Nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu ĐẸP và An toàn – Chia sẻ của người có kinh nghiệm

Hôm qua dạo một vòng quanh diễn diễn đàn tâm sự dao kéo thấy nhiều người hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp quá thấy mình chọn được địa chỉ rất ok nên muốn giới thiệu cho mọi người luôn. Những ai có nhu cầu muốn biết thì có thể tham khảo nội dung bài viết nhé.

1. 4 yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín

Những yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín ở Hà Nội

Thay vì đi tìm câu trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp, nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu an toàn hay nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu giá rẻ thì bạn nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đâu là những yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín? bởi chỉ cần tìm được một địa chỉ nâng mũi uy tín thì tức là bạn đã tìm được câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên.

Theo kinh nghiệm của mình thì có 4 yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín bao gồm:

  • Đội ngũ bác sĩ giỏi
  • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
  • Chất liệu độn cao cấp
  • Những phản hồi tích cực của khách hàng

Về cơ bản đây là những yếu tố để xác định một địa chỉ nâng mũi uy tín, thiếu đi dù chỉ một trong những yếu tố này thì tốt nhất mọi người nên tìm một địa chỉ khác tốt hơn. Căn cứ vào 4 yếu tố này mình đã lựa chọn được một địa chỉ vô cùng hài lòng cả về chất lượng dịch vụ và thái độ chăm sóc khách hàng của chuyên viên và bác sĩ.

2. Nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp tại Hà Nội?

Thẩm mỹ viện VietCharm được khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín nhất Hà Nội

Qua quá trình tìm hiểu và qua việc tham khảo một số bạn bè đã từng nâng mũi tại thẩm mỹ viện VietCharm, mình được biết là ở đây hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi có rất nhiều kinh nghiệm nâng mũi tại các bệnh viện lớn trong nước và quốc tế, cơ sở vật chất cũng rất hiện đại, chất liệu độn thì sử dụng loại cao cấp có nguồn gốc từ Hoa Kỳ và quan trọng là những người mình hỏi đều rất hài lòng với dịch vụ nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại đây, đồng thời khuyên mình nên đến đây để nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp?Câu trả lời chính là ở thẩm mỹ viện VietCharm. Thấy kết quả nâng mũi của mọi người rất đẹp và tự nhiên nên mình đã quyết định đến VietCharm để nâng mũi. Ngoài những ưu điểm vượt trội mà mình nêu trên thì ở thẩm mỹ viện VietCharm còn áp dụng một số yếu tố khác khiến mình và hầu hết khách hàng rất tin tưởng và hài lòng như:

  • Thực hiện nâng mũi bọc sụn nhân tạo theo quy trình nâng mũi đạt chuẩn giúp đảm bảo an toàn cho khách hàng gồm 6 bước: Thăm khám và tư vấn, đo vẽ dáng mũi trực tiếp, kiểm tra sức khỏe tổng thể và thử phản ứng thuốc, sát khuẩn và gây tê, tiến hành phẫu thuật, cắt chỉ và tái khám.
  • Giá thành hợp lý, thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi từ 10 – 40% để tri ân khách hàng. Mình nâng mũi vào đúng thời điểm VietCharm áp dụng chương trình khuyến mãi 40% nên mức chi phí mình phải trả là không nhiều nhưng vẫn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
  • Chế độ bảo hành lên đến trọn đời, ngay cả khi lỗi thuộc về chính bản thân khách hàng.

Như vậy là các bạn đã biết nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp rồi phải không. Để minh chứng cho những điều mình đã khẳng định mời các bạn cùng xem kết quả thẩm mỹ của mình sau 2 tháng nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm ở nội dung phần sau nhé.

3. Kết quả nâng mũi bọc sụn nhân tạo tại VietCharm

Mình nâng mũi đến nay đã được 2 tháng rồi và hiện tại mũi mình đã đẹp hơn rất nhiều so với dáng mũi ban đầu.

Mặc dù đã phẫu thuật xong nhưng các bác sĩ vẫn thường xuyên gọi điện thăm hỏi và dặn dò một số điều cần lưu ý trong quá trình chăm sóc hậu phẫu, nhờ vậy mà dáng mũi của mình trông rất đẹp và tự nhiên, nhiều người chỉ thấy dáng mũi của mình đẹp hơn mà không hề nhận ra mình đã phẫu thuật nâng mũi.

Hình ảnh của mình sau 2 tháng nâng mũi tại VietCharm

Hình ảnh của mình sau 2 tháng nâng mũi tại VietCharm

Trên đây là những giải đáp của mình cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu đẹp và an toàn của các bạn. Nếu có nhu cầu nâng mũi tại đây các bạn có thể liên hệ qua hotline: 0941.939.393 – 0911.688.666  hoặc đến trực tiếp địa chỉ 305 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình.

 

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo ở đâu ĐẸP và An toàn – Chia sẻ của người có kinh nghiệm
5 (100%) 1 vote
(*)Kết quả sau phẫu thuật phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
1
Bạn cần hỗ trợ?