Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không? Viêm xoang có nâng mũi được không?

Hầu hết khách hàng khi đến với VietCharm đều thắc mắc với câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không hay đối với những người bị viêm xoang thì thường đưa ra câu hỏi viêm xoang có nâng mũi được không? Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp trong nội dung bài viết, hãy cùng chuyên gia của VietCharm tìm hiểu nhé.

1. Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không?

Bản chất của nâng mũi bọc sụn tự thân là không gây ra bất cứ đau đớn nào

Nâng mũi bọc sụn tự thân đau không? Nếu như am hiểu một chút về phẫu thuật nâng mũi nói chung và nâng mũi bọc sụn tự thân nói riêng thì bạn sẽ thấy được nâng mũi thực ra chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản, sử dụng các dụng cụ y tế chuyên dụng kết hợp với kỹ thuật nâng mũi điêu luyện để tác động vào phần đầu mũi nhằm đưa chất liệu độ vào và chỉnh sửa sao cho đẹp.

Hơn nữa, nâng mũi bọc sụn tự thân được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn, trong đó có bước sát trùng và gây tê. Thao thác này được thực hiện trước khi tiến hành phẫu thuật nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy bất cứ sự đau đớn hay khó chịu.

Như vậy câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không là hoàn toàn không.

Về bản chất của phương pháp này là không đau nhưng để có thể khẳng định được nâng mũi bọc sụn đau không thì còn phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

  • Trình độ bác sĩ
  • Quy trình thực hiện phẫu thuật
  • Chất liệu độn

Thông thường để đảm bảo được cả 3 yếu tố này bạn cần phải tìm cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín.

Thẩm mỹ viện VietCharm trong nhiều năm liên tiếp được khách hàng bình chọn là địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; cơ sở vật chất hiện đạivà đầy đủ, thẩm mỹ viện VietCharm đã thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi thành công giúp khách hàng sở hữu dáng mũi như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng đã nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm

Không chỉ vậy, với chế độ bảo hành trọn đời được đưa ra, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra với mũi khách hàng hoàn toàn có thể quay lại đây để bảo hành cho đến khi hài lòng.

Tham khảo thêm: >> Chi phí nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền

2. Viêm xoang có nâng mũi bọc sụn tự thân được không?

Bị viêm xoang hoàn toàn không gây ra bất cứ ảnh hưởng nào đến quá trình nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không và viêm xoang có nâng mũi bọc sụn tự thân được không? là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau nhưng về bản chất thì đều liên quan đến vấn đề an toàn trong quá trình nâng mũi.

Đối với những người bị viêm xoang thì việc lo lắng đến vấn đề này là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên quá lo lắng bởi phẫu thuật nâng mũi chỉ tác động đến phần da mũi và mô mềm chứ không tác động đến cấu trúc hay chức năng của mũi.

Hơn nữa, trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe tổng thể của khách hàng bằng cách làm các xét nghiệm liên quan, nếu khách hàng mắc phải các bệnh lý nguy hiểm như: bệnh tim, huyết áp, ung thư thì các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên là không nên phẫu thuật.

Còn đối với những trường hợp bị viêm xoang do không ảnh hưởng gì nên bạn hoàn toàn có thể tiến hành nâng mũi. Thâm chí, có rất nhiều khách hàng bị viêm xoang nhẹ sau khi nâng mũi bọc sụn tự thân tại VietCharm đã khỏi hoàn toàn.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không của các bạn. Để đăng ký dịch vụ nâng mũi tại VietCharm, các bạn hãy liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn tận tình.

Nâng mũi bọc sụn tự thân có đau không? Viêm xoang có nâng mũi được không?
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?