Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? – Giá siêu rẻ, bao đẹp cho các bạn trẻ

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là các chị em khi có ý định tân trang như sắc bằng phương pháp này. Vậy, nâng mũi cấu trúc bao nhiêu tiền, các bạn hãy cùng VietCharm tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu – Bảng giá mới nhất tại VietCharm

Bảng giá nâng mũi cấu trúc mới nhất tại VietCharm

Có thể nói nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp nâng mũi ưu việt và hoàn thiện nhất hiện nay sau nâng mũi siêu cấu trúc bởi nó có khả năng khắc phục hầu hết các khuyết điểm trên mũi và giúp bạn sở hữu dáng mũi hoàn hảo như mong muốn.

Chính vì vậy, giá nâng mũi cũng cấu trúc cũng cao hơn so với các phương pháp nâng mũi thường một chút, cụ thể cao hơn bao nhiêu còn phụ thuộc vào địa chỉ nâng mũi mà bạn lựa chọn.

Vậy, nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện VietCharm? Hiện tại bảng giá nâng mũi cấu trúc tại VietCharm đang là 50 triệu đồng. Tuy nhiên, mức chi phí này hoàn toàn có thể giảm đi từ ít nhất 10% cho đến cao nhất là 40% so với mức ban đầu tùy thuộc vào thời điểm mà VietCharm áp dụng các chương trình khuyến mãi.

Để biết chính xác nâng mũi cấu trúc hết bao nhiêu tiền cũng như các chương trình khuyến mãi và VietCharm đang áp dụng các bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện VietCharm để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng mũi và tư vấn tận tình.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu tại thẩm mỹ viện VietCharm các bạn đã biết rồi phải không để biết cụ thể quy trình nâng mũi cấu trúc diễn ra như thế nào các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung phần sau nhé.

2. Quy trình nâng mũi cấu trúc đạt chuẩn tại VietCharm

Có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tình chăm sóc

Tại VietCharm, đối với bất kỳ phương pháp nâng mũi nào cũng sẽ được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ Y tế, đối với nâng mũi cấu trúc sẽ được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tiến hành thăm khám tình trạng mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp nhất đối với từng khách hàng, tránh tình trạng sau nâng mũi kết quả dáng mũi đẹp nhưng lại không hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Đo ve dáng mũi mới trực tiếp trên mũi. Đây có thể nói là thao tác cực kỳ quan trọng bởi nó giúp quá trình phẫu thuật nâng mũi của khách hàng diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe tổng thể xem khách hàng có mắc các bệnh lý nguy hiểm như: tim mạch, huyết áp… không bằng cách làm các xét nghiệm liên quan như xét nghiện nước tiểu, xét nghiệm máu và thử phản ứng thuốc.

Bước 4: Tiến hành sát trùng và gây tê vùng mũi để quá trình phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng, không đau đớn.

 Bước 5: Tiến hành phẫu thuật theo tỷ lệ đã đo vẽ ở bước 2.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

3. Hình ảnh của khách hàng sau nâng mũi tại VietCharm

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu cũng quyết định một phần kết quả nâng mũi của khách hàng có được đẹp và an toàn hay không. Giống như các cụ ta đã từng nói, “tiền nào của ấy” mức chi phí càng thấp thì chất lượng dịch vụ càng không được đảm bảo.

Chính vì vậy, khách hàng nên đề phòng với những địa chỉ nâng mũi giá rẻ với những lời quảng cáo “có cánh” nhằm câu kéo khách hàng bởi rất có thể nó sẽ khiến bạn lâm vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Cùng Chiêm ngưỡng một số kết quả nâng mũi cấu trúc của khách hàng tại VietCharm để biết được VietCharm có phải là một địa chỉ nâng mũi uy tín hay không nhé:

 

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại VietCharm

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi cấu trúc tại VietCharm

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã biết được nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu rồi phải không? Để đăng ký nâng mũi cấu trúc tại VietCharm, các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện VietCharm tại địa chỉ số 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn dáng mũi miễn phí.

Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu? – Giá siêu rẻ, bao đẹp cho các bạn trẻ
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?