Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì? – Giải mã những điều chưa biết về nâng mũi Pureform

Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì, những điều bạn chưa biết về phương pháp nâng mũi này sẽ được đội ngũ chuyên gia của VietCharm giải đáp trong nội dung bài viết. Tham khảo ngay để hiểu và có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp nâng mũi này.

1. Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì?

Nâng mũi cấu trúc Pureform là kỹ thuật nâng sửa mũi sử dụng sụn nhân tạo pureform để nâng cao sống mũi khắc phục tình trạng mũi thấp tẹt. Đây là loại chất liệu sụn nhân tạo cao cấp cấu tạo 100% từ ePTFE và có cấu tạo gần như sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể.

Loại chất liệu độn này có độ dẻo dai và đàn hồi rất tốt, có thể uốn cong dễ dàng, có thiết kế bề mặt lưới micro siêu nhỏ, lớp mô mềm giúp dáng mũi được định hình chắc chắn, giảm thiểu tối đa sự dịch chuyển và giúp hạn chế tối đa sự đào thải cũng như những biến chứng sau phẫu thuật.

Nâng mũi Pureform là phương pháp sử dụng 100% sụn nhân tạo cao cấp

Nâng mũi Pureform cũng giống như các phương pháp nâng mũi thông thường khác chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản can thiệp vào phần da và mô mềm để chỉnh sửa các khuyết điểm trên mũi.

Do chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản và chỉ tác động vào phần mô mềm nên phương pháp nâng mũi này không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì đến cấu trúc và chắc năng của mũi. Thời gian phẫu thuật cũng diễn ra khá nhanh chosmg, chỉ khoảng 60-90 phút tùy thuộc vào khuyết điểm mũi của từng người cũng như tay nghề của bác sĩ.

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc Pureform đạt chuẩn

Về cơ bản phương pháp nâng mũi này cũng có quy trình thực hiện tương tự như các phương pháp nâng mũi khác gồm các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng mũi

Bước 2: Đo, vẽ tỷ lệ dáng mũi mới trực tiếp trên mũi

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng thể xem có mắc các bệnh lý nguy hiểm khác

Bước 4: Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mũi

Bước 5: Thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc Pureform theo tỷ lệ đã đo đạc ở bước 2

Bước 6: Tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc phẫu thuật

3. Ưu điểm của phương pháp nâng mũi Pureform

Nâng mũi cấu trúc Pureform giúp bạn sở hữu dáng mũi như mong muốn

Chúng ta đã biết được nâng mũi cấu trúc Pureform là gì rồi, vậy thì hãy cùng nhau tìm hiểu về ưu điểm của phương pháp nâng mũi này trong nội dung sau đây nhé:

  • Phương pháp nâng mũi này có khả năng khắc phục hầu hết các nhược điểm trên mũi giúp khách hàng sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với các tỷ lên trên khuôn mặt.
  • Nâng mũi Pureform đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối với cơ thể khách hàng do chất liệu độn có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể. Với Pureform khách hàng không cần lo lắng đến vấn đề nâng mũi có gây ra ảnh hưởng gì hay không.
  • Kết quả nâng mũi cấu trúc Pureform hoàn hảo, chất liệu sụn cao cấp có khả năng duy trì dáng mũi lên đến thời hạn vĩnh viễn nếu như khách hàng không có ý định thay đổi dáng mũi mới và tránh được những va đập mạnh trực tiếp.

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm vượt trội nhưng hiện tại phương pháp nâng mũi này không được đánh giá là giải pháp tốt nhất bởi bản thân nó vẫn còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Điển hình nhất là việc sử dụng 100% sụn nhân tạo nên hiệu quả chắc chắn sẽ không được cao và không được tự nhiên như việc sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân hoặc sử dụng 100% sụn tự thân.

Khách hàng sau khi nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

Thẩm mỹ viện VietCharm là một trong những địa chỉ nâng mũi được khách hàng đánh giá là uy tín nhất hiện nay với nhiều phương pháp nâng mũi tiên tiến được nhiều người ưa chuộng như: Nâng mũi S line Hàn Quốc, nâng mũi L line Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc P-form,…

Tất cả các phương pháp nâng mũi này đều sử dụng chất liệu sụn nhân tạo cao cấp có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể kết hợp với sụn tự thân để bọc đầu mũi nên hạn chế được tối đa các biến chứng sau phẫu thuật như: bóng đổ đầu mũi, lộ sống mũi, thủng đầu mũi hay nguy hiểm nhất là hoại tử hoàn toàn mũi.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về phương pháp nâng mũi cấu trúc Pureform là gì rồi phải không? Để đăng ký trải nghiệm dịch vụ nâng mũi chất lượng cao tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi miễn phí.

Khuyến mãi giảm tới 70 % khi sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Vietcharm

ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY !

Tham Khảo Thêm:

Nguồn: Thẩm mỹ viện Vietcharm

Nâng mũi cấu trúc Pureform là gì? – Giải mã những điều chưa biết về nâng mũi Pureform
5 (100%) 3 votes
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?