Nâng mũi cấu trúc là gì? Có gì khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác?

Nâng mũi cấu trúc” chắc hẳn không còn là cụm từ quá xa lạ đối với chúng ta ngày nay. Vậy, nâng mũi cấu trúc là gì, điểm nổi bật của phương pháp này so với các phương pháp nâng mũi thông thường là gì? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi cấu trúc là gì?

Phương pháp nâng mũi cấu trúc xuất hiện đầu tiên tại Hàn Quốc – cái nôi của ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhờ tính ưu việt so với các phương pháp phẫu thuật thông thường nên nó nhanh chóng vượt ra khỏi biên giới Hàn Quốc và trở thành xu hướng làm đẹp “hot” nhất hiện nay của nhiều quốc gia tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam.

Nâng mũi cấu trúc sử dụng công nghệ tiên tiến để định hình, khắc phục những khuyết điểm dù là nhỏ nhất trên chiếc mũi bằng việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo cùng với đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ để tạo ra một chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Nâng mũi cấu trúc là gì bạn đã biết chưa?

Không những có khả năng nâng mũi mà nâng mũi cấu trúc còn có khả năng chỉnh sửa cánh mũi, kéo dài xương mũi và chỉnh sửa các lỗi do phẫu thuật thẩm mỹ hỏng hoặc do tai nạn khiến phần mũi bị biến dạng….

Bên cạnh những hiệu quả về mặt thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc còn có độ an toàn cao, hạn chế tối đa việc gây ra những biến chứng sau phẫu thuật so với các phương pháp nâng mũi thông thường như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, sưng đau, thâm tím vị trí phẫu thuật.

Như vậy là các bạn đã biết thế nào là nâng mũi cấu trúc rồi phải không? Để biết phương pháp nâng mũi cấu trúc có đặc điểm gì so với các phương pháp nâng mũi thông thường chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ở phần sau nhé.

2. Điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp nâng mũi thông thường

Bên cạnh việc quan tâm đến nâng mũi cấu trúc là gì? thì điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp nâng mũi thông thường khác cũng là vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu. Vậy, nâng mũi câu trúc có những ưu điểm vượt trôi gì, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong nội dung sau đây:

  • Dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên

Như đã chia sẻ ở phần khái niệm, nâng mũi câu trúc là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nó mang lại kết quả hoàn hảo đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ của khác hàng.

Phương pháp này có khả năng khắc phục gần như mọi khuyết điểm dù là khó nhất trên chiếc mũi bởi nó định hình và chỉnh sửa lại toàn bộ dáng mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Chính vì vậy, sau khi phẫu thuật với phương pháp nâng mũi cấu trúc bạn sẽ sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo và vô cùng tự nhiên từ mọi góc nhìn.

  • Không gây biến chứng sau phẫu thuật

Nâng mũi cấu trúc không gây ra những biến chứng sau phẫu thuật

Không những có khả năng tạo ra một dáng mũi đẹp tự nhiên mà phương pháp này còn rất an toàn. Việc sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên và hạn chế tối đa những biến chứng sau phẫu thuật như: không đỏ đầu mũi, không lộ sóng mũi, không sưng đau, bầm tím tại vị trí phẫu thuật…

  • Phù hợp với nhiều khuyết điểm mũi

Nếu như các phương pháp phẫu thuật nâng mũi thông thường chỉ chỉnh sửa được đối với một khuyết điểm nhất định thì với nâng mũi cấu trúc mọi khuyết điểm trên chiếc mũi sẽ không còn là nỗi lo.

Phương pháp này có khả năng khắc phục và chỉnh sửa hầu hết các khuyết điểm trên mũi, ngay cả những khuyết điểm khó nhất. Vì vậy, nếu bạn sở hữu một chiếc mũi với hàng tá những khuyết điểm thì nâng mũi cấu trúc chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

  • Thời gian phẫu thuật và hồi phục nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật của phương pháp này khá nhanh chóng, khoảng 1 – 2 tiêng tùy vào khuyết điểm mũi của từng người. Thông thường khoảng 1 tuần, kết quả mũi của bạn đã bước và giai đoạn ổn định và sau khoảng 1 tháng, bạn đã có thể sở hữu một dáng mũi đẹp và một form mũi cố định như mong muốn.

  • Thời gian duy trì dáng mũi lâu

Nâng mũi cấu trúc giúp bạn sở hữu một dáng mũi đẹp tự nhiên

Nếu bạn lựa chọn một cơ sở nâng mũi uy tín có công nghệ hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ và một đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp thì việc duy trì dáng mũi lâu, có thể là vĩnh viễn sẽ không phải là điều quá ngạc nhiên.

Thẩm mỹ viện Vietcharm là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp hội tụ đầy đủ những yếu tố của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu phẫu thuật nâng mũi cấu trúc.

Thẩm mỹ viện Vietcharm – Địa chỉ nâng mũi cấu trúc uy tín

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về phẫu thuật nâng mũi cấu trúc là gì? điểm nổi bật của nâng mũi cấu trúc so với các phương pháp thông thường khác. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc muốn sở hữu một dáng mũi mơ ước, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua đầu số hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666 để được chúng tôi giải đáp thắc mắc và đăng ký sử dụng dịch vụ nâng mũi cấu trúc tại Vietcharm với mức giá thành cực kỳ ưu đãi.

Nâng mũi cấu trúc là gì? Có gì khác biệt so với các phương pháp nâng mũi khác?
Đánh giá bài viết
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?