Nâng mũi có đau không? Chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi

Chỉ có những người đã từng phẫu thuật nâng mũi mới có thể trả lời chính xác nhất cho câu hỏi nâng mũi có đau không, Hãy lắng nghe những chia sẻ chân thực nhất từ những người đã có kinh nghiệm nâng mũi để có được lời giải đáp chính xác nhất cho băn khoăn của mình nhé.

1. Chia sẻ nâng mũi có đau không của Eva trên diễn đàn thẩm mỹ mũi

Trên các diễn đàn thẩm mỹ làm đẹp, “ nâng mũi có đau không ”, “có nên nâng mũi không? là những chủ đề được các Eva bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ của khách hàng trên diễn đàn phẫu thuật nâng mũi

Khi đề cập đến vấn đề phẫu thuật mũi có đau không nickname Huyentrang96… chia sẻ: “Vừa nâng mũi được 2 tháng, ngỡ đau không tưởng mà thực ra thì cũng bình thường thôi các mẹ ạ, chỉ hơi đau một chút xíu sau phẫu thuật do hết thuốc tê thôi chứ 1,2 ngày sau là ok ngay.”

Nickname Linhla… chi biết: “Chả biết mọi người nâng mũi có đau không chứ em thì thấy bình thường lắm, trước khi phẫu thuật các bác sĩ cũng tiến hành gây tê nên em chẳng cảm thấy gì cả ngoài việc tiêm mũi gây tê hơi buốt một chút.”

Nicknam Hoahoa…. nói: “Mình chưa nâng mũi bao giờ, cũng sắp sửa đi nâng đây nhưng thấy nhiều người bảo không đau đâu nên chị em cứ mạnh dạn lên, mất có 1 tiếng mà đẹp một đời thì ngại gì không thử”.

Nickname Linda…. chia sẻ: “Ui trời, chưa làm thì sợ thôi chứ mình nâng mũi, độn cằm, cắt mí các kiểu rồi thấy chả đau tý nào, còn “nghiện” ấu chứ.”

Nickname Phamthuy…. cho biết: “Nói không đau là giả nhưng cũng chỉ hơi đau một chút thôi, theo mình thấy muốn đẹp mà một chút đau đớn này cũng không chịu được thì tốt nhất đừng có đi làm đẹp”.

2. Chia sẻ nâng mũi có đau không từ những người đã trải nghiện dịch vụ

Chia sẻ của khách hàng đã từng phẫu thuật nâng mũi tại VietCharm

Đối với những người đã có kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi thì câu hỏi “nâng mũi đau không” không khó để trả lời. Dưới đây là tổng hợp ý kiến của một số khác hàng đã thực hiện nâng mũi tại VietCharm.

Chị Nguyễn Thị Trà My (23 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Mình vừa thực hiện nâng mũi cấu trúc P-Form tại VietCharm được khoảng 2 tháng. Thú thật mình là người rất sợ đau nên lúc đầu cũng lo lắng lắm, nhưng sau khi phẫu thuật xong thì mình lại cảm thấy rất bình thường, thậm chí trong lúc phẫu thuật mình cũng không cảm thấy bất cứ đau đớn nào. Chỉ khi phẫu thuật xong, thuốc tê hết tác dụng mới hơi đau và tê ở phần mũi một chút nhưng sau đó lại hết vì bác sĩ đã kê cho liều thuốc giảm đau.”

Anh Nguyễn Minh Hoàng (18 tuổi, Vĩnh Phúc) cho biết: “ Nâng mũi đau không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà, nhưng chỉ cần tìm được một địa chỉ uy tín, bác sĩ giỏi, thực hiện đúng quy trình thì cũng không đau đến mức không chịu được đâu. Mình là con trai nên thấy bình thường, các bạn nữ chắc sẽ thấy hơi đau”.

Chị Hà Thị Quỳnh Như chia sẻ: “ Mình thấy nâng mũi không đau bằng một góc so với đi đẻ đâu, nếu chị em nào đã nếm mùi của đau đẻ rồi thì nâng mũi cũng chỉ như kiến cắn mà thôi không có gì phải sợ đâu.”

3. Chia sẻ nâng mũi có đau không từ chuyên gia

Chia sẻ của chuyên gia phẫu thuật nâng mũi

Để giải đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề này, các chuyên gia phẫu thuật chia sẻ:

Phẫu thuật nâng mũi trên thực tế chỉ là một dạng tiểu phẫu, đơn giản hơn rất nhiều so với ca đại phẫu thuật khác. Trước khi nâng mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê phần mũi cho khách hàng để hạn chế tối đa sự đau đớn và tạo sự thoải mái trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Hơn nữa, quy trình nâng mũi được các bác sĩ thực hiện hết sức nhẹ nhàng, hạn chế đến mức thấp nhất những tổn thương giúp cho quá trình hồi phục của khách hàng được rút ngắn thời gian.

Chính vì vậy, chúng tôi khẳng đinh phẫu thuật nâng mũi mặc dù là biện pháp làm đẹp xâm lấn nhưng chỉ cần thực hiện đúng quy trình và sự khéo léo của bác sĩ thì chắc chắn sẽ không gây ra quá nhiều cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Qua những chia sẻ của khách hàng và chuyên gia, các bạn đã có được câu trả lời hài lòng cho câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không rồi phải không? Để đăng ký các dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua địa chỉ hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn dáng mũi miễn phí.

Nguồn: https://vietcharm.com.vn/

Nâng mũi có đau không? Chia sẻ của khách hàng sau phẫu thuật nâng mũi
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?