiều người. Để biết được câu trả lời chính xác nhất, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Thẩm mỹ viện VietCharm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, trong đó có phẫu thuật nâng mũi đã thực hiện nâng mũi thành công cho hàng ngàn khách hàng giúp hở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn chỉ với 45 phút thực hiện. Vậy, nâng mũi có được vĩnh viễn không?

Nâng mũi có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin khẳng định với các bạn rằng phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn có khả năng mang lại hiệu quả vĩnh viễn.

Hầu hết những khách hàng đã từng nâng mũi tại VietCharm cho đến thời điểm hiện tại chưa có trường hợp nào phản ánh về tình trạng mũi hỏng, biến dạng hay bất cứ một vấn đề nào về mũi.

Hơn nữa, đối với mỗi khách hàng khi nâng mũi tại VietCharm, để khẳng định uy tín của mình cũng như để chứng minh hiệu quả lâu dài của phương pháp phẫu thuật nâng mũi chúng tôi thực hiện ký cam kết với khách hàng về thời hạn bảo hành vĩnh viễn, ngay cả khi lỗi xuất phát từ phía khách hàng.

Nâng mũi sử dụng được bao lâu? Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Bạn đã có câu trả lời hài lòng rồi phải không? Để biết những yếu tố nào đảm bảo nâng mũi mang lại kết quả vĩnh viễn, các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Yếu tố nào đảm bảo nâng mũi mang lại kết quả vĩnh viễn?

Nâng mũi có mang lại hiệu quả vĩnh viễn không? còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi

Đội ngũ bác sĩ giỏi là yếu quan trọng quyết định kết quả duy trì dáng mũi lâu dài

Đội ngũ bác sĩ giỏi là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp phẫu thuật nâng mũi mang lại kết quả vĩnh viễn. Một bác sĩ phẫu thuật giỏi, có kinh nghiệm sẽ biết cách làm thế nào để quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp và thời gian duy trì kết quả lâu dài.

  • Chất liệu độn cao cấp

Nâng mũi có được vĩnh viễn không phụ thuộc vào yếu tố chất liệu độn. Chất liệu độn cao cấp có độ tương thích cao với cơ thể giúp hạn chế tối đa hiện tượng đào thải, đặc biệt là ngăn ngừa được những biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, thủng đầu mũi,… giúp duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn.

Ngược lại nếu khách hàng sử dụng phải chất liệu độn không rõ nguồn gốc thì không những không duy trì được kết quả vĩnh viễn mà còn có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là hoại tử vùng mũi.

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp duy trì kết quả nâng mũi vĩnh viễn

Hệ thống cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn duy trì dáng mũi vĩnh viễn. Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ đảm bảo yếu tố vô trùng trước khi phẫu thuật cũng như việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình làm đẹp sẽ giúp bạn hạn chế được tình trạng nhiễm trùng dẫn tới hoại tử và một kết quả thẩm mỹ lâu dài.

  • Chăm sóc sau phẫu thuật

Nâng mũi giữ được bao lâu ? Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc phẫu thuật nâng mũi có được vĩnh viễn không. Sau phẫu thuật, để đảm bảo khách hàng có thể sở hữu dáng mũi đẹp như mong muốn cũng như một kết quả thẩm mỹ lâu dài, các bác sĩ thường dặn dò khách hàng những điều cần lưu ý sau phẫu thuật.

Nếu khách hàng thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ thì việc sở hữu dáng mũi đẹp với thời hạn duy trì vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi có được vĩnh viễn không của các bạn. Để trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tốt nhất với thời hạn bảo hành vĩnh viễn tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: : 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn tận tình.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi có được vĩnh viễn không? Yếu tố nào mang lại kết quả nâng mũi vĩnh viễn?
5 (100%) 2 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?